Cốc Cốc - Tải CocCoc cho PC

Cốc Cốc là 1 trong những ứng dụng trình duyệt được xây đắp, trở nên tân tiến dựa vào Chromium mã mối cung cấp hé với skin người tiêu dùng và tác dụng cơ bạn dạng tương tự với Google Chrome. Đây cũng là 1 trong những trình duyệt thích hợp cho những người Việt, và được chuẩn bị một trong những công dụng hữu ích, phù phù hợp với người Việt.

Bạn đang xem: Cốc Cốc - Tải CocCoc cho PC

Tính năng nổi trội của Cốc Cốc

 • Tìm kiếm: Gợi ý rộng lớn đôi mươi chuyên mục tra cứu vãn thông tin, vui chơi, học tập tập; Hỗ trợ lần tìm tòi vị tiếng nói và quét dọn mã QR.
 • Chế chừng tối: Thay thay đổi skin trình duyệt kể từ nền sáng sủa thanh lịch nền tối, chung tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và hạn chế mỏi đôi mắt.
 • Đồng cỗ hóa: Trải nghiệm giống hệt về vệt trang, mật khẩu đăng nhập và lịch sử vẻ vang duyệt trang web bên trên từng vũ khí của người sử dụng.
 • Tối ưu rộng lớn với nâng cấp kể từ Cốc Cốc: Chặn hiệu suất cao lăng xê chen ngang video clip, lăng xê pop up, redirect, tự động hóa nhảy tab, nhảy trang.
 • Tích điểm - thay đổi quà: Nhận điểm thưởng Cốc Cốc Points Lúc tiến hành những sinh hoạt lướt web đọc báo mỗi ngày. Tùy ý thay đổi vàng và nhập cuộc nhiều trò đùa sở hữu thưởng mê hoặc.
 • Danh sách nghe: Thêm bài xích hát, podcast hoặc list trừng trị bên trên một trong những nền tảng phổ cập tiên phong hàng đầu và nghe tất cả ở một điểm. Phát nhạc trực tuyến hoặc nghe nước ngoài tuyến từng khi, từng điểm. Không số lượng giới hạn bài xích hát và không biến thành loại gián đoạn lăng xê nữa.
 • Trình duyệt ẩn danh an toàn: Khi lướt web đọc báo nhằm bảo mật thông tin vấn đề. Vì Lúc dùng chính sách ẩn danh lướt web đọc báo tiếp tục không biến thành lưu lịch sử vẻ vang lần lần, lịch sử vẻ vang duyệt trang web, cookie, những biểu khuôn mẫu hoặc những tập luyện tin yêu tạm… của người sử dụng.
Giao diện chủ yếu Cốc Cốc mới mẻ nhất
Giao diện chủ yếu Cốc Cốc mới mẻ nhất

Tại sao nên sử dụng Cốc Cốc nhằm duyệt web?

Cốc Cốc giờ tiếp tục tổ hợp nội dung kể từ những trang web, blog… người tiêu dùng hoặc gọi nhất vô Tab mới mẻ. Nhờ cơ, người tiêu dùng đơn giản dễ dàng truy vấn nội dung yêu thương mến ngay trong lúc hé trình duyệt và ko sợ hãi bị vượt lên trên vận chuyển vấn đề.

Bộ tiện nghi tab mới mẻ bên trên Cốc Cốc
Bộ tiện nghi tab mới mẻ bên trên Cốc Cốc

Bên cạnh cơ, skin tab mới mẻ còn tất nhiên thanh khí cụ chat social nằm cạnh trái ngược màn hình hiển thị tính chất năng ghim trang web yêu thương mến nhằm truy vấn ngay trong lúc mong muốn.

Truy cập Facebook một cách nhanh nhất chóng
Truy cập Facebook một cách nhanh nhất chóng

Truy cập trang web một cách nhanh nhất giới hạn max, không biến thành chặn

CocCoc chung truy vấn những trang web bị ngăn nhưng mà ko cần thiết bộ phận tương hỗ và ko thực hiện tác động cho tới vận tốc. Tính năng truy vấn trang web bị ngăn của trình duyệt đang được những báo technology đánh giá và review cao.

 • Trợ lý lần tìm tòi AI Search: Thay các bạn tổ hợp và tóm lược vấn đề từ khá nhiều mối cung cấp cho những truy vấn về kiểu cách thực hiện. Tiết kiệm thời hạn với câu vấn đáp ngắn ngủi gọn gàng, thích hợp rộng lớn ở tức thì đầu trang sản phẩm lần lần.

Tải video clip kể từ Youtube, Zing... rất rất nhanh

Cốc Cốc được chấp nhận vận chuyển tệp tin, vận chuyển video clip kể từ những trang coi truyền thông media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, những trang phim online... vận chuyển xuống được toàn bộ những format sẵn sở hữu của clip cơ như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt - sử dụng sản phẩm Việt - gõ giờ đồng hồ Việt chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh

 Tính năng đánh giá chủ yếu mô tả của Cốc Cốc sở hữu tài năng phát hiện 100% lỗi sai, thể hiện những phương án chính được chấp nhận người tiêu dùng viết lách giờ đồng hồ Việt chính chuẩn chỉnh, đơn giản dễ dàng và nhanh gọn lẹ, giới hạn giắt lỗi cơ bạn dạng.

 • Một lỗi chủ yếu mô tả vô văn bạn dạng thể hiện nay sự thiếu thốn tinh xảo, có tính chuyên nghiệp, nhất là lúc gửi gmail, phù hợp đồng mang lại người tiêu dùng, đối tác chiến lược, thậm chí còn là tạo ra hiểu sai lầm tai sợ hãi. Do cơ, sau thời điểm viết lách xong xuôi, các bạn thông thường nên thanh tra rà soát lại nhằm đáp ứng viết lách chính chủ yếu mô tả.

Tra cứu vãn tự vị ngay trong lúc đang được lướt web đọc báo "Tây"

Trình duyệt Cốc Cốc sở hữu hình thức tích phù hợp sẵn tự vị, tiện lợi vô quy trình gọi và học tập giờ đồng hồ anh bên trên mạng. Chỉ cần thiết click lưu ban con chuột vô kể từ giờ đồng hồ Anh cần thiết tra, trình duyệt tiếp tục thể hiện cơ hội trừng trị âm và nghĩa của kể từ tức thì, nhưng mà ko cần thiết các bạn nên tách ngoài trang web nhằm tra cứu vãn.

Tải một cách nhanh nhất với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc rất có thể tải về với 8 luồng tuy nhiên song chung tăng vận tốc tải về rất có thể lên đến mức 8 đợt chung bảo vệ sự hơn hẳn về vận tốc vận chuyển - còn đúng chuẩn từng nào đợt còn tùy thuộc vào vận tốc lối truyền và số lượng giới hạn đường truyền của từng server. Hình như, nó còn tồn tại hình thức tự động hóa Phục hồi quy trình tải về Lúc chẳng may lối truyền bị ngắt quãng.

Tải tệp tin Torrent ko cần thiết thiết đặt hỗ trợ

Với việc trình làng công dụng này, CocCoc tiếp tục tương hỗ người tiêu dùng thường xuyên vận chuyển phim, vận chuyển game và những ứng dụng dung tích rộng lớn (bằng tệp tin .torrent) nhưng mà ko cần thiết thiết đặt thêm thắt ngẫu nhiên phần mềm loại 3 nào là không giống. Chỉ cần thiết click vô "tải torrent" hoặc "tải magnet link" là Cốc Cốc tiếp tục tự động hóa vận chuyển tệp tin về máy, hạn chế 1 nửa thao tác đối với ứng dụng torrent thường thì.

Tiết kiệm rộng lớn Lúc sắm sửa trực tuyến

Nếu các bạn là Chuyên Viên mua sắm Online, Cốc Cốc còn tồn tại khí cụ tự động hóa lần tìm tòi thành phầm và thể hiện khêu ý thành phầm có mức giá tốt nhất có thể. Với cỗ khí cụ quét dọn qua quýt hàng trăm ngàn trang web sắm sửa trực tuyến rộng lớn, trình duyệt tiếp tục khiến cho các bạn trở nên người sắm sửa, chi tiêu và sử dụng mưu trí Lúc lựa chọn lựa được thành phầm chất lượng tốt với giá chỉ tốt nhất có thể.

Tiếp tục coi video clip trong cả Lúc gửi Tab

Cốc Cốc mang lại PC được chấp nhận các bạn ghim và coi video clip mặc dù gửi thanh lịch ngẫu nhiên màn hình hiển thị tab nào là không giống. Như vậy, với công dụng thực sự vượt lên trên ấn tượng này, các bạn một vừa hai phải rất có thể thao tác nhưng mà vẫn coi được những video clip yêu thương mến bên trên và một màn hình hiển thị PC.

Những update vô trình duyệt Cốc Cốc

Khiên báu Chặn quảng cáo:

 • Làm lủng tường chống ngăn lăng xê bên trên YouTube
 • Dẹp loàn lăng xê nhảy tab, nhảy ứng dụng bên trên địa hình với 2 chính sách ngăn lăng xê tiêu xài chuẩn chỉnh và ngăn hành lang cửa số nhảy lên.

Nỏ thần Download:

 • Dựa bên trên phản hồi của người tiêu dùng, công dụng Download đang được buff kể từ ná trở thành nỏ thần với skin mới mẻ thon gọn rộng lớn, thân thuộc thiện rộng lớn nhưng mà vẫn đáp ứng bắt links chất lượng tốt, vận chuyển tệp tin nhanh chóng. Cứ nhắm vận chuyển gì là trúng cơ.

Robot Cốc Cốc AI:

 • Nhân thời điểm AI nở rộ, Cốc Cốc vẫn “tuyển” thêm thắt trợ lý mưu trí có tên AI Chat nhằm sát cánh và tương hỗ các bạn bên trên hành trình dài lướt net. quý khách cần thiết gì thì AI Chat chung nấy, từ những việc cung ứng câu vấn đáp về từng chủ thể, lên ý tưởng phát minh hoặc tạo ra nội dung và không những thế nữa. điều đặc biệt, AI Chat còn biết đùa trò “đóng vai” để sở hữ hí hửng, vui chơi nằm trong các bạn.

Áo tàng hình Incognito:

 • Không mến bị người không giống nhòm ngó, bắt thóp? Cốc Cốc rất có thể khiến cho bạn ẩn thân thuộc với áo tàng hình Incognito, tự do lướt web đọc báo nhưng mà ko nhằm lại dấu tích. Muốn thêm thắt lớp bảo mật? Thử tức thì áo tàng hình Incognito với Tor bên trên trình duyệt PC. điều đặc biệt, Cốc Cốc vẫn chuẩn bị thêm thắt áo tàng hình Incognito bên trên cả trình duyệt TV.

Thu nhỏ mùng hình:

 • Muốn một vừa hai phải coi phim, một vừa hai phải nhắn tin yêu hoặc nghe nhạc tắt màn hình hiển thị ư? quý khách chỉ việc sử dụng Ghim video clip nhằm thu nhỏ màn hình hiển thị. quý khách tiếp cận đâu, video clip và âm thanh xập xình cho tới cơ.

Thanh mặt mũi vô hạn:

 • Thanh mặt mũi thần thánh tiếp tục khiến cho bạn phân thân thuộc nhiều nhiệm trên rất nhiều nền tảng. Check lời nhắn Zalo, chat Facebook vô nháy đôi mắt. Tìm lần vấn đề, dịch văn bạn dạng, chuyện trò với ChatGPT nhưng mà ko cần thiết gửi tab.

Gương thần Cinema:

Gương thần Cinema – Chế chừng phim hình ảnh bên trên Cốc Cốc Mobile được chấp nhận các bạn thực hiện ngôi nhà 3 quy tắc điều khiển và tinh chỉnh video clip Lúc coi vô toàn màn hình hiển thị chỉ với cùng 1 động tác cử chỉ vuốt:

 • Vuốt dọc phía trái mùng hình: Đạo trình diễn ánh sáng
 • Vuốt dọc ở bên phải mùng hình: Vặn loa một vừa hai phải đầy đủ nghe
 • Vuốt ngang: Tua cho tới sau này, lùi về vượt lên trên khứ

Đồng thời, gương thần Cinema còn tương hỗ “phòng thủ” hiệu suất cao với Khóa tương tác. Không còn loại gián đoạn hưởng thụ coi Lúc vô tình vấp vô màn hình hiển thị. Và còn nhiều tùy chỉnh nâng lên không giống. Nay đang được update và tối ưu mang lại phiên bạn dạng trình duyệt TV.

Sơn ca Playlist:

 • Danh sách nghe rất có thể “hợp nhất” 4 nền tảng YouTube, SoundCloud, NhacCuaTui và Zing MP3 nhằm các bạn tha bổng hồ nước quẩy nằm trong âm thanh bên trên một điểm có một không hai. Dành riêng biệt mang lại iOS, chỉ việc thêm thắt nhạc, podcast hoặc playlist vô Danh sách nghe bên trên Cốc Cốc, chúng ta có thể nghe nhạc online và nghe nhạc offline từng khi, từng điểm với số bài xích hát giới hạn max và nhất là không tồn tại lăng xê phiền nhiễu.

Cách dùng cỗ tiện nghi tab mới mẻ khá đơn giản và giản dị, chỉ việc nhấn vô biểu tượng cây viết chì (Chỉnh sửa trang) ở góc cạnh bên dưới nằm trong phía trái màn hình hiển thị tab mới mẻ Cốc Cốc.

Nhấn vô hình tượng cây viết chì nhằm sửa đổi trang
Nhấn vô hình tượng cây viết chì nhằm sửa đổi trang

Tại phía trên, sở hữu thật nhiều hình nền có trước cho mình lựa lựa chọn hoặc tắt công dụng hình nền tuỳ lựa chọn.

Xem thêm: Những thể loại rác phẩm mà tôi ghét - [Ngoài lề] Trace tranh

Lưu ý: Trong một vài ba thời gian, hình nền tiếp tục hiển thị lăng xê chứ không hình nền tuỳ lựa chọn.

Chọn hình nền sở hữu sẵn
Chọn hình nền sở hữu sẵn

Còn mong muốn thêm thắt, giảm sút hoặc dịch rời những tiện nghi, chỉ việc nhấn con chuột trái ngược vô tiện nghi cơ và lựa chọn Thêm. tin tức tiện nghi như thời hạn, không khí, tỉ số đá bóng sẽ tiến hành update tự động hóa. Sau Lúc thêm thắt tiện nghi, rất có thể di con chuột nhằm kiểm soát và điều chỉnh địa điểm những tiện nghi, xoá tiện nghi bên trên màn hình hiển thị tab mới mẻ.

Sắp xếp tiện ích
Sắp xếp tiện ích

Giải phóng tab

Thêm một công dụng khôn cùng hữu ích nhằm mục đích tăng vận tốc duyệt trang web lên đáng chú ý cơ đó là công dụng "Giải phóng tab". Với những PC chạy Ram 4GB trở lên trên công dụng này tự động hóa nhảy, tất yếu chúng ta có thể tùy lựa chọn sử dụng hoặc ko sử dụng công dụng này vô phần Cài đặt bên trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại skin Cài đặt, kéo xuống bên dưới nhấn vô Nâng cao.

Cài bịa đặt nâng cao
Cài bịa đặt nâng cao

Sau cơ, nối tiếp kéo xuống phần Tự động hóa giải tab, công dụng này còn có một trong những điểm nổi trội sau:

 • Tự động hóa giải tab trong vòng thời hạn ấn định sẵn kể từ 30 giây cho tới một ngày.
 • Không hóa giải những tab được ghim.
 • Không hóa giải những tab chứa chấp nội dung không được lưu (trang vận chuyển tệp tin, status Facebook đang được gõ dở…).
 • Không hóa giải những tab đang được đùa nhạc hoặc video clip.
 • Không hóa giải những tab đang được sử dụng bên trên từng hành lang cửa số.
Tự động hóa giải tab
Tự động hóa giải tab

Ngoài rời khỏi, các bạn cũng rất có thể tự động thêm thắt một trong những trang web ko dùng công dụng này.

Sắp xếp tab tự động động

Rất nhiều người tiêu dùng sở hữu thói quen thuộc hé nhiều tab Lúc duyệt trang web, nên rất giản đơn lầm lẫn, thậm chí còn tắt sai lầm cả tab đang khiến dở. Chỉ cần thiết nhấn vô nút "Sắp xếp tab" ở góc cạnh bên trên nằm trong ở bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc dùng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), tiếp tục tự động hóa gom group Gọn gàng theo đòi trang web, rất rất tiện lợi.

Sắp xếp tab
Sắp xếp tab

Thú vị rộng lớn, Cốc Cốc còn được chấp nhận coi trước title gần giống skin tab bằng phương pháp dịch rời con cái trỏ con chuột vô chống cần thiết coi.

Xem trước tab
Xem trước tab

Chat Facebook bên trên thanh truy vấn nhanh

Bạn đơn giản dễ dàng truy vấn Facebook, Messenger tức thì bên trên thanh truy vấn nhanh chóng của Cốc Cốc. Nhận thông cung cấp thông tin nhắn mới mẻ, ghim chat, chat trên rất nhiều thông tin tài khoản Facebook không giống nhau... khôn cùng tiện lợi.

Tra tự vị tức thì bên trên chỗ

Không cần thiết thiết đặt thêm thắt bất kể ứng dụng nào là, thậm chí còn ko nên gửi tab rất có thể tra tự vị tức thì bên trên vị trí nhờ công dụng tra tự vị Anh-Việt/Trung-Việt tức thì bên trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn cộng đồng, Cốc Cốc đáp ứng nhu cầu được đa số nhu yếu cơ bạn dạng của người tiêu dùng, vận tốc hé tab khá nhanh chóng, tương hỗ gõ và đánh giá chủ yếu mô tả giờ đồng hồ Việt tức thì bên trên trình duyệt nhưng mà ko cần thiết cho tới cỗ gõ tương hỗ như Unikey, VietKey... Vậy còn chần chừ gì nữa, với những công dụng ưu việt nhưng mà Download.com.vn vẫn ra mắt mang lại chúng ta bên trên phía trên, nhanh tay để kịp tải Cốc Cốc và hương thụ một trình duyệt trang web Việt ấn tượng nhé!

Hướng dẫn thiết đặt Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đòi đường đi bên trên, rồi nhấn lưu ban vô tệp tin setup, đợi 1 lát tiếp tục xuất hiện nay skin thiết đặt. Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc thực hiện trình duyệt khoác ấn định.
 • Đặt Cốc Cốc thực hiện phần mềm torrent khoác ấn định.
 • Khởi động trình duyệt nằm trong khối hệ thống.

Còn còn nếu như không mong muốn lựa lựa chọn mục nào là thì chỉ việc quăng quật vết tích lựa chọn lên đường, tuỳ mục tiêu dùng của từng người nhưng mà lựa lựa chọn mang lại thích hợp, rồi nhấn Cài bịa đặt.

Cài bịa đặt trình duyệt Cốc Cốc
Cài bịa đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quá trình thiết đặt Cốc Cốc ra mắt, hãy đợi một thời gian nhằm xong xuôi thiết đặt trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình thiết đặt nhanh chóng hoặc chậm trễ còn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật PC của người sử dụng nữa đó.

Xem thêm: Báo VietnamNet

Giao diện đang được thiết đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 3: Sau này sẽ xuất hiện nay skin chủ yếu của trình duyệt như hình bên dưới đây:

Giao diện chủ yếu Cốc Cốc
Giao diện chủ yếu Cốc Cốc

Giờ phía trên các bạn tự do lướt web đọc báo, gọi thông tin, vận chuyển video clip YouTube, vận chuyển nhạc Zing MP3, Nhaccuatui...

Xem video clip YouTube
Xem video clip YouTube

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách đặt thuốc hậu môn an toàn

Đặt thuốc vào trực tràng sẽ giúp thuốc phát huy tác dụng điều trị bệnh tốt nhất. Tuy nhiên, không nhiều người nắm được cách đặt thuốc hậu môn chuẩn. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn đặt thuốc hậu môn qua bài viết sau đây.