Leonardo AI – Công cụ vẽ tranh AI không thua kém gì Midjourney

Leonardo Ai và Midjourney là nhì vô số những quy mô AI vẽ tranh giành tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Cả nhì quy mô đều hoàn toàn có thể đưa đến những tranh ảnh đem rất chất lượng, tuy nhiên bọn chúng đem một số trong những điểm khác lạ. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể đưa đến những tranh ảnh trong tương đối nhiều phong thái không giống nhau, trong những lúc Midjourney triệu tập vô phong thái thẩm mỹ trừu tượng.

Leonardo Ai cũng hoàn toàn có thể được dùng sẽ tạo đi ra những tranh ảnh kể từ những tế bào miêu tả vị văn bạn dạng, trong những lúc Midjourney chỉ hoàn toàn có thể được dùng sẽ tạo đi ra những tranh ảnh kể từ những hình hình ảnh kiểu mẫu.

Bạn đang xem: Leonardo AI – Công cụ vẽ tranh AI không thua kém gì Midjourney

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay giá rẻ, săn vé online

Đặc biệt rộng lớn không còn, Leonardo AI tiếp tục không tính phí 150 token/ ngày (Mỗi hình ảnh tiếp tục khoảng chừng 8 token). Trong Lúc ê, Midjourney tiếp tục buộc nên trả phí nhằm dùng bám theo mon hoặc năm.

Nhìn công cộng, Leonardo Ai và Midjourney đều là những dụng cụ ấn tượng sẽ tạo đi ra những kiệt tác thẩm mỹ phát minh. Mô hình nào là tương thích nhất cho tới các bạn sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và sở trường của khách hàng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hình nền hoa đẹp

Hình nền hoa đẹp. Các bạn yêu thích các loài hoa và muốn lựa chọn những hình ảnh đẹp của hoa để làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại hay ảnh bìa facebook... Vậy các bạn hãy cùng tham khảo những hình nền hoa đẹp mà bài viết chia sẻ ở dưới.