Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán 2024 năm Giáp Thìn - Vé Máy Bay Giá Rẻ Việt Mỹ

Đến hứa lại lên, nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cất cánh khi Tết Nguyên Đán 2024, thương hiệu Vietnam Airlines cởi cung cấp vé Tết Nguyên Đán 2024 năm Giáp Thìn với trên 3 triệu khu vực bên trên toàn mạng cất cánh nội địa và cất cánh quốc tế.

Vietnam Airlines cởi cung cấp vé đầu năm 2024

Bạn đang xem: Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên Đán 2024 năm Giáp Thìn - Vé Máy Bay Giá Rẻ Việt Mỹ

Vietnam Airlines Group (gồm 3 thương hiệu cất cánh là Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cởi cung cấp vé máy cất cánh Tết 2024 quy trình tiến độ từ thời điểm ngày 25/01/2024 cho tới 24/02/2024 (tức 15 mon Chạp năm Quý Mão cho tới 15 mon Giêng năm Giáp Thìn). Tại thời điểm đó quý khách tiếp tục rất có thể đặt ở vé máy cất cánh khi đầu năm Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 bên trên những chống vé và đại lý vé máy cất cánh nước Việt Nam Airlines.

  • Gọi đặt điều vé máy cất cánh Tết 2024 Vietnam Airlines tức thì qua loa tổng đài : 0915 699 901 – 0915 699 971

VNA triệu tập tăng chuyến cất cánh khi Tết 2024 bên trên những đàng cất cánh trong nước liên kết 03 TP.HCM Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Tp Sài Gòn với những thành phố bên trên toàn quốc như Hải Phòng Đất Cảng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Bên cạnh thỏa mãn nhu cầu yêu cầu về căn nhà đoàn viên khi Tết truyền thống 2024 Giáp Thìn, những chuyến cất cánh của Vietnam Airlines Group mang tới nhiều lựa lựa chọn du ngoạn mang đến quý khách trong mùa Tết vẹn toàn đán.

Xem thêm: Những thể loại rác phẩm mà tôi ghét - [Ngoài lề] Trace tranh

Với đàng cất cánh quốc tế được khai quật vì thế Vietnam Airlines, những đàng cất cánh được đáp ứng nhiều khu vực nhất là thân thích nước Việt Nam với Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, nước Australia, Pháp, Đức.

Xem thêm: Traveloka - Ứng dụng đặt vé máy bay và phòng khách sạn Traveloka

Vietnam Airlines Group còn nối tiếp tổ chức thực hiện dải giá chỉ vé hoạt bát với tương đối nhiều nút giá chỉ phù phù hợp với kĩ năng chi trả của quý khách. Để mua sắm vé nút giá chỉ tiết kiệm chi phí, quý khách nên lên kế hoạch di chuyển, mua sắm vé máy cất cánh kể từ sớm và lựa lựa chọn những mốc giờ, ngày cất cánh thích hợp trong mùa Tết sắm cho tới.

Mua vé máy bay Tết 2024 Vietnam Airlines bên trên chống vé Việt Mỹ

Phòng vé máy cất cánh Việt Mỹ tiếp tục và đang được nối tiếp tiêu thụ vấn đề đặt ở vé máy cất cánh Tết 2024 kể từ quý khách lượn mọi chỗ nội địa và quốc tế, còn thật nhiều khu vực giành cho khách hàng đặt ở vé sớm, Quý khách hàng mong muốn cất cánh Tết 2024 lòng tương tác Việt Mỹ nhằm lựa lựa chọn hành trình dài cất cánh vừa lòng với mốc giờ đẹp nhất.

Các kiểu dáng đặt ở vé máy cất cánh Tết 2024 Vietnam Airlines 

  • Đặt vé Vietnam Airline thẳng tại: www.streakk.vn
  • Mua vé qua loa đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Mua vé qua loa zalo: 0908 520 088 – 0908 380 888
  • Mua vé thẳng bên trên chống vé máy cất cánh Việt Mỹ

Việt Mỹ chúc quý khách hàng lựa lựa chọn được hành trình dài cất cánh Tết vừa lòng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Em bé dưới 2 tuổi đi máy bay: Những điều bố mẹ cần biết

Dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán đang sắp đến rất gần. Đây là lúc nhiều gia đình đi du lịch, về quê sum họp và có nhu cầu đưa em bé đi cùng. Đối với các hãng hàng không, quy định dành cho hành khách là trẻ em rất rõ ràng và bố mẹ cần phải nắm được để giúp cho chuyến bay ngày Tết được suôn sẻ và thoải mái nhất.