Cách tải PowerPoint 2016 về máy tính miễn phí, hướng dẫn cài đặt chi tiết

PowerPoint năm nhâm thìn là 1 trong khí cụ tương hỗ việc xây cất bài bác thuyết trình trải qua việc tạo nên những slide với hình hình họa, cảm giác sống động và thẩm mỹ. Đây là 1 trong ứng dụng thịnh hành và thân thuộc so với học viên, SV và người thao tác văn chống. Dưới đó là chỉ dẫn cụ thể kể từ Techcare về cách vận chuyển PowerPoint 2016 về PC không lấy phí và và chỉ dẫn thiết đặt cụ thể nhất. Hãy nằm trong theo dõi dõi để sở hữu vấn đề cụ thể nhất!

Trước khi tất cả chúng ta mày mò quy trình vận chuyển PowerPoint năm nhâm thìn lên PC, chào chúng ta sát cánh nằm trong Techcare để sở hữu tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về PowerPoint năm nhâm thìn và làm rõ về những đặc điểm của khí cụ này.

Bạn đang xem: Cách tải PowerPoint 2016 về máy tính miễn phí, hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trong list những khí cụ tương hỗ tạo nên bài bác thuyết trình, PowerPoint vẫn lưu giữ vững vàng vị thế là việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu của người tiêu dùng. Vấn đề này khởi nguồn từ tài năng hỗ trợ những khí cụ quan trọng, canh ty người tiêu dùng đơn giản thể hiện nay phát minh của tớ một cơ hội thuận tiện.

cach-tai-powerpoint-2016-ve-may-tinh-1

Giới thiệu vài ba đường nét về PowerPoint 2016

PowerPoint năm nhâm thìn là 1 trong bộ phận của cục phần mềm Microsoft Office năm nhâm thìn. Phiên phiên bản này được công tía vào trong ngày 22/09/2015 nhằm mục đích thay cho thế mang lại phiên phiên bản trước bại, PowerPoint 2013. Mặc mặc dù Microsoft đang được reviews thêm thắt nhị phiên phiên bản mới mẻ là PowerPoint 2019 và 2021, tuy vậy vẫn đang còn sự ưu thích đặc biệt quan trọng so với PowerPoint năm nhâm thìn kể từ phía người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Cách chuyển tệp tin XML lịch sự PDF đặc biệt hoặc dân văn chống nên biết

PowerPoint năm nhâm thìn sở hữu gì mới?

Sau đó là một số trong những điểm mới mẻ của PowerPoint năm nhâm thìn tuy nhiên chúng ta nên biết:

  • Đồng tác giả: Dễ dàng share tệp tin PowerPoint cho tới người tiêu dùng không giống, link cùng nhau và tham ô việc theo dõi thời hạn thực. Mọi thay cho thay đổi bên trên bảng PowerPoint sẽ tiến hành update cụ thể.
  • Để lại chú thích: Khi nhiều member nằm trong thao tác bên trên một bài bác thuyết trình, những member hoàn toàn có thể nhằm lại những chú quí nhằm member không giống biết và reviews.
  • Giao diện gọn gàng gàng: PowerPoint phiên phiên bản năm nhâm thìn đang được có tương đối nhiều sự nâng cấp về hình mẫu. Khi những tab bên trên Ribbon được tạo mới mẻ với mọi hình tượng đơn sắc nên canh ty cho những người người sử dụng không biến thành rối đôi mắt.
  • Quay lại phiên trình chiếu: Khi trình chiếu Slide, bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ phiên trình chiếu bại. Gồm sở hữu cả Clip, hình hình họa, control laser nằm trong tiếng động của buổi thuyết trình bại.
  • Designer for photos: Khi vận chuyển PowerPoint năm nhâm thìn, bạn cũng có thể tạo nên những phát minh kiến thiết slide tuyệt hảo như 1 template.
  • Hiệu ứng Morph: Đây là 1 trong cảm giác đem slide trọn vẹn mới mẻ. Sẽ tương hỗ cho những người người sử dụng khi mong muốn trình chiếu phiên bản vật hoặc những hình hình họa.
  • Có thêm thắt nhiều vật thị vừa được bổ sung cập nhật như Histograms, Sunbursts, Treemaps, Funnel charts, Waterfall, Box & Whisker.
  • Kho icon cũng rất được bổ sung cập nhật và phong phú chủ thể rộng lớn.
  • Save As được cải tiến: Tùy lựa chọn Save As tiếp tục tương hỗ cho những người người sử dụng đánh dấu tệp tin slide bên trên máy hoặc hoàn toàn có thể lưu bên trên OneDrive.
  • Tính năng Tell me: bên trên Tell bu what vĩ đại tự, bạn cũng có thể nhập thắc mắc vô hoặc mò mẫm kiếm những tùy lựa chọn tương quan không giống.

Link vận chuyển PowerPoint năm nhâm thìn không lấy phí về máy tính

Bạn mong muốn vận chuyển ppt năm nhâm thìn về máy tính? Vậy hãy yên ổn tâm khi Techcare TP Đà Nẵng tiếp tục tinh lọc và share cho tới chúng ta links powerpoint năm nhâm thìn tải về chuẩn chỉnh nhất sau đây:

> Link vận chuyển Powerpoint năm nhâm thìn về PC miễn phí:

https://drive.google.com/file/d/1XqfJNRm0uDDVcG_MUxlu2PXYKwUWkpjB/view

Lưu ý: Trước khi vận chuyển và thiết đặt PowerPoint năm nhâm thìn, các bạn hãy ghi nhớ tổ chức vô hiệu hóa Windows Security hoặc trình khử virus bên trên tranh bị nhé!

Xem thêm: Vé Máy Bay Tiếng Anh Là Gì? - Xe Tải Thành Hưng

cach-tai-powerpoint-2016-ve-may-tinh-2

Link vận chuyển PowerPoint năm nhâm thìn không lấy phí về máy tính

Hướng dẫn cơ hội kích hoạt PowerPoint năm nhâm thìn nhanh chóng chóng

Sau khi vận chuyển PowerPoint năm nhâm thìn và thiết đặt bên trên PC, các bạn hãy tổ chức kích hoạt với công việc giản dị và đơn giản như sau:

Download ứng dụng KMSpico:

https://drive.google.com/file/d/1m05jT_2fuNtOAbdGUzHtlJdNOH91qlmS/view

Bước 1: Trước tiên, triển khai quy trình bung file folder KMSpico. Sau bại, há folder và chạy tệp setup nhằm chính thức quy trình thiết đặt lịch trình.

Bước 2: Trên hình mẫu mới mẻ xuất hiện nay, chúng ta lựa chọn “I accept the agreement“. Sau bại, nhấn Next để nối tiếp quy trình thiết đặt.

cach-tai-powerpoint-2016-ve-may-tinh-3

Xem thêm: 6 bài phân tích bài thơ Ánh trăng - Nguyễn Duy - Văn mẫu lớp 9

Hướng dẫn cơ hội kích hoạt PowerPoint năm nhâm thìn nhanh chóng chóng

Bước 3: Trên hình mẫu KMS GUI ELDI, các bạn sẽ thấy 2 hình tượng là WindowsOffice. quý khách click vô biểu tượng Office, tiếp sau đó nhấn nút đỏ au hình tròn trụ ở phía bên dưới. Ngay tiếp sau đó, KMSPico tiếp tục tự động hóa triển khai quy trình kích hoạt cho chính mình.

Techcare đang được hướng dẫn chúng ta cơ hội vận chuyển và thiết đặt PowerPoint năm nhâm thìn không lấy phí bên trên PC, hỗ trợ chỉ dẫn cụ thể. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhằm thưởng thức những điều thú vị nhất! Hãy nối tiếp sát cánh với Techcare nhằm update thêm thắt nhiều thông tin và mẹo nhỏ PC hữu ích mỗi ngày nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Làm Gì Khi Mới Đi Đám Tang Về?

Tang lễ là một nghi lễ mang tính linh thiêng và có nhiều vấn đề cần phải lưu ý khi tham gia tang lễ, đặc biệt là khi mới đi đám tang về.