Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

Những chiếc Smartphone iPhone ngôi nhà Apple đem sự lôi kéo rất đặc biệt và luôn luôn cảm nhận được sự xem xét nồng nhiệt độ kể từ người tiêu dùng technology bên trên trái đất. Cũng dễ nắm bắt Lúc iPhone luôn luôn xếp top đầu về phỏng ưu thích bởi vì kiến thiết xịn sò nằm trong loạt chức năng đỉnh điểm cho những người sử dụng. Vậy những iFan liệu đang được biết không còn những cơ hội chuyên chở phần mềm bên trên điện thoại thông minh một cách nhanh nhất và đơn giản và giản dị bên dưới đây? Hãy nhằm shop 24hStore khiến cho bạn dò xét hiểu vớ tần tật những cơ hội chuyên chở phần mềm bên trên iPhone vô cùng hữu dụng qua quýt nội dung bài viết này nhé!

cách chuyên chở phần mềm mang đến iPhone

Bạn đang xem: Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

1. Chi tiết cơ hội chuyên chở phần mềm bên trên điện thoại thông minh iPhone

Tải phần mềm free hoặc tính phí bên trên iPhone giờ trên đây không tồn tại gì là rất khó với việc trợ hùn của 24hStore. Chúng tôi đang được tổ hợp toàn cỗ những cách thức và cơ hội xử lý lỗi thông thường gặp gỡ khiến cho bạn triển khai thao tác một cơ hội đơn giản và dễ dàng nhất.

1.1 Cách chuyên chở phần mềm free bên trên CH Play Google mang đến iPhone

Google trở nên tân tiến một kho tài liệu to đùng mang đến điện thoại thông minh Android với tên thường gọi CH Play vô nằm trong phổ biến. Giống như App Store của iOS, CH Play với hàng nghìn ngàn phần mềm free cho tới tính phí đầy đủ loại. Rất nhiều người tiêu dùng iPhone đang được vô nằm trong bất thần Lúc điện thoại thông minh ngôi nhà Táo khuyết cũng hoàn toàn có thể chuyên chở CH Play và tải về những phần mềm như hệ điều hành quản lý Android. 24hStore tiếp tục lên đường chỉ dẫn các bạn quá trình triển khai chuyên chở phần mềm free bên trên CH Play Google mang đến iPhone nhé.

cách chuyên chở phần mềm CH Play mang đến iPhone

Bước 1: Trước hết người tiêu dùng truy vấn vô links sau nhằm chuyên chở tệp tin cấu hình:

http://id.codevn.net/chplay.mobileconfig

Bước 2: Sau Lúc chuyên chở xong xuôi, các bạn vô phần Cài đặt điều → lựa chọn Đã chuyên chở về làm hồ sơ → vô CH Play → lựa chọn Cài đặt tại góc cần bên trên screen.

cách chuyên chở phần mềm CH Play mang đến iPhone

Bước 3: Tiếp tục nhấn vô Cài đặt điều thêm nữa nhằm xác nhận → xoay quay về screen chủ yếu của iPhone tiếp tục xuất hiện nay phần mềm CH Play. Bây giờ người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngỏ và dùng phần mềm thông thường.

cách chuyên chở phần mềm CH Play mang đến iPhone

1.2 Cách chuyên chở phần mềm với tính phí bên trên App Store mang đến iPhone

App Store là phần mềm độc quyền của Apple điểm người tiêu dùng iOS hoàn toàn có thể tự do thoải mái chuyên chở những phần mềm về điện thoại thông minh của tớ. Tuy nhiên, ko hẳn người tiêu dùng nào thì cũng hoàn toàn có thể chuyên chở những phần mềm với tính phí một cơ hội phân minh. Nếu vậy, bạn cũng có thể triển khai bám theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Vào phần mềm App Store bên trên điện thoại thông minh iPhone của doanh nghiệp → nhấp vô mục Tìm dò xét → bên trên thanh dò xét kiếm gõ phần mềm tuy nhiên bạn thích chuyên chở → nhấn Tìm dò xét.

Bước 2: Ứng dụng bạn phải dò xét tiếp tục hiện nay bên trên skin → lựa chọn phần mềm tuy nhiên bạn thích chuyên chở xuống → lựa chọn mục giá bán.

Cách chuyên chở phần mềm với tính phí bên trên App Store

Bước 3: Xác nhận giao dịch thanh toán và chuyên chở xuống.

Bên cạnh ê, với 1 mẹo hùn chúng ta chuyên chở phần mềm tính phí một cơ hội trọn vẹn free, ê đó là dùng phần mềm loại phụ vương. Người sử dụng hoàn toàn có thể dò xét kiếm nhì App chuyên chở phần mềm với phí một cơ hội free là Appvn và Hipstore. Tải 2 App này về máy và người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn vô chuyên chở những phần mềm như thông thường.

Cách chuyên chở phần mềm với phí bên trên App Store được triển khai bên trên điện thoại Apple 12, những dòng sản phẩm iPhone 14 series mới những bạn cũng có thể triển khai tương tự động như quá trình đang được chỉ dẫn bên trên những dòng sản phẩm iPhone không giống.

1.3 Cách chuyên chở lại phần mềm đang được xóa bên trên iPhone

Trước trên đây, nếu như người tiêu dùng lỡ xóa phần mềm đang được mua sắm tuy nhiên ko tổ chức sao lưu bên trên iTunes thì Lúc ham muốn chuyên chở lại các bạn sẽ cần trả phí (đối với phần mềm với tính phí) nhằm chiếm hữu nó. Tuy nhiên, giờ trên đây Apple đang được nâng cấp nhằm thông tin tài khoản iCloud hùn người tiêu dùng quản lý và vận hành phần mềm hiệu suất cao bên cạnh đó phục sinh phần mềm đang được xóa một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Các phần mềm cho dù bị xóa lên đường thì bọn chúng vẫn được tàng trữ bên trên thông tin tài khoản iCloud, bạn cũng có thể chuyên chở lại trải qua list đang được mua sắm (kể cả phần mềm với tính phí). Thực hiện nay bám theo 2 cơ hội tại đây nhằm lấy lại phần mềm đang được xóa:

Cách 1: Truy cập vô App Store bên trên iPhone → nhấn lựa chọn hình tượng thông tin tài khoản của doanh nghiệp → lựa chọn Đã mua sắm → lựa chọn tab Ko bên trên điện thoại thông minh iPhone → lựa chọn hình tượng đám mây nhằm chuyên chở lại.

tải lại phần mềm đang được xóa bên trên iPhone

Cách 2: Truy cập vô App Store → lựa chọn hình tượng kính lúp → gõ thương hiệu phần mềm tuy nhiên bạn phải bên trên thanh dò xét kiếm → nhấn vô hình tượng đám mây nhằm bên trên về.

1.4 Cách chuyên chở phần mềm mang đến iPhone bởi vì iTunes

Ngoài chuyên chở phần mềm mới nhất bên trên App Store người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải về trải qua iTunes. Để triển khai được sử dụng phương pháp này, bạn phải chuyên chở ứng dụng iTunes phiên bản tiên tiến nhất về điện thoại thông minh. Quý khách hàng cần thiết tạo nên thông tin tài khoản iTunes và chuyên chở trải qua ứng dụng iTunes bên trên PC. Nhìn quá trình triển khai có vẻ như nhiều năm tuy nhiên Lúc tuân theo các bạn sẽ thấy sử dụng phương pháp này vô cùng đơn giản và giản dị.

tải phần mềm mang đến iPhone bởi vì iTunes

Bước 1: Quý khách hàng hãy nhảy iTunes và liên kết điện thoại thông minh iPhone với PC → singin thông tin tài khoản Apple cá thể → nhấn Sign in bên dưới → các bạn sẽ cảm nhận được thông tin nhập mã xác minh của iTunes → lựa chọn Continue (tiếp tục) → nhập mã xác minh gửi về điện thoại thông minh → nhấn lựa chọn Verify.

Bước 2: Trên skin của iTunes → click lựa chọn Music → hiển thị bảng tùy lựa chọn → bấm lựa chọn Apps.

tải phần mềm mang đến iPhone bởi vì iTunes

Bước 3: Tùy lựa chọn chuyên chở phần mềm mang đến iPhone → bấm lựa chọn Apps in the App Store.

Bước 4: Hiển thị skin App Store → nhập thương hiệu phần mềm ham muốn chuyên chở bên trên iTunes xuống điện thoại thông minh iPhone của doanh nghiệp.

Bước 5: Chọn phần mềm cần thiết chuyên chở → nhấn Get (trên skin này lưu giữ lựa chọn trúng vũ khí iPhone) → nhập password Apple ID → lựa chọn Buy nhằm chuyên chở iTunes về máy.

Bước 6: Chọn hình tượng iPhone bên trên skin iTunes → lựa chọn mục Apps bên trên list thực đơn phía trái → hiển thị những phần mềm tuy nhiên các bạn đang được chuyên chở xuống iTunes → nhấn Install nhằm setup mang đến iPhone → nhấn Apply nhằm hoàn thành xong.

Hướng dẫn chuyên chở phần mềm đang được xóa bên trên iPhone được triển khai bên trên dòng iPhone 12 Pro Max cũ lượt thích new, những bạn cũng có thể triển khai bám theo như chỉ dẫn bên trên những dòng sản phẩm iPhone 11, iPhone 13, iP 14, iP 14 Plus, iPhone pro 14 và iPhone 15 pro max cũ chủ yếu hãng

1.5 Cách tự động hóa update phần mềm bên trên iPhone

Các phần mềm thông thường được những ngôi nhà trở nên tân tiến update nhằm sửa những lỗi phiên phiên bản cũ chính vì vậy Lúc chuyên chở phần mềm về iPhone các bạn cũng cần phải update nhằm upgrade, dùng được láng mượt rộng lớn. 24hStore tiếp tục chỉ các bạn cơ hội tự động hóa update những phần mềm để giúp đỡ người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lực.

cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

Đầu tiên, người tiêu dùng truy vấn vô phần Cài đặt điều bên trên điện thoại thông minh iPhone → vô App Store → dò xét mục Tải về tự động hóa → gạt xanh rớt thanh màu xanh lá cây nhằm nhảy → những phần mềm tiếp tục tự động hóa update phiên phiên bản tiên tiến nhất Lúc với liên kết Wifi hoặc Dữ liệu địa hình.

Lưu ý nhỏ là sự việc update phần mềm tiếp tục vô cùng tốn tài liệu địa hình.

2 Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone ko cần thiết nhập mật khẩu

Để chuyên chở những phần mềm bên trên App Store người tiêu dùng rất cần phải nhập password, từng đợt tải về đều cần nhập lại password vô cùng phiền toái và mất mặt thời hạn. Vì vậy, 24hStore tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội chuyên chở phần mềm mới nhất tuy nhiên không nhất thiết phải nhập password bởi vì truyền thống lịch sử. Thay vô ê, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng Face ID, cảm biến ID hoặc tắt ID Apple.

cách chuyên chở phần mềm mang đến iPhone

2.1 Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone bởi vì cảm biến ID (vân tay)

Touch ID (cảm biến chuyển vân tay) được dùng cho những dòng sản phẩm iPhone với nút trang chủ cơ vật lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng cảm ứng vân tay để thay thế mang đến nhập password từng đợt chuyên chở phần mềm mới nhất. Cài đặt điều cảm biến ID bởi vì cách: Vào Cài đặt điều → lựa chọn cảm biến ID & mật mã → Nhập password → lựa chọn Thêm lốt vân tay → tuân theo chỉ dẫn nhằm thiết lập lốt vân tay → sau thời điểm hoàn thành xong bấm Tiếp tục.

Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

Nếu các bạn đang được setup sẵn chức năng cảm biến ID thì chỉ việc tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Vào App Store → gõ phần mềm bạn phải bên trên thanh dò xét kiếm → lựa chọn Nhận (Get) → (Cài đặt) Install nhằm bên trên phần mềm.

Bước 2: Xác nhận bởi vì cảm biến ID → xong xuôi quy trình các bạn nhấp vào nhằm ngỏ phần mềm mới nhất chuyên chở về.

Xem thêm: Vệ Sinh Máy Lạnh - Điện Máy Xanh Bảo Hành

cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

2.2 Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone bởi vì Face ID

Face ID là chức năng bảo mật thông tin khuôn mật tạo nên sự Brand Name mang đến Apple. Xuất hiện nay kể từ dòng sản phẩm iPhone X trở lên trên, nhằm dùng chức năng này các bạn triển khai quá trình sau:

Bước 1: Vào Cài đặt điều → lựa chọn Face ID & mật mã.

Bước 2: Nếu các bạn ko setup Face ID thì lựa chọn mục Cài đặt điều Face ID → lựa chọn mục Bắt đầu nhằm thiết lập Face ID → sau thời điểm hoàn thành xong thì lựa chọn Hoàn vớ nhằm xác nhận.

Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sử dụng Face ID bằng phương pháp kích hoạt Mở khóa iPhone.

Bước 4: Vào phần mềm App Store bên trên điện thoại thông minh iPhone của doanh nghiệp → dò xét phần mềm bạn thích chuyên chở bên trên thanh dò xét kiếm → bấm lựa chọn phần mềm ê và bấm gấp đôi vô nút mối cung cấp ở kề bên máy → dùng Face ID nhằm xác nhận. Quý khách hàng sẽ không còn cần nhập password thủ công như lúc trước ê nữa.

Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

2.3 Cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone ko cần thiết ID Apple

Thực hiện nay bám theo quá trình sau nhằm chuyên chở phần mềm bên trên iPhone tuy nhiên ko cần thiết ID Apple:

Bước 1: Vào phần mềm Cài đặt điều bên trên iPhone → nhấn lựa chọn thông tin tài khoản ID Apple → lựa chọn Phương tiện & mục mua sắm.

Bước 2: Chọn Cài đặt điều password → gạt thanh xanh rớt nhằm tắt mục Yêu cầu password → lựa chọn Xong.

Cách chuyên chở phần mềm iPhone

Bước 3: Để tắt trọn vẹn đòi hỏi password bên trên iPhone, người tiêu dùng triển khai thêm thắt quá trình tiếp. Vào lại Cài đặt điều → kéo xuống lựa chọn Face ID & Mật mã (hoặc cảm biến ID & mật mã mang đến dòng sản phẩm máy bên dưới iPhone X).

Bước 4: Nhập password điện thoại thông minh → vô mục Sử dụng Face ID → tắt iTunes & App Store.

Lưu ý, sử dụng phương pháp này tiếp tục khiến cho bạn chuyên chở phần mềm tuy nhiên ko cần thiết password song cần thiết cảnh báo tính bảo mật thông tin mang đến vũ khí. Dù sao Apple dẫn đến những bảo mật thông tin cũng nhằm người tiêu dùng bảo đảm riêng biệt mang đến vũ khí của tớ, rời bị xâm sợ hãi bảo mật thông tin. Người sử dụng cần thiết cảnh giác Lúc tổ chức chuyên chở những phần mềm hoặc cho những người không giống dùng máy nhằm rời những tình huống xấu xí xẩy ra, nhất là những phần mềm với tính phí.

3. Một số lỗi chuyên chở phần mềm và cơ hội xử lý Lúc thao tác bên trên điện thoại thông minh iOS

24hStore tiếp tục tổ hợp một vài lỗi chuyên chở phần mềm bên trên điện thoại thông minh iPhone thông thường gặp gỡ và cơ hội xử lý lỗi cho những người sử dụng.

lỗi chuyên chở lại phần mềm bên trên iPhone

3.1 Lỗi ko thể kết nối

Lỗi ko thể liên kết App Store là lỗi tuy nhiên người tiêu dùng hoặc gặp gỡ nhất, vẹn toàn nhân thịnh hành cho tới từ những việc điện thoại thông minh update sai thì giờ hoặc bởi lỗi DNS. Cách xử lý cũng rất là đơn giản và giản dị, dễ dàng dàng:

Cách 1: Vào Cài đặt điều → lựa chọn mục Chung → lựa chọn Ngày & giờ → update theo như đúng Khu vực và giờ. Sau ê, truy vấn vô App Store nhằm soát lại.

Cách 2: Vào Cài đặt điều → lựa chọn Wifi → lựa chọn hình tượng i cạnh Wifi → lựa chọn toan thông số kỹ thuật DNS → lựa chọn lịch sự Thủ công → xóa vị trí DNS thời điểm hiện tại → lựa chọn Thêm địa chỉ: 1.1.1.1 và 1.0.0.1 → xong xuôi bằng phương pháp khắc ghi.

chọn toan thông số kỹ thuật DNS

3.2 Lỗi ko hoạt động

Đây là một trong lỗi khá thịnh hành, khi chúng ta truy vấn vô App Store nhằm chuyên chở những phần mềm thì screen chỉ hiện nay một white color xóa tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên nội dung nào là. hãy điềm tĩnh vì thế bạn cũng có thể triển khai những thao tác sau nhằm xử lý lỗi ko sinh hoạt này.

 • Khởi động lại App Store.

 • Khởi động lại điện thoại thông minh iPhone của doanh nghiệp.

 • Vào Cài đặt điều tổ chức singout và singin lại iTunes và App Store.

 • Xóa bộ lưu trữ cache và thực hiện mới nhất lại App Store.

bộ lưu giữ cache và thực hiện mới nhất lại App Store

 • Kiểm tra liên kết mạng, dùng Dữ liệu địa hình hoặc thay đổi qua quýt mạng Wifi không giống.

 • Thay thay đổi setup ngày và giờ bên trên điện thoại thông minh iPhone.

 • Kiểm tra coi sever của Apple coi với ngẫu nhiên trường hợp hi hữu nào là đang được xẩy ra bằng phương pháp kiểm tra trang web System Status.

3.3 Lỗi hiển thị Không với thanh toán giao dịch mua

Khi người tiêu dùng truy vấn phần Đã mua sắm, App Store hiện thị thông tin “Không với Giao dịch mua” khiến cho các bạn ko thể quản lý và vận hành những phần mềm đang được chuyên chở và mua sắm trước ê. Hiện ni, vẹn toàn nhân của lỗi này vẫn không được xác lập đúng mực tuy nhiên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý được bởi vì những cơ hội sau:

 • Bạn singout, phát động → singin lại vô App Store.

Khắc phụ lỗi thanh toán giao dịch chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

 • Xác minh coi các bạn với dùng trúng ID Apple hay là không.

 • Cài đặt điều lại Vị trí, Quyền riêng biệt và Mạng.

 • Khôi phục kể từ phiên bản sao lưu.

 • Liên hệ với phần tử tương hỗ của Apple.

3.4 Lỗi công thức thanh toán

Phương thức giao dịch thanh toán ví Momo được link với App Store nhằm trả những khoản phí mang đến phần mềm với tính phí. Một số lỗi người tiêu dùng thông thường gặp gỡ cần như ko liên kết được với ví năng lượng điện tử Momo hoặc thông tin tài khoản bị số tiền nợ. Khi bị lỗi này, người tiêu dùng nên soát lại số dư ví Momo hoặc đánh giá coi thông tin tài khoản với bị nợ giao dịch thanh toán hay là không.

cách chuyên chở phần mềm bên trên iPhone

Trên đấy là những cách chuyên chở phần mềm Lúc bạn mua iPhone 15 pro max 256GB cũ, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc và nhớ là share mang đến người xem nhé. Theo dõi 24hStore nhằm update những thông tin và mẹo nhỏ technology hữu ích thường ngày. Nếu các bạn còn vướng mắc gì sướng lòng tương tác hotline 1900.0351.

Xem thêm: Leonardo AI – Công cụ vẽ tranh AI không thua kém gì Midjourney

Khi chuyên chở phần mềm bên trên iPhone, một vài người tiêu dùng gặp gỡ cần hiện tượng ko chuyên chở được phần mềm, vậy cách xử lý lỗi ko chuyên chở được phần mềm bên trên iPhone thế nào ? Cùng 24hStore dò xét hiểu tức thì nhé.

Bài ghi chép liên quan:

Cách chuyên chở ứng dụng ko cần thiết iCloud
Tại sao không tìm kiếm thấy phần mềm bên trên Appstore
Cách khoá phần mềm hình ảnh bên trên iPhone đơn giản
Cách tải phần mềm bởi vì face ID
Liệu các bạn đã biết phương pháp xóa iCloud kể từ xa chỉ với những bước đơn giản
Hướng dẫn cơ hội xử lý Lúc chân sạc iPhone bị lỏng nhanh chóng nhất
Bạn đang được biết mẹo sạc pin iphone đợt đầu hỗ trợ cho điện thoại thông minh ko chai pin?
Thủ thuật chỉnh giờ bên trên iPhone nhanh gọn liệu các bạn đang được biết?

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ cùng BestPrice.vn

Thanh Hóa là vùng đất cửa ngõ kết nối miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với truyền thống lịch sử vẻ vang và những điểm tham quan du lịch hấp dẫn, ẩm thực địa phương đa dạng, phong phú... Nếu bạn đang dự định đặt vé máy bay đi Thanh Hóa, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.