Danh sách nhân vật trong Thanh gươm diệt quỷ

Dưới đấy là list anh hùng nhập manga và anime Thanh gươm khử quỷ của người sáng tác Gotōge Koyoharu.

Một số anh hùng chính

Nhân vật chính sửa

Kamado Tanjirō sửa

Lồng giờ bởi: Hanae Natsuki, Satō Satomi (tiếng Nhật), Ánh Vân (tiếng Việt)

Kamado Tanjirō (竈門 (かまど) 炭治郎 (たんじろう) (Táo-Môn Than-Trị-Lang)?) là kẻ con cái cả nhập mái ấm gia đình và thăm dò chi phí vì chưng nghề nghiệp buôn bán than vãn. Vào một ngày Tanjirō xuống núi nhằm buôn bán than vãn, cả mái ấm gia đình cậu đã biết thành sát kinh vì chưng quỷ và chỉ có một không hai với em gái Nezuko sinh sống sót. Tanjirō đưa ra quyết định nhập cuộc Sát Quỷ Đội nhằm trả thù hằn và thăm dò cơ hội đổi thay em gái quay về trở nên người. Tanjirō là 1 trong người hiền hậu lành lặn, dễ dàng ngay gần và thông thường thông cảm không chỉ có những nàn nhân là nhân loại mà còn phải đối với cả quỷ. Sự chất lượng bụng, sáng sủa vô hạn và hồn nhiên khiến cho cậu được rất nhiều người quý mến. Tanjirō còn tồn tại khứu giác cực kỳ nhạy bén bén. Cậu được cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ mang đến Hơi Thở Toàn Tâm Tập Trung.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong Thanh gươm diệt quỷ

Kamado Nezuko sửa

Lồng giờ bởi: Kitō Akari (tiếng Nhật), Cao Thuỵ Thanh Hồng (tiếng Việt)

Kamado Nezuko (竈門 (かまど) 禰豆子 (ねずこ) (Táo-Môn Nỉ-Đậu-Tử)?) là em gái của Tanjirō. Cô bé xíu tiếp tục ở nằm trong mái ấm gia đình Khi bị quỷ tiến công và sát kinh. Nhận đi ra em gái bản thân còn sinh sống, Tanjirō tiếp tục nỗ lực đem cô bé xíu cút gặp gỡ bác bỏ sĩ. Không may bên trên lối đi, cô bé xíu tiếp tục trở thành quỷ. Điều nhất là không phải như những loại quỷ không giống, cô vẫn tạo được ý thức, vẫn quan sát Tanjirō và đảm bảo an toàn cậu Khi bị Tomioka Giyū tiến công ngất cút vì thế đảm bảo an toàn bản thân. Sau bại, Nezuko được Urokodaki thôi miên rằng ko được ăn thịt và cần đảm bảo an toàn nhân loại. Thay vì thế ăn thịt người, Nezuko lại phục hồi thể lực bằng phương pháp ngủ. Cô bé xíu khan hiếm Khi phát biểu sau thời điểm trở thành quỷ và mồm luôn luôn bị hàm ấn vì chưng một quãng tre nhằm dự phòng cô bé xíu gặm người. Nezuko cũng đều có những sức khỏe của loại quỷ như: năng lực khởi tạo, sức khỏe hơn hẳn, thay cho thay đổi độ dài rộng khung người và dùng được Huyết Quỷ Thuật - Bộc Huyết (血鬼術 (けっきじゅつ) - 爆血 (ばっけつ) Kekkijutsu - Bakketsu?) khiến cho ngày tiết của tớ bốc cháy tức thì tức tốc với cùng một ngọn lửa rét mướt.

Agatsuma Zenitsu sửa

Lồng giờ bởi: Shimono Hiro (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Agatsuma Zenitsu (我妻 (あがつま) 善逸 (ぜんいつ) (Ngã-Thê Thiện-Dật)?) là 1 trong cậu bé xíu nhút nhát nhập cuộc Sát Quỷ Đội nằm trong thời gian với Tanjirō. Zenitsu được dạy dỗ Hơi thở của Sấm sét ( (かみなり)呼吸 (こきゅう) (Lôi chi Hô Hấp) Kaminari no Kokyū?) vì chưng cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorō. Kỹ thuật này hùn tăng thêm sức khỏe và vận tốc của người tiêu dùng trước loại quỷ. Có tổng số sáu thức thăm dò rất có thể được dùng với Hơi Thở của Sấm Sét, tuy nhiên Zenitsu chỉ rất có thể dùng một thức có một không hai (thức đơn giản và giản dị nhất) nhập sáu thức. Do vậy, cậu thông thường tự động ti về phiên bản thân thiết. Cậu là các bạn sát cánh thứ nhất của Tanjirō và trở thành khăng khít thân thiết thiết cùng nhau, tuy nhiên lại si say thái quá với Nezuko nên khiến cho Tanjirō nhiều lúc cực kỳ vất vả nhằm ngăn cậu bày trò ngốc nghếch với em gái. Zenitsu cực kỳ nhút nhát và luôn luôn bi quan tiền, luôn luôn nhận định rằng bản thân tiếp tục bị tiêu diệt sớm trong những khi tiến hành trách nhiệm. Nhưng mọi khi nhập nỗi kinh hãi tột nằm trong, cậu tiếp tục rớt vào tình trạng "ngủ" và dùng thăm dò thuật của tớ trọn vẹn chỉ phụ thuộc vào phiên bản năng, tuy vậy sau thời điểm tỉnh mới lớn cậu sẽ không còn hề lưu giữ được tôi đã làm cái gi. Zenitsu còn tồn tại thính giác cực kỳ nhạy bén bén. Zenitsu tự động trí tuệ sáng tạo đi ra Thức loại 7 ( (しち) (かた) (Thất chi Hình) Shichi no Kata?) mang đến Hơi thở của Sấm sét, Hỏa Lôi Thần (火雷神 (ほのいかづちのかみ) Honoikazuchi no Kami?).

Hashibira Inosuke sửa

Lồng giờ bởi: Matsuoka Yoshitsugu (tiếng Nhật), Huỳnh Phương Hoàng Trí (tiếng Việt)

Hashibira Inosuke (嘴平 (はしびら) 伊之助 (いのすけ) (Chủy-Bình Y-Chi-Trợ)?) là 1 trong chàng trai với mái đầu cụt ngang vai, xuống dần dần đuôi tóc là màu xanh lá cây nước biển lớn và được trao xét là với khuôn mặt mày khá phái đẹp tính. Câu luôn luôn team mặt mày nạ heo rừng. Khi Inosuke còn là 1 trong đứa bé xíu sơ sinh, u cậu đã biết thành Dōma - Thượng Huyền Nhị - làm thịt bị tiêu diệt. Trước Khi bị tiêu diệt, bà tiếp tục ném Inosuke xuống sông với mong muốn cậu tiếp tục sinh sống sót. Sau bại, cậu được một con cái heo rừng nuôi và được một ông già nua ở ngay gần ngọn núi dạy dỗ phát biểu. Inosuke chuyến thứ nhất gặp gỡ Tanjirō và Zenitsu Khi cậu bị nhốt nhập tòa nhà của Quỷ trống không Kyōgai. Inosuke là kẻ tạo nên Hơi thở của Thú ( (ケダモノ)呼吸 (こきゅう) (Thú chi Hô Hấp) Kedamono no Kokyū?), bên cạnh đó cậu với năng lực miễn nhiễm độc, tự động bẻ khớp đơn giản và rất có thể tự động dịch rời nội tạng (được thấy Khi đấu với Daki và Gyūtarō).

Tsuyuri Kanao sửa

Lồng giờ bởi: Reina Ueda

Tsuyuri Kanao (栗花落 (つゆり) カナヲ (Lật-Hoa-Lạc Diệp-Anh)?) là em gái nuôi của Kochō Shinobu. Cô với mái đầu đuôi ngựa buộc chênh chếch thanh lịch một phía vì chưng cái nơ bướm. Cha cô là 1 trong người ham say rượu trà và thông thường xuyên bạo hành nên tiếp tục buôn bán cút những người con của tớ để sở hữu chi phí. Khi Kanao bị buôn bán cút, cô tiếp tục gặp gỡ Kanae và Shinobu, chúng ta tiếp tục giải cứu vớt cô và đem về nuôi. Ban đầu cô với tính cơ hội khá vô cảm vì thế luôn luôn bị quấy rầy và hành hạ Khi xưa và luôn luôn đưa ra quyết định từng việc bằng đồng đúc xu tuy nhiên Kanae nhằm lại tuy nhiên sau thời điểm gặp gỡ Tanjirō cô tiếp tục thay cho thay đổi tâm trí của tớ. Cô dùng Hơi thở của Hoa ( (はな)呼吸 (こきゅう) (Hoa chi Hô Hấp) Hana no Kokyū?) cực kỳ điêu luyện và tiếp tục nằm trong Inosuke xài khử Thượng Huyền Nhị Dōma nhằm trả thù hằn mang đến Shinobu.

Shinazugawa Genya sửa

Lồng giờ bởi: Okamoto Nobuhiko (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Shinazugawa Genya (不死川 (しなずがわ) 玄弥 (げんや) (Bất-Tử-Xuyên Huyền-Di)?) với vệt sẹo ngang mặt mày tương tự anh trai của tớ, Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Hồi bé xíu u cậu tiếp tục hoá quỷ và tiến công mái ấm gia đình cậu tuy nhiên Sanemi tiếp tục xài khử u cậu khiến cho cậu hiểu sai lầm và ghét bỏ anh trai bản thân. Sau này cậu tiếp tục tham gia Sát Quỷ Đội. Tuy lúc đầu với thái phỏng cục súc với quý khách tuy nhiên về sau cậu lại cực kỳ êm ả dịu dàng và đặc trưng yêu thương quý anh trai Sanemi. Khi chiến tranh cậu ko dùng Hơi thở tuy nhiên là 1 trong cặp súng. Hình như cậu còn rất có thể ăn thịt quỷ và với năng lực của quỷ trong thời điểm tạm thời. Trong trận đánh với Thượng Huyền Nhất Kokushibō cậu tiếp tục ăn 1 phần khung người hắn và tiếp tục bị tiêu diệt vì thế phân tan tương tự một con cái quỷ.

Sát Quỷ Đội sửa

Sát Quỷ Đội (鬼殺隊 (きさつたい) (Quỷ Sát Đội) Kisatsu-tai?) là tổ chức triển khai khử quỷ nòng cốt tuy nhiên ko được cơ quan chính phủ thừa nhận. Đương ngôi nhà của Gia tộc Ubuyashiki thông thường cũng tiếp tục là Thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội. Các member nhập Sát Quỷ Đội được gọi là "Đội viên". Hàng trăm Đội viên sẽ sở hữu cấp độ được xếp theo đuổi Thiên Can (cao nhất là Giáp, thấp nhất là Quý). Thành viên cốt tử, với tầm quan trọng cần thiết, tài năng cao hợp lý với cùng một hệ của khá thở thì được phong thực hiện Trụ ( (はしら) Hashira?), là trụ cột mang đến Sát Quỷ Đội và dẫn dắt những Đội viên cung cấp bên dưới. Danh xưng "Sát Quỷ Đội" thông thường vì thế những member dùng, còn phía bên ngoài bất kể Người hoặc Quỷ thông thường gọi Sát Quỷ Đội là Kẻ săn bắn quỷ ( (おに) () (Quỷ Thú) Oni-Gari?).

Các member đều sở hữu đồng phục sau sườn lưng in một chữ Hán là chữ Diệt (? , âm giờ Nhật rất có thể hiểu là "Horobi" (ほろび) theo đuổi kun'yomi hoặc "Metsu" (めつ) theo đuổi on'yomi), đem tranh bị mang tên là Nhật Luân Đao (日輪刀 (にちりんとう) Nichirin-tō?) - thanh katana rất có thể hít vào sức khỏe của khả năng chiếu sáng mặt mày trời (thiên địch của quỷ), được rèn kể từ Tinh Tinh Phi Sa Thiết (猩々緋砂鉄 (しょうじょうひさてつ) Shōjōhi-satetsu?)Tinh Tinh Phi Khoáng Thạch (猩々緋鉱石 (しょうじょうひこうせき) Shōjōhi-kōseki?), là những khoáng chất khai quật kể từ Dương Quang sơn (陽光山 (ようこうざん) Yōkō-zan?). Nhật Luân Đao tiếp tục thay cho thay đổi color Khi member dùng kết phù hợp với nghệ thuật "Hơi thở" (bản gốc giờ Nhật gọi là Hô Hấp pháp (呼吸法 (こきゅうほう) Kokyū-hō?)) và hùn chúng ta chiến tranh ngăn chặn sức khỏe của Quỷ.

Gia tộc Ubuyashiki sửa

Ubuyashiki Kagaya (産屋敷 (うぶやしき) 耀哉 (かがや) (Sản-Ốc-Phu Diệu-Tai)?)

Lồng giờ bởi: Morikawa Toshiyuki

Ubuyashiki Kagaya là Đương ngôi nhà đời loại 97 của gia tộc Ubuyashiki kiêm Thủ lĩnh Sát Quỷ Đội. Kagaya với thái phỏng tỉnh bơ, tầm nắm rõ rộng lớn và tiếng nói ấm cúng thực hiện cho những người không giống nhẹ dịu và tự do thoải mái rộng lớn. Hình như, những lời nói của anh ý thông thường tiến công trúng nhập mặt mày tư tưởng của những người đối lập và rất có thể xoa nhẹ nhõm cơn tức giận của mình.

Kagaya với tóc lâu năm ngang vai, và khuôn mặt mày như bị thối rữa vì thế điều nguyền của dòng tộc Ubuyashiki, tạo cho hai con mắt anh ko thể trông thấy được nữa. Trước Khi bị tiêu diệt, điều nguyền này tiếp tục sải ra từng khung người. Khi Muzan vạc hiện nay địa điểm và cho tới điểm ở của Kagaya, anh tiếp tục thì thầm với hắn nhằm mục đích câu giờ nhằm bẫy được kích hoạt, khiến cho cả tòa nhà bị nổ tung. Trước Khi Kagaya bị tiêu diệt, Muzan tiếp tục bảo rằng anh với nụ cười cợt tương tự một vị Phật.

Ubuyashiki Amane (産屋敷 (うぶやしき) あまね (Sản-Ốc-Phu Thiên-Âm)?)

Lồng giờ bởi: Rina Sato

Vợ và người chở che Kagaya. Cô bị tiêu diệt công cộng với ông chồng bản thân nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Hinaki (産屋敷 (うぶやしき) ひなき (Sản-Ốc-Phu Sồ-Y)?)

Lồng giờ bởi: Yumiri Hanamori

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là kẻ con cái đầu nhập 5 người con sinh vào năm của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Nichika (産屋敷 (うぶやしき) にちか (Sản-Ốc-Phu Nhật-Hương)?)

Lồng giờ bởi: Ari Ozawa

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là kẻ con cái loại nhị nhập 5 người con sinh vào năm của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt nhập vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Kiriya (産屋敷 (うぶやしき) 輝利哉 (にちか) (Sản-Ốc-Phu Huy-Lợi-Tai)?)

Lồng giờ bởi: Aoi Yuki

Con trai có một không hai và cũng chính là người con cái loại phụ thân nhập 5 người con sinh vào năm của Kagaya và Amane, người xuất hiện nay nhập Kỳ đua sát quỷ tuy nhiên Tanjirō tiếp tục nhập cuộc. Anh gần như là y chang nhị em gái Kanata và Kuina, nước ngoài trừ mái đầu đen giòn của tớ với mái đầu white của mình. Sau chết choc của thân phụ bản thân, Kiriya nhanh gọn lẹ phát triển thành người kế tiếp vị Kagaya, lãnh đạo Sát Quỷ Đội nhập trận đánh sau cùng ngăn chặn Muzan và lực lượng của hắn. Sau chết choc của Muzan, Kiriya đầu tiên giải thể Sát Quỷ Đội, vì thế trách nhiệm của mình là vượt qua Muzan và những con cái quỷ của hắn tiếp tục hoàn thành xong.

Ubuyashiki Kuina (産屋敷 (うぶやしき) くいな (Sản-Ốc-Phu Hàng-Nại)?)

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là kẻ con cái loại tư nhập 5 người con sinh vào năm của Kagaya và Amane. Sau chết choc của thân phụ cô, cô tiếp tục tương hỗ Kiriya nhập trận đánh sau cùng.

Ubuyashiki Kanata (産屋敷 (うぶやしき) かなた (Sản-Ốc-Phu Bỉ-Phương)?)

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là kẻ con cái út ít nhập 5 người con sinh vào năm của Kagaya và Amane Sau chết choc của thân phụ cô, cô tiếp tục tương hỗ Kiriya nhập trận đánh sau cùng.

Trụ cột (Hashira) sửa

 
Các Trụ cột của Sát Quỷ Đội

Tomioka Giyū (冨岡 (とみおか) 義勇 (ぎゆう) (Phú-Cương Nghĩa-Dũng)?)

Lồng giờ bởi: Sakurai Takahiro

Thủy Trụ của Sát Quỷ Đội và là Thợ săn bắn quỷ thứ nhất tuy nhiên Tanjirō gặp gỡ. Anh lúc đầu nỗ lực làm thịt Nezuko, tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ngừng tay trong khi thấy cô đảm bảo an toàn Tanjirō. Tomioka đem cả nhị cho tới cựu Thủy Trụ Urokodaki với kỳ vọng Tanjirō tiếp tục thạo được Hơi thở và phát triển thành một Trụ, tương tự đổi thay Nezuko quay về trở nên người. Thậm chí anh tiếp tục thề thốt tiếp tục phẫu thuật bụng cùng theo với thầy Urokodaki Sakonji nếu mà Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyū là 1 trong người giá tiền lùng và tự ti, ko nghĩ về bản thân là 1 trong Trụ tuy nhiên thạo Hơi thở của Nước ( (みず)呼吸 (こきゅう) (Thủy chi Hô Hấp) Mizu no Kokyū?). Anh tin tưởng rằng một trong mỗi đồng team của tớ, Sabito, người tiếp tục bị tiêu diệt Khi cứu vớt anh tránh bị quỷ làm thịt, là kẻ có một không hai phù phù hợp với tầm quan trọng này. Tomioka tiếp tục tạo nên đi ra Thức loại 11 (拾壱 (じゅういち) (かた) (Thập nhất chi Hình) Jū Ichi no Kata?) mang đến Hơi thở của Nước, Lặng ( (なぎ) Nagi?). Anh tiếp tục với ấn Sát Quỷ hình làn sóng màu xanh lá cây lam bên trên má cần của anh ý.

Kochō Shinobu (胡蝶 (こちょう) しのぶ (Hồ-Điệp Nhẫn)?)

Lồng giờ bởi: Saori Hayami

Cô là Trùng trụ của Sát Quỷ Đội, dùng thạo những thức của Hơi thở của Côn trùng ( (むし)呼吸 (こきゅう) (Trùng chi Hô Hấp) Mushi no Kokyū?). Shinobu với mái đầu black color đuôi tím được cột lại vì chưng một cái nơ bướm. Shinobu với dáng vẻ người nhỏ nhắn. Mắt Shinobu color tím tương tự với đôi mắt côn trùng nhỏ. Cô thông thường khoác bên trên bản thân cỗ đồng phục Diệt Quỷ và cái haori với hình tiết cánh bướm (vốn của chị ý gái cô - Kanae từng mặc). Cô thông thường đem theo đuổi bản thân thanh thăm dò tương tự kim tiêm nhằm thâm nhập độc tử đằng đơn giản.

Gia đình Shinobu với 4 người: thân phụ, u, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sinh sống cực kỳ sung sướng và niềm hạnh phúc cho tới ngày cha mẹ Shinobu bị một con cái quỷ làm thịt bị tiêu diệt. Trong khi con cái quỷ đang được tấp tểnh tiến bộ cho tới ăn thịt 2 u thì Nham trụ Himejima Gyōmei tiếp tục kết liễu con cái quỷ và cứu vớt 2 u. Từ ngày bại, Shinobu và Kanae tiếp tục đưa ra quyết định phát triển thành công nhân săn bắn quỷ nhằm tương hỗ những người dân không giống bay ngoài thực trạng chúng ta trải đời qua chuyện. Sau này, nhập một chuyến hành trình, Shinobu và Kanae tiếp tục cứu vớt cô bé xíu Kanao Tsusuyuri và đào tạo nhằm cô bé xíu phát triển thành tsuguko tiếp theo sau. Shinobu sinh sống nằm trong Kanae, Kanao nhập Trang viên Điệp phủ.

Shinobu vốn liếng là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và tự tin và với phần khá rét mướt tính trước lúc Kanae bị Dōma - Thượng Huyền Nhị sát kinh. Cô luôn luôn trực tiếp yêu thương quý, chở che và đảm bảo an toàn mang đến chị gái Kanae - vốn liếng là người thân trong gia đình có một không hai còn sinh sống của tớ. Sau Khi Kanae bị sát kinh, cô trở thành rạm độc rộng lớn. Tuy luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi tuy nhiên trong cô luôn luôn lan đi ra cơn tức giận. Cô làm thịt quỷ ko nhân nhượng tuy nhiên lại đối đãi cực kỳ nhân kể từ với nhân loại, nhất là so với bạn bè ngôi nhà Kamado. Cô tiếp tục bịa đặt kỳ vọng nhập Tanjirō. Cô hòng Tanjirō tiếp tục tiến hành mơ ước của cô ý, điều tuy nhiên cô ko lúc nào thực hiện được, này là thông cảm và kết các bạn với quỷ. Cô bị Dōma làm thịt Khi nhập cuộc nhập trận đánh sau cùng của Sát Quỷ Đội. Shinobu với sức khỏe thể hóa học khá yếu đuối lúc không thể chặt đầu quỷ tuy nhiên cô với vận tốc cực kỳ thời gian nhanh và lực đâm mạnh. Vì thế cô tự động cải tiến và phát triển nghệ thuật chiến tranh của riêng biệt bản thân với Hơi thở của Côn trùng, nghệ thuật triệu tập nhập vận tốc đâm và lực đâm nhằm tiêm chất độc hại nhập quân thù. Thượng Huyền Dōma Đánh Giá cô là Trụ Cột nhanh nhất có thể tuy nhiên anh biết vì thế tuy rằng ko thể chặt đầu tuy nhiên cô lại rất có thể tiêm nhập người Dōma một lượng rộng lớn chất độc hại trong khi chiến tranh vì chưng vận tốc tuy nhiên trong cả Thượng Huyền Nhị cũng không tuân theo kịp. Tuy bị Dōma hít vào tuy nhiên cô sớm đoán được chuyện này nên tiếp tục truyền nhập khung người bản thân 37kg chất độc hại hoa tử đằng khiến cho hắn giảm sút đầy đủ nhằm những công nhân săn bắn không giống làm thịt hắn. Đồng thời cô cũng liên minh với Tamayo nhằm chuẩn chỉnh bị nockout dung dịch đặc trưng thực hiện Muzan yếu đuối cút thật nhiều kịp nhằm những Trụ Cột kéo dãn dài thời hạn chiến tranh.

Rengoku Kyōjurō (煉獄 (れんごく) 杏寿郎 (きょうじゅろう) (Luyện-Ngục Hạnh-Thọ-Lang)?)

Lồng giờ bởi: Hino Satoshi

Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là đàn ông cả của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjurō. Anh là 1 trong người mạnh mẽ và tự tin, sáng sủa và hoặc mỉm cười cợt, luôn luôn sung sướng và chất lượng bụng với quý khách. Tuy còn trẻ em tuy nhiên sức khỏe của anh ý cực kỳ hơn hẳn, dùng thạo những thức của Hơi thở của Ngọn lửa ( (ほのお)呼吸 (こきゅう) (Viêm chi Hô Hấp) Honō no Kokyū?). Hình như, anh với cùng một ý chí quyết tâm như ngọn lửa, hình tượng của anh ý. Nguồn gốc của ý chí này là kể từ u anh, Rengoku Ruka. Trong trận đánh ngăn chặn Thượng Huyền Tam Akaza nhằm đảm bảo an toàn Tanjirō và những người dân không giống bên trên tàu, anh tiếp tục mất mát vì thế chỗ bị thương quá nặng nề.

Uzui Tengen (宇髄 (うずい) 天元 (てんげん) (Vũ-Tủy Thiên-Nguyên)?)

Lồng giờ bởi: Katsuyuki Konishi

Anh là Âm trụ của Sát Quỷ Đội, dùng thạo những thức của Hơi thở của Âm thanh ( (おと)呼吸 (こきゅう) (Âm chi Hô Hấp) Oto no Kokyū?), người khi nào thì cũng cần hô kể từ "hào nhoáng". Anh xuất thân thiết từ 1 gia tộc Nhẫn fake và với 3 người bà xã là Makio (まきを), Suma (須磨) và Hinatsuru (雛鶴). Tengen là 1 trong thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và cơ bắp, hai con mắt color phân tử dẻ và vẽ tăng hình tiết hình nhành hoa red color xung quanh đôi mắt. Anh với mái đầu white lâu năm được quấn dải băng white tăng kèm cặp tăng phụ khiếu nại đầu. Trông anh khi nào thì cũng sặc sỡ và lòe loẹt. Tengen khoác cỗ đồng phục Thợ Săn Quỷ xài chuẩn chỉnh và không tồn tại ống tay áo, đeo phía sau sườn lưng nhị thanh Nhật Luân Đao cực kỳ to lớn và nặng nề, được quấn vải vóc và nối xích phần cán cùng nhau. Sau trận đánh với Thượng huyền Lục Daki và Gyuutarou, Tengen đã biết thành thất lạc cút đôi mắt trái khoáy và bàn tay trái khoáy, ko thể chiến tranh được nữa nên anh về hưu. Cuối truyện Khi anh nằm trong phụ thân người bà xã cho tới thăm hỏi Tanjirō, được trông thấy đang khoác trên người một cỗ yukata với những hình họa black color, treo cái bịt đôi mắt black color cũng kèm cặp những phụ khiếu nại lên bại, loại bỏ đi dải băng white quấn bên trên đầu và xõa mái đầu white bạc của tớ đi ra.

Kanroji Mitsuri (甘露寺 (かんろじ) 蜜璃 (みつり) (Cam-Lộ-Tự Mật-Ly)?)

Lồng giờ bởi: Kana Hanazawa

Cô là Luyến trụ của Sát Quỷ Đội, cô dùng thạo những thức của Hơi thở của Tình yêu ( (こい)呼吸 (こきゅう) (Luyến chi Hô Hấp) Koi no Kokyū?). Cô là cô nàng hoặc thẹn thò thùng, sung sướng và hâm mộ người không giống. Tính hâm mộ của cô ý rộng lớn cho tới nấc cả sự tức phẫn nộ của Trùng Trụ, những vệt sẹo nhiều tăng của Phong Trụ, sự coi thường bỉ của Xà Trụ hoặc sự đơn độc của Thủy Trụ, cô thường rất mến. Lý vì thế cô nhập Sát Quỷ Đội là vì thế cô mong muốn thăm dò người ông chồng mạnh mẽ và tự tin cho chính mình. Có một điều nhất là cô với sức khỏe của 8 người, mức độ ăn của 3 sumo nên cô cực mạnh cho dù là phái đẹp, tuy nhiên vì thế chủ yếu nó nên cô bị người không giống coi thường bỉ. Cô tiếp tục với ấn Sát Quỷ hình 2 trái khoáy tim đối ngược nhau và 2 cái lá kề bên color hồng và xanh xao lá trà bên trên cổ. Tóc cô cũng tương đối đặc trưng vì thế cô ăn mochi anh moi rất nhiều. Cô dùng một thanh thăm dò mềm và lâu năm, phù phù hợp với kĩ năng Hơi thở của Tình Yêu.

Tokitō Muichirō (時透 (ときとう) 無一郎 (むいちろう) (Thời-Thấu Vô-Nhất-Lang)?)

Lồng giờ bởi: Kawanishi Kengo

Cậu là Hà trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ cột trẻ em tuổi hạc nhất với giới hạn tuổi 14. Cậu dùng thạo những thức của Hơi thở của Sương mù ( (かすみ)呼吸 (こきゅう) (Hà chi Hô Hấp) Kasumi no Kokyū?). Cậu là 1 trong người nhỏ nhắn, trầm lặng và hoặc quăng quật lơ tất cả xung xung quanh. Muichirō khi đầu ko quan hoài tất cả nhiều cho tới Khi cậu gặp gỡ và hiểu rõ Tanjirō, tiếp sau đó tiếp tục coi Tanjirō là kẻ các bạn đặc trưng. Trong quá khứ, cậu cực kỳ sáng sủa và tò mò mẫm tuy nhiên bị anh bản thân, Tokitō Yuichirō phản đối và bác bỏ quăng quật nên cậu cực kỳ buồn. Nhưng chết choc của anh ý cậu đã thử Muichirō sốc cho tới nấc xúc cảm của cậu cực kỳ lờ mờ nhạt nhẽo và cậu tiếp tục gạt bỏ không hề ít kí ức của tớ trước lúc phát triển thành công nhân săn bắn quỷ. Cậu tiếp tục với ấn Sát Quỷ hình mây red color ở phía 2 bên má của cậu. Trong trận đánh với Thượng huyền nhất Kokushibō ở Pháo đài vô cực kỳ, Muichirō tiếp tục mất mát. Muichirō được Đánh Giá là với tiềm năng rộng lớn nhằm phát triển thành một Trụ mạnh mẽ và tự tin nhập sau này tuy nhiên cậu lại bị tiêu diệt trẻ em Khi mới nhất 14.

Himejima Gyōmei (悲鳴嶼 (ひめじま) 行冥 (ぎょうめい) (Bi-Minh-Tự Hành-Minh)?)

Lồng giờ bởi: Tomokazu Sugita

Anh là Nham Trụ của Sát Quỷ Đội, anh dùng thạo những thức của Hơi thở của Đá ( (いわ)呼吸 (こきゅう) (Nham chi Hô Hấp) Iwa no Kokyū?). Anh được Inosuke và Tanjirō nhìn nhận là "Thợ Săn Quỷ mạnh nhất". Gyōmei là 1 trong thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và là Thợ Săn Quỷ cao to lớn nhất nhập số những Trụ Cột. Anh với khung người vô cùng cơ bắp và mạnh bạo. Là một ngôi nhà sư, anh luôn luôn treo một cái vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử tăng cườm bất kể lúc nào anh tớ ko nhập cuộc nhập trận đánh. Gyōmei với mái đầu đen giòn với vệt sẹo chạy dọc trán. Anh là anh hùng có một không hai cho tới ni nhập truyện không tồn tại ngẫu nhiên lòng đen này, rất có thể là vì thế anh bị quáng gà. Và hai con mắt anh thông thường xuyên chảy nước đôi mắt vì thế anh rất dễ dàng xúc động. Chân trái khoáy của anh ý tiếp sau đó đã biết thành rời đứt nhập trận đánh với Muzan.

Iguro Obanai (伊黒 (いぐろ) 小芭内 (おばない) (Y-Hắc Tiểu-Ba-Nội)?)

Lồng giờ bởi: Kenichi Suzumura

Anh là Xà trụ của Sát Quỷ Đội, anh dùng thạo những thức của Hơi thở của Rắn ( (へび)呼吸 (こきゅう) (Xà chi Hô Hấp) Hebi no Kokyū?). Anh là 1 trong người nghiêm chỉnh xung khắc và khó tính khó nết. Khi lần thứ nhất gặp gỡ Tanjirō, anh cực kỳ coi thường bỉ cậu và coi cậu là cái sợi của Sát Quỷ Đội vì thế cậu rước Nezuko theo đuổi. Tuy thế, anh cực kỳ mến và êm ả dịu dàng với Luyến Trụ tuy nhiên rốt cuộc chỉ được trao tình các bạn của cô ý. Mặt anh quấn dải băng white xung quanh mặt mày vì thế không thích ai biết mồm bản thân bị rạch cho tới đem tai cũng như thể quá khứ tủi nhục của anh ý. Anh với cùng một con cái rắn white bầu các bạn với anh là Kaburamaru và nó rất có thể biểu lộ xúc cảm giùm mang đến anh. Anh với cây thăm dò uốn nắn éo như cơ hội dịch rời của anh ý. Trong trận đánh với Muzan với những Trụ, Iguro tiếp tục kích hoạt được ấn khử quỷ của tớ, nó với hình tiết của rắn và nhiều chấm tròn xoe nhỏ phía trên tay trái khoáy. Nhờ với ấn khử quỷ, sức khỏe, mức độ chịu đựng đựng của anh ý được tăng mạnh đến mức độ tối nhiều. Sau Khi kích hoạt ấn, Nhật Luân Đao tuy nhiên Iguro đang được dùng tiếp tục gửi thanh lịch red color.

Shinazugawa Sanemi (不死川 (しなずがわ) 実弥 (さねみ) (Bất-Tử-Xuyên Thực-Di)?)

Lồng giờ bởi: Tomokazu Seki

Anh là Phong trụ của Sát Quỷ Đội, anh dùng thạo những thức của Hơi thở của Gió ( (かぜ)呼吸 (こきゅう) (Phong chi Hô Hấp) Kaze no Kokyū?). Anh là 1 trong người cực kỳ viên cằn, thông tục tuy nhiên lại cực kỳ tôn trọng Ubuyashiki Kagaya. Trên người anh với thật nhiều vệt sẹo. Anh phẫn nộ bọn quỷ vì thế một con cái quỷ tiếp tục đổi thay u anh trở nên quỷ và sát kinh cả mái ấm gia đình, còn từng anh và Genya sinh sống sót. Anh là 1 trong người dân có dòng sản phẩm ngày tiết khan hiếm khiến cho quỷ bị say và nó đó là át ngôi nhà bài bác Khi nó khiến cho Thượng Huyền Nhất rời mức độ chiến tranh. Anh còn tồn tại năng lực chịu đựng đựng chất lượng và dùng được rất nhiều tranh bị đồng thời. bằng phẳng triệu chứng là nhập trận đấu với Thượng Huyền Nhất, anh tiếp tục chịu đựng được những vết chém chí mạng của Kokushibo và sử dụng thăm dò, súng của Genya cùng theo với thăm dò của tớ nhằm chiến tranh. Anh với ấn Sát quỷ màu xanh lá cây lá với hình tiết chong chóng trên gò má cần.

Cựu trụ cột sửa

Kochō Kanae (胡蝶 (とみおか) カナエ (Hồ-Điệp Diệp-Chi)?)

Lồng giờ bởi: Ai Kayano

Cô là Cựu Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu tương tự chị nuôi của Kanao. Cô dùng thạo những thức của Hơi thở của Hoa ( (はな)呼吸 (こきゅう) (Hoa chi Hô Hấp) Hana no Kokyū?). Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori với hoạ tiết cánh bướm. Cô hiền hậu nhẹ nhõm, luôn luôn mỉm cười cợt và với lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma sát kinh.

Urokodaki Sakonji (鱗滝 (うろこだき) 左近次 (さこんじ) (Lân-Long Tả-Cận-Thứ)?)

Lồng giờ bởi: Hōchū Ōtsuka

Ông là Cựu Thủy Trụ, ông dùng thạo những thức của Hơi thở của Nước ( (みず)呼吸 (こきゅう) (Thủy chi Hô Hấp) Mizu no Kokyū?) và tiếp tục truyền dạy dỗ nó mang đến Giyū, Sabito, Makomo và Tanjirō, ông luôn luôn treo mặt mày nạ tengu.

Kuwajima Jigorō (桑島 (くわじま) 慈悟郎 (じごろう) (Tang-Đảo Từ-Ngộ-Lang)?)

Lồng giờ bởi: Shigeru Chiba

Ông là Cựu Minh trụ, ông dùng thạo những thức của Hơi thở của Sấm sét ( (かみなり)呼吸 (こきゅう) (Lôi chi Hô Hấp) Kaminari no Kokyū?) và tiếp tục truyền dạy dỗ nó mang đến Zenitsu và Kaigaku. Sau lúc học trò Kaigaku của tớ phát triển thành quỷ dữ, vì thế quá tuyệt vọng và xấu xa hổ, ông tiếp tục tự động sát.

Rengoku Shinjurō (煉獄 (れんごく) 槇寿郎 (しんじゅろう) (Luyện-Ngục Điên-Thọ-Lang)?)

Lồng giờ bởi: Rikiya Koyama

Ông là Cựu Viêm Trụ, ông dùng thạo những thức của Hơi thở của Ngọn lửa ( (ほのお)呼吸 (こきゅう) (Viêm chi Hô Hấp) Honō no Kokyū?) và tiếp tục truyền dạy dỗ nó mang đến đàn ông ông, Viêm Trụ Kyōjurō.

Điệp phủ sửa

Kanzaki Aoi (神崎 (かんざき) アオイ (Thần-Khi Quỳ)?)

Lồng giờ bởi: Yuri Ehara

Một trong mỗi học tập việc của Shinobu. Mặc cho dù tiếp tục vượt lên kỳ đua nhằm tham gia Sát quỷ, cô trở thành quá kinh hãi Khi chiến tranh ở chi phí tuyến và Tính từ lúc bại cô giám sát việc hồi phục của những người dân khử quỷ bị thương đang rất được chữa trị bên trên Điệp phủ.

Nakahara Sumi (中原 (なかはら) すみ (Trung-Nguyên Trừng)?)

Lồng giờ bởi: Ayumi Mano

Cô là kẻ chở che và điều trị chỗ bị thương cho những Thợ Săn Quỷ, hiện giờ đang sinh sống bên trên Điệp phủ. Cô với mái đầu cột nhị mặt mày cùng theo với nhị cái nơ con cái bướm màu xanh lá cây dương. Cô cũng khoác một cỗ đồng phục váy với cột chạc nơ màu xanh lá cây dương ở hông.

Takada Naho (高田 (たかだ) なほ (Cao-Điền Thái-Tuệ)?)

Xem thêm: Nhân dân ta đã làm gì để bảo vệ và phát triển văn hoá dân tộc trong hàng nghìn năm Bắc thuộc

Lồng giờ bởi: Yūki Kuwahara

Cô là kẻ chở che và điều trị chỗ bị thương cho những Thợ Săn Quỷ, hiện giờ đang sinh sống bên trên Điệp phủ. Cô với mái đầu tương tự với Shinobu tuy nhiên ngắn lại hơn, được đầu năm trở nên nhị mặt mày cùng theo với nhị cái nơ hình con cái bướm màu xanh lá cây lá cây. Cô cũng khoác 1 cỗ váy white color và được cột lại vì chưng chạc nơ màu xanh lá cây lá cây bên trên hông.

Terauchi Kiyo (寺内 (てらうち) きよ (Tự-Nội Thanh)?)

Lồng giờ bởi: Nanami Yamashita

Cô là kẻ chở che và điều trị chỗ bị thương cho những Thợ Săn Quỷ, hiện giờ đang sinh sống bên trên Điệp phủ. Cô với mái đầu thả xuống cho tới vai và với loại cái nhìn cực kỳ đặc trưng cùng theo với nhị cái nơ hình con cái bướm treo ở nhị mặt mày đầu.

Làng Thợ rèn sửa

Tecchikawahara Tecchin (鐵地河原 (てっちかわはら) 鐵珍 (てっちん) (Thiết-Địa-Hà-Nguyên Thiết-Trân)?)

Lồng giờ bởi: Yusaku Yara

Ông là trưởng thôn Thợ rèn và cũng chính là công nhân rèn thăm dò tay nghề cao nhất của thôn. Ông nhận nuôi Hotaru, cũng đó là người rèn gươm mang đến Mitsuri.

Haganezuka Hotaru (鋼鐵塚 (はがねづか) (ほたる) (Cương-Thiết-Trủng Huỳnh)?)

Lồng giờ bởi: Daisuke Namikawa

Thợ rèn phụ trách cứ mang đến thăm dò anh hùng chủ yếu. Anh vô cùng ám ảnh vì chưng việc rèn thăm dò và ko buông bỏ mang đến ngẫu nhiên hành động này thực hiện lỗi hoặc thất lạc thăm dò. Vì hoặc rét mướt phẫn nộ nên những thăm dò sĩ luôn luôn thay đổi công nhân rèn, còn Tanjirō thì ko.

Kanamori Kōzō (鐵穴森 (かなもり) 鋼藏 (こうぞう) (Thiết-Huyệt-Sâm Cương-Tàng)?)

Lồng giờ bởi: Eiji Takemoto

Là một công nhân rèn hiền hậu lành lặn, ko rét mướt tính như Hotaru. Nhưng Khi bị Inosuke thực hiện mẻ thăm dò, anh tiếp tục cực kỳ tức phẫn nộ. Anh ấy với năng lực hiểu rõ Hotaru và cực kỳ quan hoài cho tới người không giống. Anh hiện nay là công nhân rèn thăm dò của Muichiro.

Kotetsu (小鐵 (こてつ) (Tiểu-Thiết)?)

Lồng giờ bởi: Ayumu Murase

Là người dân của thôn công nhân rèn, một cậu bé xíu 10 tuổi hạc treo mặt mày nạ Hyottoko. hộ gia đình cậu phụ trách quản lý và vận hành, gia hạn và thay thế lại hình nhân chiến tranh Yoriichi Zeroshiki.

Quỷ sửa

Kibutsuji Muzan sửa

Là Chúa Quỷ, người thứ nhất trở nên quỷ và là người tiếp tục thảm sát mái ấm gia đình Tanjiro. Hắn mong muốn đã có được năng lực kháng được tia nắng mặt mày trời. Khi thấy Nezuko trở nên quỷ tuy nhiên lại kháng được tia nắng mặt mày trời, Muzan mong muốn bắt và ăn thịt vì chưng được Nezuko.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt sửa

Là 12 con cái quỷ xuất sắc ưu tú được Muzan tinh lọc đi ra. Chia thực hiện 2 group Thượng Huyền và Hạ Huyền, từng group với 6 member.

Thượng Huyền sửa

 • Thượng Huyền Nhất - Kokushibō: Là một con cái quỷ rước lòng thù hằn hận với em trai sinh song của tớ, Yoriichi, là tổ tiên của Muichirō. Kokushibō cũng chính là con cái quỷ có một không hai từng là thăm dò sĩ, dùng được khá thở và thức tỉnh ấn khử quỷ, ở pháo đài trang nghiêm vô cực kỳ Kokushibo chiến đầu với 4 người bao gồm Gyomei, Sanemi, Muichiro và Genya.
 • Thượng Huyền Nhị - Dōma: Kẻ tiếp tục sát kinh u của Hashibira Inosuke và chị của Kochō Shinobu là Kochō Kanae, ở pháo đài trang nghiêm vô cực kỳ Douma chiến tranh với 3 người bao gồm Shinobu, Kanao và Inosuke.
 • Thượng Huyền Tam - Akaza: Con quỷ với nhị chuỗi phân tử red color treo nhị mặt mày cồ bàn chân, thân thiết bản thân có khá nhiều vạch kẻ đen giòn. Kẻ sát kinh Rengoku, ở pháo đài trang nghiêm vô cực kỳ, Akaza chiến tranh với 2 người bao gồm Giyuu và Tanjiro.
 • Tân Thượng Huyền Tứ - Nakime: Nhận chức sau thời điểm Hantengu bị tiêu diệt, là kẻ tinh chỉnh pháo đài trang nghiêm vô cực kỳ, chiến tranh với Mitsuri và Obanai, tiếp sau đó bị Yushiro kiểm soát, sau cùng bị Muzan làm thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Tứ - Hantengu: Được Muzan cử cho tới thôn công nhân rèn nhằm ngăn ngừa những thanh gươm đặc trưng cung ứng mang đến điệp phủ, Hantengu chiến tranh với 4 người bao gồm Tanjiro, Nezuko, Genya và Mitsuri, hắn đã biết thành Tanjiro làm thịt.
 • Thượng Huyền Ngũ - Gyokko: Gần như làm thịt được Muichirō. Nhưng sau thời điểm Muichirō thức tỉnh chặn Diệt Quỷ hình mây đỏ ối, hắn đã biết thành Muichirō chém đầu.
 • Tân Thượng Huyền Lục - Kaigaku: Hắn và Zenitsu là học tập trò của Cựu minh trụ Jigoro, ở pháo đài trang nghiêm vô cực kỳ Kaigaku đối đầu với Zenitsu và hắn bị chủ yếu Zenitsu làm thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Lục - Gyūtarō và Daki: Hai bạn bè ngôi nhà quỷ. Tham gia trận đánh ở phố tín hiệu đèn đỏ và bị Tengen, Tanjirō, Zenitsu, Inosuke chém đầu đồng thời.

Hạ Huyền sửa

 • Hạ Huyền Nhất - Enmu: Bị Tanjirō làm thịt bị tiêu diệt nhập trận đánh Chuyến tàu vô vàn.
 • Hạ Huyền Nhị - Rokuro: Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Nhị - Hairo. Rengoku làm thịt, và thăng tiến trụ cột
 • Hạ Huyền Tam - Wakuraba: Muzan làm thịt.
 • Hạ huyền Tứ - Mukago: Muzan làm thịt.
 • Hạ Huyền Ngũ - Rui: Thuỷ trụ Giyuu làm thịt.
 • Hạ Huyền Lục - Kamanue. Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Lục - Kyogai. Tanjirō làm thịt.

Gia đình Nhện sửa

 • Quỷ nhện Mẹ - Tanjirō làm thịt.
 • Quỷ nhện Anh - Zenitsu làm thịt.
 • Quỷ nhện Cha - Thủy trụ Tomioka Giyū làm thịt.
 • Quỷ nhện Chị - Trùng trụ Kochō Shinobu làm thịt.

Các con cái quỷ khác sửa

 • Quỷ đền
 • Quỷ tay
 • Quỷ váy lầy
 • Quỷ bóng ném Susamaru
 • Quỷ mũi thương hiệu Yahaba
 • Quỷ lưỡi dài
 • Quỷ vận tốc Slasher
 • Quỷ sáo

Nhà Kamado sửa

Kamado Tanjūrō

Bố của Tanjiro, Nezuko và những người dân em. Ông từng trình diễn Hoả Thần Vũ Khúc cho tất cả ngôi nhà coi và trong tương lai Tanjirō tiếp tục hô đổi thay điệu múa này trở nên đòn tiến công của riêng biệt bản thân.

Kamado Kie

Mẹ của Tanjirō, Nezuko và những người dân em. Bị Muzan sát kinh Khi Tanjirō vắng ngắt ngôi nhà.

Kamado Takeo Em của Tanjirō.

Kamado Hanako

Kamado Shigeru

Kamado Rokuta

Kamado Sumiyoshi sửa

Là cụ tổ của gia tộc Kamado. Là người được thăm dò sĩ mạnh mẽ nhất lịch sử dân tộc Yoriichi Tsugikuni giữ lại song hoa tai Hanafuda và khá thở khởi nguyên vẹn, tiếp sau đó ông tiếp tục tận mắt chứng kiến Yoriichi dùng 12 thức khá thở Mặt Trời và đổi khác trở nên thành Điệu Múa Hỏa Thần và truyền cho những mới nhập gia tộc Kamado.

Con con cháu của Tanjiro và Kanao sửa

Kamado Sumihiko


Kamado Kanata

Nhà Rengoku sửa

Rengoku Ruka: Mẹ của Rengoku Kyojuro và Rengoku Senjuro. Vợ của cựu Viêm trụ Shinjuro.

Rengoku Senjuro: Em trai Rengoku Kyojuro.

Một số anh hùng khác sửa

Sabito

Là học tập trò chất lượng của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong kì đua sát bắt bẻ của Sát Quỷ Đội, cậu tiếp tục xả thân thiết cứu vớt những sỹ tử không giống và bị quỷ tay làm thịt kinh. Cậu và Makomo, cũng chính là học tập trò của của cựu Thủy trụ đào tạo mang đến Tanjiro trước kì tuyển chọn lựa chọn nhập Sát Quỷ Đoàn.

Makomo

Học trò của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong một kì đua tuyển chọn lựa chọn nhập Sát Quỷ Đội cô và Sabito đã biết thành quỷ tay sát kinh.

Quạ Kasugai

Là quạ của Sát Quỷ Đội thực hiện trách nhiệm truyền tin tưởng được vạc cho những thăm dò sĩ khử quỷ.

Ukogi (Chuntaro)

Ukogi là chú chim sẻ truyền tin tưởng của Agatsuma Zenitsu. Được Zenitsu thân thiết gọi là Chuntaro. Trước Khi với team quạ truyền tin tưởng thì tiếp tục với một nhóm chim sẻ thực hiện trách nhiệm tương tự động, những chú chim sẻ không giống Khi thực hiện đã biết thành quỷ ăn thịt. Ukogi là chú chim sẻ có một không hai còn sinh sống vì thế quá e ấp. Vì mong muốn hiến đâng mang đến Sát Quỷ Đội nên nhập kì tuyển chọn lựa chọn, Ukogi tiếp tục thấy Zenitsu với tính cơ hội tương tự bản thân nên tiếp tục lựa chọn cậu thực hiện các bạn sát cánh.

Tamayo

Tamayo là con cái quỷ thứ nhất bay ngoài điều nguyền của Muzan. Trước Khi Tamayo bị trở thành quỷ, cô với cùng một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mày mái ấm gia đình bao gồm ông chồng và con cái, rủi ro cô bị giắt 1 căn bệnh dịch nan hắn và được Muzan hứa hứa hẹn tiếp tục chữa trị ngoài bệnh dịch mang đến cô, tuy nhiên ko ngờ lại bị chủ yếu hắn đổi thay cô trở nên quỷ. Sau Khi vừa vặn trở thành quỷ, với phiên bản tính khát ngày tiết, Tamayo tiếp tục ăn thịt mái ấm gia đình của tớ, Khi mơ hồ nước lấy lại trí tuệ cô vạc hiện nay chủ yếu bản thân ăn thịt cả mái ấm gia đình và phát triển thành cánh tay tâm đắc của Muzan. Nhận được sự hỗ trợ của thăm dò sĩ Yoriichi, cô tiếp tục sửa đổi lại khung người nhằm giảm sút phiên bản năng quỷ của tớ, phát triển thành một bác bỏ sĩ nhằm chuộc lại tội vạ lúc còn là nằm trong hạ bên dưới tay của Muzan.

Yushiro

Cậu là con cái quỷ thứ nhất và có một không hai được Tamayo trở thành quỷ sau 200 năm thực hiện quỷ của Tamayo. Cậu không nhiều bị tác động vì chưng phiên bản năng loại quỷ và không làm biến mất ý thức và cũng ko cần chịu đựng sự trấn áp của bất kì con cái quỷ này.


Murata

Một thăm dò sĩ khử quỷ vô nằm trong vui nhộn và như ý.

Hashibira Kotoha

Mẹ ruột của Hashibira Inosuke, đã biết thành Thượng huyền nhị Douma làm thịt kinh và ăn thịt.

Makio, SumaHinatsuru

Vợ của Âm trụ Uzui Tengen.

Tsugikuni Yoriichi Người thăm dò sĩ thứ nhất sử dụng khá thở, là kẻ phanh ấn khử quỷ vẫn sinh sống qua chuyện tuổi hạc 25.

Nhân vật phụ sửa

Saburo

Toyo

Teruko

Shoichi

Kiyoshi

Hisa

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux

Ozaki

FukuTomi

Tokitō Yuichirō

Chú thích sửa