Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa giá rẻ | Vietnam Airlines

Giá vé máy cất cánh Thành phố Sài Gòn - Phú Yên đang rất được Vietnam Airlines hé bán đi với nút giá bán chỉ với 708.000 VND/chiều. Quý khách hàng sở hữu chương trình dịch rời cho tới Phú Yên nhập thời hạn cho tới nên chú ý những vấn đề cụ thể nhập nội dung bài viết sau đây.

1. Khái quát lác tầm cất cánh Thành phố Sài Gòn - Phú Yên

Hiện bên trên Vietnam Airlines đang được khai quật tầm cất cánh Thành phố Sài Gòn - Phú Yên với gia tốc 2 chuyến/ngày. Chi tiết giờ cất cánh rõ ràng Quý khách hàng hoàn toàn có thể Tra cứu giúp bên trên trang web Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa giá rẻ | Vietnam Airlines

1.1. tin tức cơ bạn dạng tuyến Thành phố Sài Gòn - Phú Yên

 • Thời gian lận bay: 1 giờ 10 phút - 1 giờ đôi mươi phút.
 • Khoảng cách: 548km.
 • Tần suất chuyến bay: 2 chuyến/ngày.

1.2. tin tức trường bay Thành phố Sài Gòn - Phú Yên

Tiêu chí

Sân cất cánh đi

Sân cất cánh đến

Tên - Mã Sảnh bay

Cảng sản phẩm ko quốc tế Tân Sơn Nhất - SGN

Cảng sản phẩm ko Tuy Hòa - TBB

Vị trí

Phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Phường Phú Thạnh, TP.HCM Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Khoảng cơ hội cho tới trung tâm

8km

10km

2. Kinh nghiệm bịa vé máy cất cánh Thành phố Sài Gòn - Phú Yên giá bán ưu đãi

 • Cập nhật lịch trình tặng thêm thông thường xuyên: Vietnam Airlines luôn luôn sở hữu những lịch trình Ưu đãi mỗi tháng, Quý khách hàng hãy đánh giá và update thông thường xuyên nhằm ko bỏ qua nhé!
 • Tham gia lịch trình Mua sớm giá bán tốt: Vietnam Airlines đang sẵn có lịch trình ưu đãi hạn chế kể từ 8% cho tới 50% giá bán vé giành riêng cho Quý khách hàng mua sắm vé trước kể từ 7 cho tới 120 ngày.
 • Đặt trước vé ngày nghỉ lễ Tết Nguyên Đán: lúc này Vietnam Airlines vẫn hé chào bán vé thời điểm Tết Nguyên Đán bên trên trang Đặt vé Tết Nguyên Đán của Vietnam Airlines. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động truy vấn và bịa vé sớm với giá bán ưu đãi rộng lớn.
 • Mua vày thẻ Hội viên Bông Sen Vàng: Khi ĐK thẻ Hội viên Bông Sen Vàng, Quý khách hàng sở hữu thời cơ hạn chế 5% giá bán vé và được nhân song dặm thưởng.

Chương trình Mua sớm giá bán chất lượng của Vietnam Airlines giành riêng cho Quý khách hàng vẫn kế hoạch dịch rời trước - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

3. Hướng dẫn dịch rời cút và cho tới Sảnh bay

Quý khách hàng cần phải có mặt mũi bên trên trường bay khoảng chừng 1 giờ trước thời hạn thực hiện giấy tờ thủ tục. Để xuất hiện chính giờ, Quý khách hàng nên xem thêm trước những phương tiện đi lại dịch rời đi/đến trường bay. 

3.1. Di đem tới trường bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh)

Khoảng cơ hội kể từ trường bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Thành phố Sài Gòn là 8km. Dưới đấy là một số trong những lựa lựa chọn về phương tiện đi lại dịch rời nhưng mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham lam khảo: 

Loại phương tiện

Cách di chuyển

Chi phí

Xe buýt (tuyến số 152, 109, 119, 49)

Quý khách hàng nên dịch rời đi ra trạm dừng buýt bên trên cột số 12 hoặc 18 trước cổng trường bay.

6.000 - 40.000 VND/chuyến

Xe Taxi

Quý khách hàng nên gọi năng lượng điện cho tới thương hiệu xe taxi trước và để được bố trí xe pháo đem đón tận điểm.

100.000 - 200.000 VND/chuyến

Dịch vụ xe pháo đem đón bên trên Sảnh bay

Quý khách hàng nên contact trước với thương hiệu xe pháo và để được bố trí xe pháo trước.

150.000 - 250.000 VND/chuyến

**Lưu ý: vấn đề bên trên chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm, nút giá bán rõ ràng tùy theo từng thương hiệu và thời khắc.

3.2. Di đem kể từ trường bay Tuy Hoà (Phú Yên) về trung tâm trở nên phố

Từ trường bay Tuy Hòa về trung tâm TP.HCM Tuy Hòa là 10km, nhằm thuận tiện dịch rời Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những phương tiện đi lại khêu gợi ý sau đây.

Xem thêm: kqxsmb, xsmt, xsmn, xo so 3 mien nhanh nhat

Loại phương tiện

Cách di chuyển

Chi phí

Thuê xe pháo máy

Quý khách hàng dịch rời đi ra điểm sở hữu mướn xe máy bên trên trường bay, cần phải có CCCD để tại vị cọc.

100.000 - 200.000 VND/ngày

Taxi 

Quý khách hàng đem tư trang và dịch rời đi ra cổng trường bay nhằm bắt xe taxi.

120.000 - 150.000 VND/chuyến

Xe ôm

Quý khách hàng cần thiết quốc bộ thoát ra khỏi cổng trường bay quý phái phía mặt mũi bại liệt đàng nhằm bắt xe pháo ôm.

50.000 - 70.000 VND/chuyến

**Lưu ý: vấn đề bên trên chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm, nút giá bán rõ ràng tùy theo từng thương hiệu và thời khắc.

Mất khoảng chừng đôi mươi - 25 phút nhằm dịch rời kể từ trường bay Tuy Hòa về Thành phố Phú Yên

Mất khoảng chừng đôi mươi - 25 phút nhằm dịch rời kể từ trường bay Tuy Hòa về Thành phố Phú Yên - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

4. Ghé thăm hỏi Phú Yên sở hữu gì hấp dẫn?

Phú Yên có tiếng với vẻ rất đẹp vạn vật thiên nhiên, sự phối hợp hợp lý thân thuộc núi non vĩ đại và những bãi tắm biển mộng mơ. Từ những bãi tắm biển nhập xanh lơ như Bãi Tràm, Bãi Xếp, Ghềnh Đá Đĩa cho tới những vùng núi, suối nước ngẫu nhiên và những ngôi miếu cổ kính. Tổng thể tạo ra một hình ảnh hợp lý, tươi tỉnh rất đẹp về cảnh sắc và di tích văn hóa truyền thống của Phú Yên.

Dưới đấy là một số trong những điểm đến chọn lựa mê hoặc Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm Khi rẽ thăm hỏi Phú Yên:

 • Ghềnh Đá Đĩa;
 • Hòn Yến;
 • Đầm Ô Loan;
 • Bãi Xếp;
 • Tháp Nhạn.

Bãi Xép đem vẻ rất đẹp hoang vu bên trên Tuy Hòa

Bãi Xép đem vẻ rất đẹp hoang vu với những bờ đá ngẫu nhiên, bờ cát trắng xóa và nước biển cả nhập xanh lơ - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Phú Yên không chỉ có có tiếng với cảnh quan vạn vật thiên nhiên mà còn phải chiếm hữu những thức ăn lạ mắt và ngon mồm. Món ăn ở khu vực này thông thường triệu tập nhập chế biến chuyển thủy sản tươi tỉnh ngon đem đặc thù miền biển cả. Dưới đấy là một số trong những thức ăn rực rỡ của Phú Yên nhưng mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể nếm thử:

 • Bánh canh chả cá;
 • Bánh hỏi;
 • Nem lụi;
 • Sò điệp nướng mỡ hành;
 • Cháo hàu;
 • Cá ngừ hồ nước hầm dung dịch Bắc.

Cá ngừ hồ nước hầm thuốc sắc là thức ăn đặc thù bên trên Phú Yên

Cá ngừ hồ nước hầm thuốc sắc là thức ăn đặc thù bên trên Phú Yên - Nguồn ảnh: Vietnam Airlines

Nếu kế hoạch phượt Phú Yên nhập thời hạn cho tới, Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm nhập cẩm nang sau: Du lịch Phú Yên.

5. Giải đáp thắc mắc thông thường bắt gặp về tầm cất cánh Thành phố Sài Gòn cút Phú Yên 

1. Giá vé máy cất cánh Thành phố Hồ Chí minh (Sài Gòn) - Phú Yên là bao nhiêu?

Vé máy cất cánh Thành phố Hồ Chí minh (Sài Gòn) cút Phú Yên được tạo thành những hạng với nút giá bán như sau:

 • Hạng Phổ thông: kể từ 708.000 VND - 968.000 VND/chiều
 • Hạng Thương gia: kể từ 2.121.000 VND/chiều

**Lưu ý:

 • Mức giá bán bên trên vẫn bao hàm những loại thuế và phí công ty của Vietnam Airlines.
 • Giá vé bên trên chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm, giá bán rõ ràng còn tùy theo thời khắc Quý khách hàng tra cứu giúp.

2. Cách tra cứu giúp và bịa lịch cất cánh Thành phố Sài Gòn (Sài Gòn) - Phú Yên thế nào?

Để tra cứu giúp và bịa lịch cất cánh kể từ Thành phố Sài Gòn cút Phú Yên của Vietnam Airlines, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành bám theo công việc sau:

Xem thêm: Chậu Lan Hồ Điệp 10 Cành Chấm Pháp món quà ý nghĩa cho lễ tình nhân

 • Bước 1: nhấp loài chuột nhập hình tượng Vietnam Airlines ở góc cạnh ngược màn hình hiển thị nhằm quay trở lại skin bịa vé hoặc tra cứu giúp vé bên trên trang Lịch cất cánh Vietnam Airlines.
 • Bước 2: bên trên trang chủ của Vietnam Airlines, Quý khách hàng mừng lòng điền vấn đề quan trọng như điểm xuất trị (Thành phố Hồ Chí Minh), điểm đến chọn lựa (Phú Yên), ngày cút, số khách hàng và những vấn đề quan trọng không giống. Chi tiết sở hữu tại: Hướng dẫn mua sắm vé máy cất cánh Vietnam Airlines.
 • Bước 3: sau khoản thời gian điền vừa đủ vấn đề, khối hệ thống tiếp tục hiển thị list những chuyến cất cánh đã có sẵn kể từ Thành phố Sài Gòn cút Phú Yên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi những lựa lựa chọn về giá bán vé, thời hạn cất cánh, loại hạng ghế và lựa chọn chuyến cất cánh phù phù hợp với yêu cầu của tớ.
 • Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn chuyến cất cánh tương thích, Quý khách hàng hãy điền vấn đề cá thể và tổ chức thanh toán giao dịch vé. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng những công thức thanh toán giao dịch như thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc những công thức thanh toán giao dịch trực tuyến không giống.
 • Bước 5: sau khoản thời gian hoàn thành xong thanh toán giao dịch, Quý khách hàng tiếp tục sẽ có được xác nhận bịa vé và vấn đề cụ thể về chuyến cất cánh của tớ qua quýt gmail hoặc lời nhắn.

3. Thời gian lận cất cánh kể từ Thành phố Sài Gòn (Sài Gòn) cho tới Phú Yên rơi rụng bao lâu?

Thời gian lận cho tới tầm cất cánh Thành phố Sài Gòn - Phú Yên là khoảng chừng từ một giờ 10 phút cho tới 1 giờ đôi mươi.

Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã hỗ trợ Quý khách hàng bắt được những vấn đề quan trọng về giá vé máy cất cánh Thành phố Sài Gòn (Sài Gòn) -  Phú Yên. Quý khách hàng hãy gọi tức thì đường dây nóng 1900 1100 hoặc truy vấn nhập Website, Fanpage và phần mềm địa hình của Vietnam Airlines để tại vị vé và hưởng thụ những chuyến cất cánh đáng tin cậy, thuận tiện và tiện nghi hoặc. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cốc Cốc - Tải CocCoc cho PC

Cốc Cốc, CocCoc hay Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam miễn phí, cung cấp nhiều tiện ích lướt web phù hợp với người dùng Việt như tải video, tăng tốc tải file,