【Hướng Dẫn】Cách tải và cài đặt Chrome trên máy tính win 10,11 - Chrome

Trong nội dung bài viết này, Tin Học Văn Phòng tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome (Google Chrome) bên trên PC pc của tớ. Bài viết lách cũng tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội thiết lập một vài thiết đặt cơ bạn dạng mang đến Google Chrome như: thiết đặt hình nền mang đến Chrome, hoặc bịa Google Chrome thực hiện trình duyệt khoác lăm le mang đến PC,…

hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt chrome

Tải Google Chrome

Nếu PC của khách hàng thiết đặt hệ điêu hành Windows, thì trình duyệt Edge hoặc Internet Explorer sẽ tiến hành thiết đặt sẵn bên trên PC của khách hàng.

Bạn đang xem: 【Hướng Dẫn】Cách tải và cài đặt Chrome trên máy tính win 10,11 - Chrome

Nếu mình muốn dùng Google Chrome thay cho thế, chúng ta cũng có thể dùng Edge, hoặc ngẫu nhiên trình duyệt này không giống đã có sẵn trước bên trên PC của khách hàng nhằm vận chuyển Chrome xuống.

Các các bạn hãy tuân theo công việc chỉ dẫn sau nhằm vận chuyển Google Chrome xuống PC của tớ.

 • Bước 1: Mở trình duyệt đã có sẵn trước bên trên PC của khách hàng, nếu như sử dụng máy Windows thì những chúng ta cũng có thể dùng trình duyệt Edge khoác lăm le của Widows.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – há trình duyệt hiện nay đem bên trên máy tính
 • Bước 2: Truy cập vô địa điểm https://google.com/chrome nhằm vô trang chủ Google Chrome. Sau bại chúng ta hãy mò mẫm và lựa chọn vô nút Download Chrome, Lúc bại Google Chrome sẽ tiến hành tự động hóa vận chuyển về.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – lựa chọn vô nút Download Chrome nhằm vận chuyển về

Các chúng ta hóng một khi thì quy trình vận chuyển về tiếp tục chấm dứt, quy trình này thời gian nhanh hoặc đủng đỉnh tiếp tục tùy nằm trong vô vận tốc mạng internet tuy nhiên chúng ta đang được sử dụng. Khi vận chuyển đoạn thì tất cả chúng ta sẽ sở hữu được được tệp tin thiết đặt Chrome như hình bên dưới.

hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – tệp tin thiết đặt Chrome

Khi chúng ta tiếp tục vận chuyển Google Chrome xuống đoạn, chúng ta cũng có thể chính thức quy trình thiết đặt Chrome ngẫu nhiên khi này theo đòi như chỉ dẫn bên dưới.

 • Bước 1: Tìm cho tới tệp tin thiết đặt Chrome, double click vô tệp tin bại nhằm chính thức quy trình thiết đặt.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – double click
 • Bước 2: Khi chúng ta double click vô tệp tin thiết đặt, một hành lang cửa số của Windows xuất hiện nhằm xác nhận việc thiết đặt Chrome vô PC. Các chúng ta nên lựa chọn Yes nhằm kế tiếp thiết đặt.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – xác nhận download đặt
 • Bước 3: Sau Lúc lựa chọn Yes thì chúng ta chỉ việc hóng một khi, Google Chrome tiếp tục tự động hóa vận chuyển những tệp tin quan trọng và thiết đặt vô PC của chúng ta. Các chúng ta không nhất thiết phải thực hiện ngẫu nhiên việc gì.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – đang được download đặt

Các chúng ta hóng một khi thì quy trình thiết đặt Chrome tiếp tục hoàn thiện. Sau Lúc đoạn, Chrome tiếp tục tự động hóa há lên như hình bên dưới. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể singin thông tin tài khoản Google của tớ bằng phương pháp lựa chọn vô Sign in nếu như tiếp tục ĐK thông tin tài khoản Goolge trước bại.

Xem thêm: Hợp âm Chắc Ai Đó Sẽ Về - Sơn Tùng MT-P (Phiên bản 1) - Hợp Âm Chuẩn

hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – thiết đặt trở thành công

Tới trên đây thì chúng ta tiếp tục thiết đặt Chrome thành công xuất sắc bên trên PC của tớ. Tiếp theo đòi, nếu như muốn thiết lập một vài thiết đặt cơ bạn dạng mang đến Google Chrome như hình nền, bịa thực hiện trình duyệt mặt mũi lăm le,.. thì chúng ta nên lựa chọn Get Started nhằm kế tiếp. Nếu không thích thì chúng ta cũng có thể tắt Google Chrome lên đường, chẳng sao cả.

Thiết lập những thiết đặt cơ bạn dạng ban đầu

Trong phần này, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội thiết lập một vài thiết đặt cơ bạn dạng thuở đầu sau khoản thời gian thiết đặt Chrome đoạn. Các các bạn hãy tuân theo công việc chỉ dẫn sau nhé.

 • Bước 1: Chọn vô nút Get Started tức thì sau khoản thời gian thiết đặt Chrome thành công xuất sắc nhằm tổ chức thiết lập những thiết đặt cơ bạn dạng.
 • Bước 2: Trước hết là lựa chọn một vài phần mềm cơ bạn dạng nhằm thêm vô Bookmarks của Google Chrome. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn một vài phần mềm như Gmail, Youtube, Google Translate,… tiếp sau đó lựa chọn Next nhằm kế tiếp bước tiếp sau.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – thêm thắt phần mềm vô bookmarks
 • Bước 3: Tiếp theo đòi là bước lựa chọn hình nền mang đến Google Chrome. Mặc lăm le thì Google Chrome tiếp tục nhằm hình nền white color, những chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong những số những hình nền được hiển thị, tiếp sau đó lựa chọn Next nhằm kế tiếp.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – thiết đặt hình nền mang đến Google Chrome
 • Bước 4: Cuối nằm trong là bước bịa Chrome thực hiện trình duyệt khoác lăm le Lúc há những phần mềm trang web. Mặc lăm le thì bên trên Windows, Edge được xem là trình duyệt khoác lăm le, nếu như mình muốn thay đổi lịch sự Chrome thì lựa chọn vô nút Set as default. trái lại, còn nếu như không ham muốn Google Chrome thực hiện trình duyệt khoác lăm le thì chúng ta cũng có thể lựa chọn vô nút Skip nhằm kết thúc giục thiết đặt.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome – bịa Google Chrome thực hiện trình duyệt khoác định
 • Bước 5: Nếu lựa chọn vô Set as default, hành lang cửa số thiết đặt phần mềm khoác lăm le bên trên PC sẽ tiến hành há như hình bên dưới, chúng ta nên lựa chọn vô thương hiệu trình duyệt trang web khoác lăm le thời điểm hiện tại, ở phía bên dưới chữ Web browser.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
 • Bước 6: Khi lựa chọn vô thương hiệu trình duyệt trang web khoác lăm le thời điểm hiện tại, hệ quản lý điều hành Windows tiếp tục xuất hiện một hành lang cửa số chứa chấp list những trình duyệt hiện vẫn đang thiết đặt bên trên PC của khách hàng. Các các bạn hãy mò mẫm và lựa chọn vô thương hiệu trình duyệt Google Chrome.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome
 • Bước 7: Tiếp theo đòi, nếu như đem hành lang cửa số xuất hiện nhằm xác nhận việc tất cả chúng ta thay cho thay đổi trình duyệt Chrome thực hiện trình duyệt khoác lăm le bên trên PC, thì chúng ta nên lựa chọn vô Switch anyway. trái lại, nếu như không tồn tại thì những chúng ta cũng có thể bỏ dở công đoạn này.
hướng dẫn cơ hội vận chuyển và thiết đặt Chrome

Sau Lúc xác nhận đoạn thì chúng ta tiếp tục hoàn thiện việc thiết đặt Chrome thực hiện trình duyệt trang web khoác lăm le bên trên PC pc của tớ. Và bên cạnh đó cũng kết thúc giục quy trình thiết lập những thiết đặt cơ bạn dạng sau khoản thời gian thiết đặt Chrome.

Xem thêm: Vẽ Tranh Ai Cập Cổ Đại Đơn Giản Mà Đẹp XUYÊN KHÔNG GIAN

Hy vọng với những chỉ dẫn vô nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích mang đến chúng ta.

Chúc chúng ta tiến hành trở thành công!

Xem thêm:

 • Google Chrome là gì?
 • Cách bịa Google Chrome thực hiện trình duyệt khoác định
 • Cách gửi Chrome lịch sự Tiếng Việt
 • Cách coi mật khẩu đăng nhập tiếp tục lưu bên trên Chrome
 • Cách xóa lịch sử dân tộc Chrome bên trên PC và năng lượng điện thoại
 • Cách xóa lịch sử dân tộc mò mẫm kiếm bên trên Google
 • Cách lưu trang web trở thành PDF bên trên PC và năng lượng điện thoại
 • Cách đánh giá phiên bạn dạng Chrome
 • Cách tắt update Chrome bên trên PC và năng lượng điện thoại
 • Cách ngăn trang web bên trên Chrome
 • Cách export và import bookmark bên trên Chrome
 • Cách gửi tab vô Chrome
 • Cách download Google Dịch mang đến Chrome
 • Cách há trình duyệt ẩn danh Chrome, Firefox, Safari, Cốc cốc
 • Cách bịa Google thực hiện trang chủ bên trên Chrome
 • Cách nhảy cơ chế tối bên trên Chrome (Dark Mode)

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Làm Gì Khi Mới Đi Đám Tang Về?

Tang lễ là một nghi lễ mang tính linh thiêng và có nhiều vấn đề cần phải lưu ý khi tham gia tang lễ, đặc biệt là khi mới đi đám tang về.