12 công cụ AI miễn phí tạo hình ảnh từ văn bản

Có điều gì trí tuệ tự tạo ko thể thực hiện được ko nhỉ? AI giờ trên đây hoàn toàn có thể lấy một câu các bạn nhập và đổi mới nó trở nên một hình ảnh hoặc hình hình ảnh.

Nếu mình muốn phát minh thẩm mỹ tự AI, đấy là một vài trình tạo ra hình hình ảnh AI kể từ văn phiên bản không lấy phí tốt nhất có thể lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: 12 công cụ AI miễn phí tạo hình ảnh từ văn bản

1. Nightcafe (Web)

Trình quy đổi văn phiên bản trở nên hình hình ảnh không lấy phí đơn giản và giản dị nhất

Nightcafe

Bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể đơn giản tạo ra nhiều kiệt tác thẩm mỹ không giống nhau tự ứng dụng vẽ AI Nightcafe, được hỗ trợ trực tuyến vào trong ngày 13 mon 11 năm 2019. Phần mượt này tạo nên những tấm hình đẹp mắt và hấp dẫn rộng lớn lúc nào không còn bằng phương pháp dùng AI và nghệ thuật trả phong thái nơ-ron tự tạo. Bất kỳ hình ảnh này kể từ bộ thu thập của chúng ta đều hoàn toàn có thể được tạo ra lại tự Nightcafe AI bằng phương pháp dùng trí mưu trí tự tạo theo đòi phong thái, họa tiết hoặc hình tiết thẩm mỹ ước muốn.

Nightcafe là trình tạo ra hình hình ảnh kể từ văn phiên bản đơn giản và giản dị nhất tuy nhiên hoàn toàn có thể tùy chỉnh dùng nhiều loại AI không giống nhau. Nightcafe là ví dụ tuyệt vời nhất về những phần mềm trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh hoàn toàn có thể khiến cho các bạn đôi mắt chữ A, mồm chữ O đi ra sao Khi trông thấy những kiệt tác tự AI tiến hành. Gõ ngẫu nhiên câu giờ đồng hồ Anh đơn giản và giản dị này, Nightcafe tiếp tục dùng AI nhằm đổi mới nó trở nên một hình ảnh giàn giụa tính thẩm mỹ.

Khi tạo ra một hình hình ảnh mới nhất, chúng ta cũng có thể lựa chọn từ không ít phong thái thẩm mỹ không giống nhau, bao hàm lập thể, tô dầu, lù mù, siêu thực, steampunk, v.v...Tiếp theo đòi, bạn phải lựa chọn tỷ trọng sườn hình, độ sắc nét Output và một vài thiết lập không giống, vậy là đoạn. Nightcafe tiếp tục hỗ trợ cho mình kiệt tác thẩm mỹ gốc dựa vào nội dung các bạn yêu thương càu vô vài ba phút. Tất cả những phát minh của các bạn sẽ được lưu vô thông tin tài khoản.

Với sự trợ hùn của khá nhiều cảm giác sở hữu sẵn, thay cho thay đổi kể từ dải ngân hà thanh lịch giành tô dầu hoàn toàn có thể tạo nên nhiều tác phẩm  thẩm mỹ tuyệt hảo. Nightcafe AI được cho phép các bạn tạo ra một hình hình ảnh chỉ vô vài ba phút. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm kiệt tác thẩm mỹ tự AI tạo nên kể từ trang web của mình và dùng phần mềm này không lấy phí (với một vài hạn chế).

Trái ngược với tâm lý của khá nhiều người, AI ko nhằm mục tiêu mục tiêu thay cho thế những nghệ sỹ đích thực. Nó tồn bên trên nhằm banh đi ra sự phát minh thẩm mỹ cho tới công bọn chúng. Hiện ni tất cả chúng ta đang được sinh sống vô một toàn cầu điểm chúng ta cũng có thể đòi hỏi công cụ tạo nên ngẫu nhiên kiệt tác thẩm mỹ này tuy nhiên bản thân ước muốn. Tất cả quý khách quan hoài, không chỉ là những người dân đem tay nghề ghi chép code, đều xứng danh đã có được thưởng thức điều này.

2. Starry AI (Web, Android, iOS)

Biến văn phiên bản trở nên hình hình ảnh với những công dụng trấn áp chi tiết

Starry AI

Starry AI đổi mới văn phiên bản trở nên kiệt tác thẩm mỹ tương đương tựa như những phần mềm không giống vô list này. Nhưng không như nhiều tùy lựa chọn không giống, nó hỗ trợ kỹ năng trấn áp cụ thể so với một vài hướng nhìn hùn thành phẩm mang tính chất cá thể rộng lớn thật nhiều. Việc dùng Starry AI khá đơn giản và giản dị. Trước hết, hãy chính thức với lời nói nhắc văn phiên bản, tiếp sau đó kế tiếp với hình hình ảnh thuở đầu, loại, độ dài rộng canvas và runtime.

Bạn tiếp tục chính thức bằng phương pháp nhập một cụm kể từ tình cờ và lựa chọn thân mật nhì dụng cụ AI: Altair và Orion. Sau bại, chọn một vô 16 loại phong thái thẩm mỹ, độ dài rộng canvas và tỷ trọng sườn hình, mặt khác tùy ý tăng hình hình ảnh tùy chỉnh của riêng rẽ các bạn nhằm dùng thực hiện hạ tầng.

Starry AI được cho phép các bạn dùng những credit bổ sung cập nhật nhằm kéo dãn dài thời hạn chạy của AI để sở hữu được hình hình ảnh ở đầu cuối chất lượng tốt rộng lớn, mang đến AI biết cường độ bám sát văn phiên bản, và Khi hình hình ảnh được tạo ra, chúng ta cũng có thể tăng cấp hình hình ảnh nhằm vận tải xuống kiệt tác thẩm mỹ AI với độ sắc nét cao.

Starry AI được cho phép các bạn mò mẫm credit không lấy phí mỗi ngày hoặc sản phẩm tuần bằng phương pháp coi lăng xê hoặc share phát minh của tôi bên trên những social không giống nhau.

Hình hình ảnh thuở đầu của Altair và Orion hoàn toàn có thể dùng được bên trên Starry AI. Do bại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra hình hình ảnh bên trên Altair, nhập hình hình ảnh bại thực hiện điểm chính thức bên trên Orion và ngược lại sẽ tạo kiệt tác thẩm mỹ của mình, không ngừng mở rộng kỹ năng của phần mềm theo đòi từng phía.

Người sử dụng được khuyến nghị demo và lặp chuồn tái diễn kiệt tác thẩm mỹ AI của mình rất nhiều lần sẽ tạo đi ra thành phẩm đẹp mắt, điều này đúng trong những ngẫu nhiên tiến độ phát minh thẩm mỹ này không giống. Để tạo ra kiệt tác thẩm mỹ gốc phản ánh phong thái của người tiêu dùng, những đổi mới thể lời nói nhắc văn phiên bản không giống nhau, mày mò phong thái, dùng hình hình ảnh thuở đầu và demo nghiệm tái diễn là một vài cách thức.‍

3. Craiyon (Web)

Thưởng thức OpenAI DALL-E nổi tiếng

Craiyon

Hãy tưởng tượng các bạn mang trong mình 1 trợ lý cá thể nhằm vẽ bất kể cái gì xuất hiện tại vô đầu, mặc dầu các bạn là kẻ mới nhất chính thức hoặc nghệ sỹ đang được đem tay nghề. Với Craiyon, không nhất thiết phải tưởng tượng!

Phòng thực nghiệm nghiên cứu và phân tích AI OpenAI đang được tạo nên phiên phiên bản gốc và thông dụng nhất của trình tạo ra hình hình ảnh AI kể từ văn phiên bản, DALL-E. Cư dân mạng thực sự trầm trồ kỹ năng đổi mới ngôn từ đương nhiên trở nên hình hình ảnh của DALL-E 2.

  • Cách dùng DALL-E 2 sẽ tạo hình hình ảnh AI kể từ tế bào miêu tả tự văn bản

Nếu không thích ĐK, chúng ta cũng có thể dùng Craiyon (trước đấy là DALL-E Mini), một phiên phiên bản mã mối cung cấp banh của quy mô AI thuở đầu đã có sẵn trước mang đến mục tiêu dùng cộng đồng. Là thành phầm trí tuệ của Giám đốc quản lý và điều hành, ngôi nhà nghiên cứu và phân tích AI, Boris Dayma, Craiyon là một trong những trình tạo ra hình hình ảnh AI không lấy phí tiếp tục tạo ra một thế kỷ mới mang đến cuộc cách mệnh thẩm mỹ AI. Kể từ thời điểm năm 2022, Craiyon đang được banh đi ra kỷ nguyên vẹn tiếp sau của việc tạo ra hình hình ảnh AI.

Craiyon hoàn toàn có thể vẽ đi ra bất kể cái gì các bạn tưởng tượng. Nhờ technology tiên tiến và phát triển được cải cách và phát triển nội cỗ, một lời nói nhắc văn phiên bản đơn giản và giản dị là toàn bộ những gì Craiyon cần thiết nhằm đổi mới trí tưởng tượng của chúng ta trở nên thực tế – chỉ vô vài ba giây.

Máy học tập những tế bào miêu tả bằng phương pháp hiểu chú mến của những hình hình ảnh không giống bên trên Internet và vận dụng chúng nó vào ngẫu nhiên cụm kể từ này các bạn nhập. Quý khách hàng không nhất thiết phải ĐK thông tin tài khoản và hoàn toàn có thể demo giới hạn max.

Nhập nội dung càng ví dụ càng chất lượng tốt và nhấn Draw. Sẽ mất mặt một chút ít thời hạn, tuy nhiên Craiyon tiếp tục sớm hỗ trợ cho mình 9 hình hình ảnh không giống nhau được tạo nên kể từ nội dung các bạn nhập. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu ngẫu nhiên hoặc toàn bộ hình hình ảnh vô ổ cứng của tôi.

Không tương đương tựa như những phần mềm không giống, không tồn tại nâng cấp hoặc tùy chỉnh này không giống vô Craiyon, tuy nhiên đấy là trình tạo ra AI trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh đơn giản và giản dị nhất và hỗ trợ những phiên bản sử dụng demo không lấy phí giới hạn max.

Bất cứ điều gì, kể từ thẩm mỹ trừu tượng, hình nền thẩm mỹ và làm đẹp cho tới cảnh quan ngoạn mục, hãy mày mò những kỹ năng vô vàn về phong thái, chủ thể, nghệ thuật, và cần thiết nhất là thưởng thức sung sướng Khi dùng Craiyon. Nhà cải cách và phát triển không ngừng nghỉ nâng cấp và update technology tiên tiến và phát triển nhất của tôi nhằm nâng cao thưởng thức Craiyon mỗi ngày người tiêu dùng.

4. Dream by Wombo (Android, iOS)

Trình tạo ra hình hình ảnh AI kể từ văn phiên bản đơn giản và giản dị, không lấy phí, ko giới hạn

Dream by Wombo

Wombo là một trong những doanh nghiệp lớn Canada phổ biến nhờ phần mềm lip-sync được tương hỗ tự AI. Giờ trên đây, chúng ta đang được cải cách và phát triển technology trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh tiên tiến và phát triển và tức thì tự AI vô phần mềm Dream by Wombo. Dream by Wombo là một trong những phần mềm AI trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh đơn giản và giản dị, tuy nhiên đấy là phần mềm có một không hai thực sự giới hạn max và không lấy phí. Trình tạo ra thẩm mỹ AI này hỗ trợ cho mình sườn hình nguyên vẹn phiên bản 100% của kiệt tác thẩm mỹ trừu tượng và lạ mắt, tùy nằm trong vô loại văn phiên bản các bạn đang được dùng.

Công cụ này tương hỗ thuật toán của cách thức chỉ dẫn CLIP. Mạng nơ-ron tự tạo mối cung cấp banh này là một trong những thuật toán hoàn toàn có thể vận tải xuống nhằm mày mò những khuôn tài liệu ví dụ. Nó hỗ trợ tùy lựa chọn ghép nối chú mến hình hình ảnh tốt nhất có thể hoàn toàn có thể trải qua Internet mang đến ngẫu nhiên chú mến này tự người tiêu dùng hỗ trợ tương quan cho tới hình ảnh.

Mọi dụng cụ trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh dựa vào AI đều đòi hỏi trả chi phí, chạy xe trên khối hệ thống credit hoặc đem những giới hạn không giống. Dream by Wombo vô hiệu toàn bộ những giới hạn bại và được cho phép các bạn tạo ra kiệt tác thẩm mỹ giới hạn max kể từ văn phiên bản theo rất nhiều phong thái.

Rất đơn giản: Tạo một thông tin tài khoản, ghi chép một câu và lựa chọn một phong thái. Các phong thái thời điểm hiện tại bao hàm Ghibli, Dali, Love, Robots, Psychic, Synthwave, Baroque và Dark Fantasy. Sau bại nhằm Wombo tạo ra hình hình ảnh và chúng ta cũng có thể tức thì tức thời đòi hỏi nó cải cách và phát triển một hình hình ảnh không giống hoặc vận tải xuống hình hình ảnh các bạn mến.

Công cụ tạo ra thẩm mỹ AI này thông thường được đào tạo và huấn luyện sẽ tạo đi ra kiệt tác thẩm mỹ trừu tượng và phi thực tiễn nhất kể từ ​​nguồn cung cấp tài liệu thực tiễn của người tiêu dùng. Vì vậy, rằng một cơ hội đơn giản và giản dị, Khi người tiêu dùng thể hiện ngẫu nhiên chú mến hoặc hình hình ảnh này bên trên dụng cụ này, trình tạo ra AI này tiếp tục chính thức gắn đòi hỏi ứng của chúng ta với 1 bộ thu thập rộng lớn những hạ tầng tài liệu hình ảnh nói đến những đối tượng người tiêu dùng và cảnh quan không giống nhau bên dưới dạng một dạng cỗ tài liệu cảm giác của mắt.

Xem thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ 199.000 đ

Trong Khi dùng thuật toán tập dượt tài liệu này, dụng cụ AI này hỗ trợ cho mình nhiều hình hình ảnh Output trực quan lại không giống nhau về những khuôn và theme như đoạn Clip game, hero phim hoạt hình, v.v... Vì vậy, chúng ta cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh ưa mến theo đòi thông số kỹ thuật nghệ thuật của tôi. Đây là thời cơ ở đầu cuối nhằm trích xuất những loại trừu tượng kể từ ngẫu nhiên nghành nghề dịch vụ thực tiễn này.

5. Pixray (Web)

Trình tạo ra hình hình ảnh AI kể từ văn phiên bản với code tùy chỉnh giành cho Chuyên Viên máy tính

Pixray

Tài liệu phong phú và đa dạng của Pixray được cho phép những Chuyên Viên PC tăng những cỗ thanh lọc và thông số nhằm tùy chỉnh hình hình ảnh AI theo đòi vô số cách không giống nhau, gần giống hoàn toàn có thể lựa lựa chọn từ không ít dụng cụ AI không giống nhau.

Pixray là một trong những phần mềm ứng dụng dựa vào trình duyệt hỗ trợ cho những cá thể kỹ năng tạo ra hình hình ảnh gốc chỉ bằng phương pháp nhập văn phiên bản. Pixray đổi mới văn phiên bản trở nên kiệt tác thẩm mỹ tuy nhiên chúng ta cũng có thể chạy vô trình duyệt, bên trên PC hoặc tự API, toàn bộ đều không lấy phí. Nó đem skin đơn giản và giản dị, tuy vậy với những dụng cụ AI hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tư liệu không ngừng mở rộng mang đến code tùy chỉnh, những Chuyên Viên PC sẽ sở hữu khoảng chừng thời hạn tuyệt hảo với nó.

Pixray đem phần tương đương với những ứng dụng dựa vào quy đổi không giống, ví dụ như MeOCR Image lớn Text Converter. Tuy nhiên, một điểm khác lạ đó là Pixray được design hầu hết nhằm quy đổi vấn đề tự văn phiên bản trở nên hình hình ảnh tự AI tạo nên.

Giao diện khoác lăm le vô cùng đơn giản và giản dị. Trước hết, hãy tăng nội dung mình muốn như thông thường vô ngẫu nhiên phần mềm này. Sau bại, lựa chọn kể từ những dụng cụ kết xuất AI không giống nhau vô "ngăn kéo". Pixel tạo ra thẩm mỹ điểm hình ảnh, vqgan tạo ra hình hình ảnh GAN, clipdrawline_sketch tạo ra hình hình ảnh dựa vào đường nét tương tự như một phiên bản phác hoạ thảo. Sau bại, các bạn sẽ được hỗ trợ những hình hình ảnh tuyệt hảo.

Pixray dùng một loại thuật toán lạ mắt được gọi là "mô hình khuếch giã văn phiên bản trở nên hình hình ảnh tiềm ẩn". Về cơ phiên bản, điều này biểu thị rằng nó đem kỹ năng tạo nên những hình hình ảnh trung thực chỉ bằng phương pháp hiểu và biểu diễn giải vấn đề nguồn vào của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Pixray thực sự đem những hướng nhìn lạ mắt không giống.

Mặc mặc dù một vài hành vi tự Pixray tiến hành được tự động hóa tiến hành sau thời điểm nhập tài liệu đúng mực, tuy nhiên nhiều hành vi tiếp tục đòi hỏi tối thiểu kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về mã hóa HTML5. Pixray hoàn toàn có thể là một trong những dụng cụ mạnh mẽ và uy lực Khi được dùng cùng theo với những loại ứng dụng sửa đổi hình hình ảnh không giống, ví dụ như Picasa. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể được dùng như 1 gói song lập tự những người dân ham muốn tạo ra hình hình ảnh tạo ra văn phiên bản tuy nhiên ko nên chịu đựng ngẫu nhiên loại yếu tố phiên bản quyền này.

Một tác dụng thú vị không giống của Pixray tương quan cho tới kỹ năng quy đổi tiếng nói trở nên văn phiên bản (thông qua chuyện gói OpenAI liên quan). Đây hoàn toàn có thể là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích cho những người dịch, Chuyên Viên phát minh nội dung và ngẫu nhiên ai ham muốn tạo ra thời gian nhanh tư liệu văn phiên bản tuy nhiên không xẩy ra buộc nên chỉ nhờ vào nguồn vào keyboard.

6. DeepAI (Web)

Trình tạo ra văn phiên bản trở nên hình hình ảnh AI nhanh gọn lẹ và đơn giản

DeepAI

DeepAI là một trong những nền tảng trực tuyến và cty API nâng cấp, khai quật sức khỏe của trí tuệ tự tạo (AI) nhằm hỗ trợ cho những người sử dụng nhiều dụng cụ phát minh và thực tế. Được xây dựng tự Kevin Baragona, nó được tung ra vô năm năm nhâm thìn với mục tiêu đó là thực hiện mang đến technology AI hoàn toàn có thể tiếp cận được với khá nhiều đối tượng người tiêu dùng.

DeepAI hỗ trợ một trình tạo ra hình hình ảnh kể từ văn phiên bản dễ dàng dùng, tạo nên thành phẩm tuyệt hảo. Có thật nhiều loại hình hình ảnh được hỗ trợ và sát 50% vô số này đó là không lấy phí. Những loại không lấy phí bao hàm trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh cơ phiên bản, loại vật xinh tươi, toàn cầu fake tưởng, cyberpunk, hoài cổ, thời phục hưng và trừu tượng, v.v...

Tất cả những phong thái này tạo ra hình hình ảnh theo đòi chủ thể bại, khá tương đương với những dụng cụ không giống vô list này. Tuy nhiên, còn tồn tại một trình tạo ra logo tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng sẽ tạo đi ra những ý tưởng phát minh logo thú vị. Nó quan trọng đặc biệt hữu ích mang đến những nghệ sỹ đang được mò mẫm tìm kiếm mối cung cấp hứng thú.

Về cốt lõi, DeepAI dùng Generative AI, bao hàm việc đào tạo và huấn luyện những quy mô PC bên trên những cỗ tài liệu không ngừng mở rộng sẽ tạo đi ra nội dung mới nhất và lạ mắt dựa vào vấn đề nguồn vào của người tiêu dùng. DeepAI hỗ trợ nhiều dụng cụ và công dụng tận dụng tối đa technology này nhằm tương hỗ người tiêu dùng tạo ra hình hình ảnh tùy chỉnh, phát minh nội dung, v.v...

Dưới đấy là một vài công dụng và hướng nhìn chủ yếu của DeepAI:

  • Biến văn phiên bản trở nên hình ảnh: Một trong mỗi công dụng nổi trội của DeepAI là trình tạo ra hình hình ảnh kể từ văn phiên bản. Người sử dụng hoàn toàn có thể tế bào miêu tả hình hình ảnh mình đang có nhu cầu muốn, lựa chọn chủ thể và technology AI của DeepAI sẽ tạo nên đi ra hình hình ảnh tùy chỉnh dựa vào tế bào miêu tả của mình.
  • Trình sửa đổi hình ảnh AI: Người sử dụng hoàn toàn có thể upload lên hình hình ảnh của riêng rẽ bản thân và tế bào miêu tả những sửa đổi mà người ta ham muốn tiến hành. Công nghệ AI của DeepAI tiếp sau đó tiếp tục tiến hành những sửa đổi này, mang lại một cơ hội thuận tiện và trực quan lại nhằm nâng lên hoặc sửa thay đổi hình hình ảnh.
  • Tìm mò mẫm AI: Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng công dụng mò mẫm tìm kiếm AI của DeepAI nhằm mày mò trang web.
  • Game AI: DeepAI hỗ trợ AI Dungeon tương đương tựa như những cuộc phiêu lưu AI dựa vào văn phiên bản.
  • Trò chuyện AI: DeepAI host một chatbot AI đem kỹ năng ghi chép nội dung, mẩu truyện và lời nhắn, mặt khác hỗ trợ chỉ dẫn về nhiều chủ thể. Như vậy thực hiện mang đến nó trở nên một dụng cụ có mức giá trị cho những người phát minh nội dung, SV và ngẫu nhiên nhiều người đang mò mẫm tìm kiếm văn phiên bản tự AI tạo nên.

7. Bing Image Creator (Web)

Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Bing Image Creator
Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Bing Image Creator

Khi Microsoft trả AI vô Bing, thương hiệu đang được đạt được thỏa thuận hợp tác với OpenAI, ngôi nhà tạo ra ChatGPT và DALL-E. Ngay sau thời điểm Bing Co-Pilot tung ra, Microsoft đã và đang bổ sung cập nhật Bing Image Creator, hỗ trợ không lấy phí cỗ AI trọn vẹn vô quy trình này.

Bing Image Creator là trình tạo ra hình hình ảnh AI được cải cách và phát triển tự Microsoft. Nó được cho phép các bạn đơn giản tạo ra hình hình ảnh AI tự DALL-E, quy mô trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh của OpenAI tuy nhiên ko cần thiết thông tin tài khoản ChatGPT Plus hoặc dùng API. Bing Image Creator sinh hoạt khá tương đương với những dụng cụ không giống vô list này - các bạn chỉ việc nhập lời nói nhắc và nhấn Create sẽ tạo hình hình ảnh. Kết trái khoáy rất tuyệt và chúng ta cũng có thể tạo nên những kiệt tác thẩm mỹ ví dụ rộng lớn bằng phương pháp tế bào miêu tả hình hình ảnh của tôi một cơ hội trọn vẹn nhất hoàn toàn có thể.

Có một vài cơ hội chúng ta cũng có thể sử dụng/truy cập Bing Image Creator:

  • Trang Image Creator - Truy cập trang Image Creator và tạo ra một thông tin tài khoản không lấy phí. Từ bại, chúng ta cũng có thể nhập lời nói nhắc sẽ tạo hình hình ảnh AI.
  • Copilot/Bing Chat - Vì Bing Image Creator được tích thích hợp vô Copilot (trước trên đây gọi là Bing Chat), chúng ta cũng có thể tạo ra hình hình ảnh bằng phương pháp nhập lời nói nhắc vô cuộc truyện trò.
  • Microsoft Edge - Bing Image Creator cũng hoàn toàn có thể truy vấn được vô thanh mặt mũi Copilot của Microsoft Edge. Chỉ cần thiết banh thanh mặt mũi và nhập lời nói nhắc vô cuộc truyện trò Copilot sẽ tạo hình hình ảnh.

Nhược điểm của Bing là nó đòi hỏi các bạn nên dùng Microsoft Edge nhằm thao tác làm việc. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể quăng quật Edge và dùng Bing gần giống Image Creator của chính nó vô Chrome. Mặc mặc dù Bing Image Creator tiến hành chất lượng tốt việc làm tạo ra nhiều loại hình hình ảnh không giống nhau dựa vào lời nói nhắc tuy nhiên nó ko tương hỗ overlay văn phiên bản thẳng và thành phẩm ko uy tín. Thường đem lỗi chủ yếu miêu tả vô hình hình ảnh được tạo nên. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dùng những dụng cụ sửa đổi hình hình ảnh khác ví như Canva, Pixlr hoặc thậm chí là là trình sửa đổi tích thích hợp vô máy của chúng ta nhằm tăng văn phiên bản vô hình hình ảnh được tạo ra Theo phong cách tay chân.

8. Picsart (Web, Android, iOS)

Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Picsart
Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Picsart

Picsart là một trong những phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh mưu trí phổ biến về design và sửa đổi hình ảnh. Nó cũng hỗ trợ dụng cụ AI Image Generator tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng với thông tin tài khoản không lấy phí của tôi.

AI Image Generator của Picsart mang trong mình 1 công dụng thú vị và khá hữu ích. Nếu gặp gỡ trở ngại Khi kiến thiết lời nói nhắc tương thích, chúng ta cũng có thể dùng những preset lời nói nhắc của chính nó. Các preset này hỗ trợ cho mình điểm khởi động tuyệt hảo nhằm kiến thiết lời nói nhắc tương thích và chúng ta cũng có thể phối kết hợp sẽ tạo lời nói nhắc mới nhất hoặc sửa đổi những cụ thể nhỏ của chính nó nhằm đạt được điều mình muốn.

Bên cạnh bại, Picsart có không ít dụng cụ tuyệt hảo xứng đáng nhằm mày mò ngoài tác dụng AI này.

9. Canva (Web, Android, iOS)

Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Canva
Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Canva

Canva là một trong những trong mỗi phần mềm design và sửa đổi hình ảnh thông dụng nhất giành cho trang web và điện thoại cảm ứng thông minh mưu trí. Giống như Picsart, nó đã và đang lao vào vô toàn cầu AI với 1 dụng cụ tạo ra kiệt tác thẩm mỹ AI không lấy phí mang tên gọi đơn giản và giản dị là Text lớn Image.

Text lớn Image cũng hoàn toàn có thể giúp cho bạn với những lời nói nhắc tuy nhiên nó không tồn tại những preset được xác lập trước như Picsart. Thay vô bại, chúng ta cũng có thể nhấp vô Try an example sẽ tạo lời nói nhắc tình cờ, tiếp sau đó nhấn vô Try another sẽ tạo một lời nói nhắc không giống. Bên cạnh đó, các bạn còn tồn tại hàng loạt Styles nhỏ nhằm lựa lựa chọn sao mang đến hình hình ảnh được tạo ra tuân theo đòi một chủ thể chắc chắn.

Kết thích hợp dụng cụ này với những công dụng không giống tuy nhiên Canva hỗ trợ tiếp tục giúp cho bạn tận dụng tối đa tối nhiều từng công dụng.

10. Dezgo (Web)

Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Dezgo
Hình hình ảnh AI được tạo ra tự Dezgo

Dezgo là một trong những trình tạo ra hình hình ảnh AI mạnh mẽ và uy lực không giống hoàn toàn có thể thực hiện các bạn kinh ngạc với thành phẩm xứng đáng ngạc nhiên. Nó đem kỹ năng tương tự động như Nightcafe. Tuy nhiên, những tùy lựa chọn nâng lên của chính nó thuở đầu có vẻ như tương đối phức tạp.

Trong phiên phiên bản không lấy phí của Dezgo, đem một vài giới hạn, như con số hình hình ảnh chúng ta cũng có thể tạo ra mặt khác và kỹ năng tăng nhiều bước (chi tiết) hoặc tăng cấp hình hình ảnh.

Nếu không thích chuồn sâu sắc vô những tùy lựa chọn nâng lên, các bạn chỉ việc nhập lời nói nhắc và lựa chọn quy mô AI tuy nhiên mình muốn dùng sẽ tạo hình hình ảnh của tôi. Sau bại nhấn Run và nhằm Dezgo tiến hành điều kỳ diệu!

11. DreamStudio (Web)

Tác phẩm thẩm mỹ được tạo nên tự AI tự DreamStudio
Tác phẩm thẩm mỹ được tạo nên tự AI tự DreamStudio

DreamStudio của Stability AI dùng những quy mô Stable Diffusion mối cung cấp banh sẽ tạo đi ra một vài kiệt tác thẩm mỹ trả văn phiên bản trở nên hình hình ảnh AI thích mắt. Nhưng đấy là điểm xứng đáng chú ý: Quý khách hàng cảm nhận được số credit giới hạn là người tiêu dùng mới nhất và khi sử dụng không còn, các bạn sẽ nên mua sắm tăng nhằm kế tiếp.

Xem thêm: Làm thủ tục trực tuyến đơn giản và nhanh chóng | Bamboo Airways

Xem xét cỗ công dụng tương thích và kỹ năng tạo nên một vài thành phẩm uy tín, chúng ta nên dùng 25 credit không lấy phí nhằm đánh giá phần mềm. Quá trình tạo ra hình hình ảnh khá tương đương với những phần mềm không giống vô list này: Quý khách hàng nhập lời nói nhắc, lựa chọn loại, nhập kể từ phủ lăm le, upload hình hình ảnh lên, kiểm soát và điều chỉnh những tùy lựa chọn không giống và ở đầu cuối nhấn Dream.

12. getimg.ai (Web)

AI tạo nên kiệt tác thẩm mỹ bằng phương pháp dùng getimg
AI tạo nên kiệt tác thẩm mỹ bằng phương pháp dùng getimg

Công cụ này còn có thật nhiều model và loại nhằm các bạn lựa lựa chọn, khiến cho nó trở nên một dụng cụ nâng lên. Ứng dụng trang web nỗ lực hùn từng việc trở thành đơn giản rộng lớn với các bạn bằng phương pháp phân chia từng model và loại trở nên những hạng mục như General/Art, Photorealism, Anime, v.v... Bên cạnh đó, quy trình tạo ra hình hình ảnh khá tương đương với những dụng cụ không giống.

Bạn cảm nhận được 100 credit không lấy phí hàng tháng. Nhìn cộng đồng, từng hình hình ảnh có mức giá 1 credit. Nếu các bạn tạo ra 4 hình hình ảnh đồng thời tự một lời nói nhắc, các bạn sẽ nên trả 4 credit.

BÀI VIẾT NỔI BẬT