Báo VietnamNet

máy cất cánh cường kích

Cập nhập thông tin máy cất cánh cường kích

Thế giới

Bạn đang xem: Báo VietnamNet

Video cường kích ‘chân ếch’ Nga tham ô chiến ở Đông Ukraine

Truyền thông Nga mới gần đây vẫn công tía Clip ghi lại cảnh cường kích Su-25 của nước này tác chiến ở Ukraine.

Quân sự

Video ‘thú mỏ vịt’ Nga oanh kích tiềm năng ở Ukraine

Theo Sở Quốc chống Nga, những mùa ko kích của quân group nước này nhằm mục tiêu nhập những tiềm năng quân sự chiến lược Ukraine vẫn tiến hành đều đều.

Quân sự

Máy cất cánh “chân ếch” Nga ko kích những tiềm năng ở Ukraine

Giới quân sự chiến lược Nga ngày hôm nay (14/3) vẫn công tía Clip ghi lại cảnh cường kích Su-25 của Không quân Nga đại chiến ở Ukraine.

Quân sự

Cường kích ‘thú mỏ vịt’ của Nga tham ô chiến bên trên Ukraine

Giới quân sự chiến lược Nga vẫn công tía Clip về hoạt động và sinh hoạt tác chiến của cường kích Su-34 ‘thú mỏ vịt’ bên trên Ukraine.

Quân sự

Sức mạnh máy cất cánh “Thần Sấm” khử sản phẩm ngàn chiến xa xôi của Iraq

Dù được kiến thiết kể từ những năm 1970, tuy nhiên máy cất cánh cường kích A-10 hiện tại vẫn bắt tầm quan trọng cần thiết trong các công việc yểm trợ giáp lá cà kể từ bên trên ko mang lại quân group Mỹ.

Uy lực chiến cơ Nga ‘đại náo’ cuộc họp báo của chỉ dẫn Tây Ban Nha

Theo thương hiệu tin tưởng AP, nhì cường kích Su-24 của Nga đã thử con gián đoạn cuộc họp báo cộng đồng hôm 8/7 thân thiết Thủ tướng mạo Tây Ban Nha và Tổng thống Lithuania.

Thế giới

Máy cất cánh Nga ‘quấy rối’ cuộc họp báo của Thủ tướng mạo Tây Ban Nha

Theo thương hiệu tin tưởng AP, buổi họp báo cộng đồng thân thiết Thủ tướng mạo Tây Ban Nha và Tổng thống Lithuania hôm 8/7 đã trở nên máy cất cánh cường kích Su-24 của Nga ‘quấy rối’.

Quân sự

Nga tích thích hợp trí tuệ tự tạo nhập cường kích Su-25

Không quân Nga hiện tại đang chuẩn bị mang lại máy cất cánh cường kích Su-25 khối hệ thống trí tuệ tự tạo nhằm mục tiêu gom phi công hoàn toàn có thể đại chiến hiệu suất cao rộng lớn, theo dõi mối cung cấp tin tưởng của TASS.

Quân sự

Mẫu cường kích Mỹ từng bị nước Việt Nam phun hạ

Trong Chiến tranh giành nước Việt Nam, phi công John McCain (sau này là nghị viên Mỹ) từng lái một máy cất cánh cường kích A-4 Skyhawk.

Máy cất cánh mới nhất của Nga miễn nhiễm với thương hiệu lửa vác vai

Các kỹ sư Nga vẫn cải cách và phát triển được một khối hệ thống gom bảo đảm an toàn 100% kháng được những đầu đạn tầm nhiệt độ của thương hiệu lửa vác vai Stinger và Igla.

Thời sự

Uy lực ấn tượng của sản phẩm cất cánh cường kích Su-24M

Cường kích Su-24M với chính sách đại chiến tự động hóa và chào bán tự động hóa, cất cánh được trong tương đối nhiều ĐK không khí một ngày dài và tối, được chuẩn bị bom và thương hiệu lửa.

BÀI VIẾT NỔI BẬT