Cách tải hình ảnh xuống máy tính, laptop

Hà Văn Công 08-06-2023, 10:14 am


Khi chúng ta vô tình nhìn thấy một tấm hình rất đẹp bên trên social hoặc trang web này cơ và ham muốn lưu về tranh bị tuy nhiên ko biết cần thực hiện sao? Ngay giờ đây, Nguyễn Công PC tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách tải hình ảnh về máy tính siêu nhanh gọn và tiện lợi, hãy nằm trong công ty chúng tôi đi tìm kiếm hiểu!

Bạn đang xem: Cách tải hình ảnh xuống máy tính, laptop

Có nhiều phương pháp để vận chuyển hình ảnh kể từ mạng internet về PC, bên dưới đấy là một trong những cách thức phổ cập nhất!

Tải hình ảnh bên trên Desktop

Nhấp loài chuột cần và Lưu bên dưới dạng: Đây là cách thức phổ cập nhất nhằm vận chuyển xuống hình hình ảnh. Chỉ cần thiết nhấp loài chuột cần nhập hình hình ảnh mình muốn vận chuyển xuống và lựa chọn "Lưu bên dưới dạng". Trong vỏ hộp thoại Lưu bên dưới dạng, lựa chọn 1 địa điểm bên trên PC của khách hàng nhằm lưu hình hình ảnh và nhấp nhập "Lưu".

Tải hình ảnh vì chưng khí cụ chụp mùng hình

Sử dụng Công cụ chụp mùng hình: Nếu bạn phải vận chuyển xuống một hình hình ảnh không tồn tại sẵn nhằm vận chuyển xuống, bạn cũng có thể dùng khí cụ chụp screen nhằm tự sướng và lưu nhập PC của tôi. Có thật nhiều khí cụ chụp screen không giống nhau, ví dụ như Snipping Tool có trước bên trên Windows. Để dùng một khí cụ chụp screen, chỉ việc cởi khí cụ và tiếp sau đó nhấp nhập nút "Chụp". Công cụ tiếp tục tự sướng bên trên screen của khách hàng và lưu nó nhập PC của khách hàng.

Xem ngay: Hướng dẫn cơ hội chụp screen PC Laptop đơn giản và dễ dàng nhất

Tải hình ảnh bên trên trình duyệt Web

Sử dụng trình vận hành vận chuyển xuống là một trong những lịch trình ứng dụng rất có thể khiến cho bạn vận chuyển xuống những tệp kể từ mạng internet nhanh chóng rộng lớn. Có sẵn nhiều trình vận hành vận chuyển xuống không giống nhau, ví dụ như Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla FireFox, Microsoft Edge. Để dùng trình vận hành vận chuyển xuống, chỉ việc tăng URL của hình hình ảnh mình muốn vận chuyển xuống nhập trình vận hành vận chuyển xuống và nhấp nhập "Tải xuống". Trình vận hành vận chuyển xuống tiếp tục tự động hóa vận chuyển hình hình ảnh xuống PC của khách hàng.

Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt trang web được dùng tối đa lúc này. Để vận chuyển hình hình ảnh về PC, bạn cũng có thể tuân theo những bước sau đây:

Bước 1: Click loài chuột cần nhập hình hình ảnh mình muốn vận chuyển về, tiếp sau đó lựa chọn “Lưu hình hình ảnh thành…”

Bước 2: Click loài chuột PC nhập folder mình muốn tàng trữ bên trên PC và nhấn “Save”. Như vậy, nhập folder đang được sở hữu hình hình ảnh chúng ta quí.

Cốc Cốc

Cốc Cốc cũng là một trong những trong mỗi trình duyệt trang web khá phổ cập bên trên nước Việt Nam. Nó được không ít người lựa lựa chọn dùng vì chưng những chức năng ưu việt nhưng mà ko cần trình duyệt này cũng khá được tích phù hợp. Nếu chúng ta đang được dùng trình duyệt Cốc Cốc thì rất có thể tuân theo những bước tại đây nhằm vận chuyển hình hình ảnh về PC nhé.

Có thể chúng ta quan liêu tâm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội vận chuyển Cốc Cốc cho tới PC, máy vi tính.

Bước 1: Tương tự động như trình duyệt Google Chrome. Quý khách hàng hãy click loài chuột cần nhập hình hình ảnh ham muốn vận chuyển về. Sau cơ, lựa chọn “Lưu hình hình ảnh bên dưới dạng…”

Bước 2: Chọn folder mình muốn tàng trữ và nhấn “Save” nhằm khắc ghi hình hình ảnh.

Mozilla FireFox

Với Mozilla FireFox, bạn cũng có thể triển khai bám theo những bước sau:

Xem thêm: Mơ thấy người lạ đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy người lạ

Bước 1: Click lựa chọn nhập hình hình ảnh mình muốn tàng trữ và lựa chọn “Lưu hình ảnh bên dưới dạng…”

Bước 2: Chọn folder nhưng mà mình muốn tàng trữ và nhấn “Save”.

Microsoft Edge

Tuy không hề vượt lên trước phổ cập giống như những trình duyệt bên trên tuy nhiên đa số toàn bộ những PC hoặc máy vi tính bên trên thị ngôi trường lúc này đều phải sở hữu trình duyệt dò la kiếm này. Quý khách hàng rất có thể triển khai những bước sau nhằm lưu hình hình ảnh về PC nhé.

Bước 1: Click loài chuột cần nhập hình hình ảnh mình muốn vận chuyển về PC, tiếp sau đó lựa chọn “Save image as…

Bước 2: Chọn folder mình muốn tàng trữ và nhấn “Save”.

Với những trình duyệt này, khi vận chuyển hình hình ảnh về PC, chúng ta nhớ rằng soát lại tấp tểnh hình trạng hình ảnh và bịa lại thương hiệu trước lúc tàng trữ nhé.

Mẹo nhằm vận chuyển xuống hình ảnh

Kiểm tra tình trạng bạn dạng quyền của hình ảnh: Trước khi chúng ta vận chuyển xuống một hình hình ảnh, hãy đảm nói rằng chúng ta sở hữu quyền thực hiện như thế. Một số hình hình ảnh sở hữu bạn dạng quyền và rất có thể ko được dùng nhưng mà ko được luật lệ. Quý khách hàng thông thường rất có thể dò la tình trạng bạn dạng quyền của một hình hình ảnh bằng phương pháp dò la hình tượng bạn dạng quyền (©) cạnh bên hình hình ảnh.

Lưu hình hình ảnh ở một địa điểm an toàn: Khi chúng ta lưu một hình hình ảnh, hãy đảm nói rằng chúng ta lưu nó ở một địa điểm an toàn và tin cậy nhằm bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhìn thấy trong tương lai. Quý khách hàng rất có thể ham muốn tạo ra một folder riêng rẽ bên trên PC nhằm tàng trữ hình hình ảnh.

Đổi thương hiệu hình ảnh: Khi chúng ta lưu một hình hình ảnh, bạn cũng có thể ham muốn thay tên nó nhằm bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng xác lập nó trong tương lai. Quý khách hàng rất có thể ham muốn bao hàm thương hiệu của trang web điểm chúng ta nhìn thấy hình hình ảnh nhập thương hiệu tệp.

Sắp xếp hình hình ảnh của bạn: Nếu chúng ta vận chuyển xuống nhiều hình hình ảnh, bạn cũng có thể ham muốn bố trí chúng nó vào những folder nhằm bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhìn thấy bọn chúng trong tương lai. Quý khách hàng rất có thể ham muốn tạo ra những folder cho những mô hình hình ảnh không giống nhau, ví dụ như hình ảnh, logo và hình minh họa.

Bằng cơ hội tuân theo những mẹo này, bạn cũng có thể vận chuyển hình hình ảnh xuống PC của tôi một cơ hội an toàn và tin cậy và đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: VietnamAirlines | Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Khuyến Mãi

Tham khảo tăng những nội dung bài viết liên quan: 

Hướng dẫn cù screen Laptop

Hướng dẫn cơ hội reset thẻ mùng hình