Mời anh em thử màu màn hình bằng trình duyệt

@cadum bạn hoàn toàn có thể xem thêm cụ thể 2 thread này nhằm hiểu rộng lớn về độ sắc nét hiển thị.

1. https://streakk.vn/threads/noi-ve-do-phan-giai-hien-thi-va-cach-thay-doi-cho-dien-thoai-android-khong-can-root.2516443/

Bạn đang xem: Mời anh em thử màu màn hình bằng trình duyệt

của @cuhiep

Là độ dài rộng của nội dung hiện trên màn hình hiển thị hoặc độ sắc nét của nội dung hiện trên màn hình hiển thị. Độ phân giải này sẽ không dựa vào và độ sắc nét cơ vật lý của màn hình hiển thị. Nên mang lại sử dụng là màn hình hiển thị 3", 4", 5" hoặc 6" hoặc độ sắc nét thực là qHD, HD, FullHD hoặc QuadHD(2k), UltraHD (4k) tuy nhiên độ sắc nét hiển thị là như nhau thì nội dung hiện trên màn hình hiển thị là như nhau.

Xem thêm: Những thể loại rác phẩm mà tôi ghét - [Ngoài lề] Trace tranh

Xem thêm: Cách tải PowerPoint 2016 về máy tính miễn phí, hướng dẫn cài đặt chi tiết

2. https://streakk.vn/threads/lai-noi-ve-do-phan-giai-hien-thi-va-anh-huong-den-trai-nghiem-tren-dien-thoai.2525196/

của @Duy Luân


  • Độ phân giải hiển thị hoàn toàn có thể coi là độ dài rộng của nội dung được hiển thị lên màn hình hiển thị, kể từ chữ nghĩa cho tới icon hoặc hình hình họa chúng ta thấy. Độ phân giải hiển thị còn được gọi "là viewport size"
  • Độ phân giải màn hình hiển thị là số điểm hình họa xuất hiện vô tấm OLED / LCD
  • Độ phân giải hiển thị ko tùy thuộc vào độ sắc nét cơ vật lý của màn hình hiển thị, chỉ dựa vào về tỉ trọng lâu năm / rộng lớn tuy nhiên thôi.
  • Độ phân giải hiển thị vì thế ngôi nhà tạo ra thiết lập mang lại vũ trang của họ
  • Độ phân giải hiển thị thông thường thấp rộng lớn độ sắc nét cơ vật lý, vì vậy tuy nhiên hình hình họa tiếp tục coi sắc đường nét trong lúc không xẩy ra tí xíu khó khăn nhìn

Happy New Year!