Kích thước iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch?

Dương Ngày đăng: 09/15/2022Lượt xem: 8126

iPhone 14 Pro Max nhiều năm từng nào centimet, và độ cao thấp của iPhone 14 Pro Max từng nào inch?. Thắc vướng tưởng chừng giản dị tuy nhiên ko cần ai ai cũng biết, nằm trong Đức Huy mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Kích thước iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch?

iPhone 14 Pro Max nhiều năm từng nào cm

Điện thoại iPhone 14 Pro Max nhiều năm từng nào centimet nhỉ?

Ở thời khắc lúc này thì Apple mới chỉ trình làng cỗ tứ điện thoại thông minh iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max và bật mý một trong những vấn đề thông số kỹ thuật, tác dụng cơ phiên bản nổi trội của sản phẩm.

Chính nên là hình hình họa thực tiễn bên trên tay iPhone 14 Pro Max của tác phẩm này vẫn không được cho tới tay người tiêu dùng, tuy nhiên cần cho tới ngày mai 16/9 banh phân phối mới nhất với máy nhằm thưởng thức. Nên độ cao thấp iPhone 14 Pro Max từng nào inch? là vướng mắc cộng đồng của khá nhiều người, nằm trong Đức Huy Mobile mò mẫm câu vấn đáp qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

tính năng iPhone 14 Pro Max

Bảng tác dụng nổi trội của iPhone 14 Pro Max.

Xem thêm: Vẽ Tranh Ai Cập Cổ Đại Đơn Giản Mà Đẹp XUYÊN KHÔNG GIAN

Điện thoại iPhone 14 Pro Max nhiều năm từng nào cm?

màn hình iPhone 14 Pro Max

Câu vấn đáp là theo đuổi trang technology Gsmarena thường xuyên update những vấn đề tiên tiến nhất về điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet... đáng tin tưởng bật mý thì kiểu mẫu điện thoại thông minh iPhone 14 Pro Max đích thị nhiều năm 160.7 milimet, và cho dù máy với ngữ điệu design nó y hệt như người nhiệm kỳ trước đó iPhone 13 Pro Max, tuy nhiên việc những khía cạnh của sản phẩm được vạt vuông vức, cụm 3 camera vẫn đang còn máy quét dọn LiDAR tuy nhiên độ sắc nét của được thổi lên độ sắc nét 48 MP, vi xử lý A16 mạnh mẽ và uy lực, nằm trong màn hình hiển thị với notch hình "viên thuốc" mới nhất.

iPhone 14 Pro Max màu sắc tím

iPhone 14 Pro Max màu sắc Tím Mộng Mơ mới nhất đẹp tuyệt.

trọng lượng iPhone 14 Pro Max

Xem thêm: vệ sinh cá nhân Tiếng Anh là gì

Kích thước iPhone 14 Pro Max từng nào inch?

Kích thước iPhone 14 Pro Max là 160.7 x 77.6 x 7.9 milimet (6.33 x 3.06 x 0.31 in) cùng trọng lượng nặng nề chỉ 240g.

Kích thước iPhone 14 Pro Max từng nào inch

Qua nội dung bài viết bên trên, hy vọng thắc mắc tác phẩm iPhone 14 Pro Max nhiều năm từng nào centimet, và với độ cao thấp rời khỏi sao? tiếp tục không hề là nỗi băn khăn của chúng ta nữa.