Kết quả cuộc thi vẽ Chiếc ô tô mơ ước năm 2023 | Toyota

Công ty Ô tô Toyota nước ta đầu tiên công tía kết quả Cuộc đua vẽ giành quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mong ước năm 2023. Với con số lên đến mức hơn 550.000 hình ảnh dự thi, đây sẽ là cuộc đua vẽ giành giành cho trẻ nhỏ sở hữu quy tế bào lớn số 1 bên trên nước ta.

Bạn đang xem: Kết quả cuộc thi vẽ Chiếc ô tô mơ ước năm 2023 | Toyota

Cuộc đua được Toyota nước ta phối phù hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng trừng trị động bên trên phạm vi cả nước từ thời điểm tháng 9/2023 giành cho những em học viên kể từ 16 tuổi hạc trở xuống trên toàn quốc ở 3 group tuổi (dưới 8 tuổi hạc, 8 – 11 tuổi hạc và 12 – 15 tuổi), với ước muốn dẫn đến một sảnh đùa hữu dụng và lý thú, hùn khơi dậy niềm say mê vẽ giành của những em học viên. Thông qua chuyện cuộc đua, những trẻ em được thể hiện nay năng khiếu sở trường hội họa, sự tạo nên và trí tưởng tượng đa dạng về một cái xe hơi hoặc một phương tiện đi lại giao thông vận tải hùn loài người dịch chuyển vô sau này, hay là một phương tiện đi lại dịch chuyển hùn thay đổi ước mơ của những em trở nên thực tế.

Ban giám khảo cuộc đua bao gồm những Chuyên Viên thẩm mỹ, thợ chụp ảnh, đạo biểu diễn phim hoạt hình… tay nghề cao đang được thao tác công tâm và tích đặc biệt qua chuyện những vòng chấm đua nhằm lựa chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba và 90 giải khích lệ, trong bại liệt sở hữu 10 giải tự người theo dõi đánh giá online. Hình như, Ban tổ chức triển khai đang được lựa lựa chọn 9 hình ảnh khá nhất tham lam dự Cuộc đua quốc tế bên trên Nhật Bản vô mon 2/2024.

Xem thêm: Vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn giá rẻ từ 1.417.661 VND - Traveloka

Phát biểu bên trên Lễ trao giải, ông Kei Nishikawa – Trưởng khối Hành chủ yếu, Toyota nước ta phân chia sẻ: “Thật như ý, tôi đang được sở hữu thời cơ ngắm nhìn những kiệt tác khá với phát minh vô nằm trong rất dị của những em học viên như: con xe chạy vì thế tích điện bão, con xe tái mét chế rác rưởi thải công nghiệp,… Và tôi đặc biệt phấn khởi mừng khi sự kiện ngày ngày hôm nay được tổ chức triển khai nhằm vinh danh những sỹ tử sở hữu những phẩm khá nhất bên trên cuộc đua năm 2023”.

Xem thêm: Em có nhận xét gì về cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân ta vào năm 1858? | SGK Lịch sử lớp 11

Cuộc đua vẽ giành quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mong ước được tổ chức triển khai thường xuyên vì thế Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản Tính từ lúc năm 2004. Tại nước ta, cuộc đua chính thức được tổ chức thực hiện từ thời điểm năm 2011 và luôn luôn có được sự hưởng trọn ứng tích đặc biệt của những em học viên bên trên cả nước với tổng số hơn 6 triệu tác phẩm tham dự cuộc thi sau 13 năm tổ chức triển khai và đang được đạt được kết quả đáng chú ý gồm những: 01 giải Vàng, 01 giải Bội Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải khích lệ bên trên cuộc đua cung cấp quốc tế được tổ chức triển khai ở Nhật Bản.

Trong suốt trong gần 30 năm xuất hiện bên trên nước ta, Toyota nước ta luôn luôn nỗ lực lưu giữ những sinh hoạt góp sức xã hội trên rất nhiều nghành nghề dịch vụ như: An toàn giao thông vận tải, Giáo dục đào tạo huấn luyện và đào tạo & Phát triển mối cung cấp lực lượng lao động, chỉ vệ môi trường xung quanh và Văn hóa - xã hội. Cuộc đua vẽ giành quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mong ước là một vô thật nhiều sinh hoạt tích đặc biệt thường xuyên vô nghành nghề dịch vụ Giáo dục đào tạo huấn luyện và đào tạo & Phát triển lực lượng lao động của Toyota, bám sát tầm nom và trí tuệ thâm thúy về vai trò của sinh hoạt marketing nối sát với việc cải cách và phát triển kiên cố của xã hội.

Kết trái ngược cuộc đua vẽ giành quốc tế Toyota − Chiếc xe hơi mong ước năm 2023 coi bên trên link: Kết trái ngược cuộc đua vẽ giành quốc tế Toyota - Chiếc xe hơi mơ ước