15 sự thật về Uchiha Itachi đến fan ruột cũng chưa chắc biết

uchiha itachi

Có thể phát biểu, Uchiha Itachi là một trong mỗi hero được yêu thương mến nhất nhập trong cả series Na-ru-to. Khởi đầu là 1 trong những hero phản diện, đem giờ đồng hồ sát sợ hãi cả gia tộc và phản bội thôn Lá, mặc dù vậy, tức thì cho tới khi bộ phim truyền hình ngay sát kết cổ động thì sự quyết tử của Itachi vừa được sáng sủa tỏ. Nếu là 1 trong những người yêu thích trung thành với chủ của Na-ru-to phát biểu cộng đồng và Uchiha Itachi phát biểu riêng biệt, chúng ta ko thể bỏ lỡ nội dung bài viết này. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu về những thực sự thú vị về Itachi hoàn toàn có thể chúng ta chưa chắc chắn nhập nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: 15 sự thật về Uchiha Itachi đến fan ruột cũng chưa chắc biết

1. Danh tính tình nhân của Itachi

Trước khi được bật mí, nhiều người yêu thích dè chừng rằng Uchiha Itachi mang 1 tình thương yêu âm thầm kín dành riêng cho Shisui Uchiha – một trong mỗi người bạn tri kỷ nhất của anh ấy nhập gia tộc. Tuy nhiên, bại ko cần là tình thương yêu thiệt sự của Itachi. Vậy tình nhân thiệt sự của Uchiha Itachi là ai?

Đó đó là Izumi Uchiha – một member không giống của tộc cũng để dành tình thương mang đến Itachi. Cô cũng đó là người nhưng mà Itachi đang được tự động tay kết liễu thứ nhất nhập gia tộc. Để bù đậy tội ác, sau khoản thời gian thịt cô, Itachi đã mang cô cho tới một ảo hình họa vô vô cùng làm cho cô một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc như mơ cùng theo với bản thân. 

itachi uchiha yêu thương ai
Chân dung người nhưng mà Itachi dành riêng hoàn hảo tình yêu

2. Itachi là member được người sáng tác Kishimoto yêu thương mến nhất nhập Akatsuki

Sau Orochimaru, Akatsuki đó là group hero phản diện chủ yếu xuyên thấu phần đầu của series Na-ru-to. Mục chi lúc đầu của Akatsuki là tạo nên một siêu tranh bị được chấp nhận chúng ta sở hữu toàn cầu bằng phương pháp tích lũy cả chín Vĩ Thú. 

Khi trình làng, những member Akatsuki nhanh gọn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thương mến nhờ tạo nên hình rất đẹp và năng lực pk quá uy lực. Trong số bại, Itachi là member được người sáng tác yêu thương mến nhất. 

Ngay từ trên đầu, Kishimoto đang được mong muốn tạo nên những hero phản diện đem tình tiết đa dạng và phong phú và cụ thể như của những hero chủ yếu. Đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân vì sao ông lại mến Itachi cho tới vậy, vì thế những cụ thể về cuộc sống của Itachi đang trở thành một trong mỗi điểm tình tiết cần thiết nhất của cục truyện.

3. Itachi hoàn toàn có thể kết ấn chỉ với một tay

Trong Na-ru-to, đem vô cùng nhiều phương pháp kết ấn nhằm triển khai thuật nhẫn. Tuy nhiên, chỉ mất vô cùng không nhiều người dân có năng lực kết ấn chỉ vì thế 1 tay, và Uchiha Itachi là 1 trong những nhập số 7 hero triển khai được vấn đề đó.

Nó được chấp nhận người tiêu dùng đem năng lực triển khai nhì đòn tiến công và một khi hoặc dùng tranh bị trong những lúc tạo nên hàm ấn. Lần thứ nhất tất cả chúng ta thấy Itachi thể hiện nay năng lực này nhập là lúc pk với Kakashi ở thôn Lá. Itachi hoàn toàn có thể triển khai thuật nhẫn trong những lúc lưu giữ shuriken nhập tay không giống của tôi.

itachi uchiha
Thiên tài thôn Lá chiếm hữu năng lực kết ấn vì thế 1 tay khan hiếm hoi

4. Itachi là học tập viên thông thạo loại nhì từ xưa đến giờ của học viện chuyên nghành ninja

Light Novel “Itachi Shinden: Book of Bright Light” đang được bật mí rằng, Hokage đệ tứ là học viên đạt điểm tối đa nhập lịch sử vẻ vang của Học viện ninja thôn Lá, và Itachi là người dân có kết quả cao loại nhì, chỉ với sau Minato.

5. Uchiha Itachi là người dân có chỉ số sức khỏe tối đa nhập Na-ru-to (cùng với Jiraiya)

Khi một cỗ chuyện tranh trở thành phổ cập ở Nhật Bản, sách tài liệu với toàn bộ vấn đề về những hero nhập cỗ truyện cũng rất được phát triển. Trong số đó, chỉ số của những hero cũng rất được bật mí. 

Trong số những hero, Uchiha Itachi được gắn kèm với chỉ số tối đa nhập toàn bộ những sách tài liệu, cùng theo với Jiraiya. Điều này còn có lý, vì thế Jiraiya là 1 trong những nhập số không nhiều phe đối lập hoàn toàn có thể khiến cho Itachi thực sự vất vả khi đương đầu nhập cuộc chiến. 

6. Sở mến của Itachi là hương thụ cafe truyền thống lâu đời của Nhật Bản

Mặc mặc dù là 1 trong những ninja uy lực và tráng lệ và trang nghiêm, chàng trai Itachi ngầu mặt mũi giá buốt này cũng đều có những sở trường ngoài việc làm của tôi. Một trong mỗi sở trường này là tận thưởng sự yên lặng tĩnh và thư giãn giải trí. Anh vô cùng mến demo những quán cafe truyền thống lâu đời của Nhật Bản. Việc liệu Itachi đem trả những member của Akatsuki cút nằm trong hay là không vẫn là 1 trong những thắc mắc còn quăng quật ngỏ.

7. Itachi cũng có một phe đối lập thời thơ ấu như em trai

Cũng tựa như em trai Sasuke, Uchiha Itachi khi nhỏ từng mang 1 phe đối lập tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhập trong cả thời hạn rèn luyện. Đó đó là Tenma Izumo, đồng team nhập team genin lúc đầu của Itachi.

Ba u của Tenma Izumo đang được bảo rằng gia tộc Uchiha đó là nguyên nhân nhưng mà Cửu Vĩ tiến công nhập thành phố Hồ Chí Minh. Cũng bởi vậy nhưng mà Tenma đang được bắt nạt Itachi vì thế oán ghét bỏ. Sau bại, nhì người trở nên đồng team và phe đối lập của nhau.

Trong một trọng trách hộ vệ Lãnh chúa Hỏa Quốc, cả team của Itachi đương đầu với việc tiến công của Tobi. Cũng nhập trận chiến ấy, Tobi đang được lấy mạng Tenma, mặt khác khiến cho hai con mắt Sharingan của Itachi kích hoạt chuyến thứ nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Chuyên Nghiệp, Uy Tín

sharingan itachi
Itachi Sharingan được kích hoạt khi tận mắt chứng kiến Tobi lấy mạng Tenma

8. Món ăn ưa mến của Itachi

Giống như nhiều hero không giống nhập Na-ru-to, Itachi cũng đều có đồ ăn quan trọng ưa mến của tôi bại đó là cải bắp và cơm trắng bắt với lá rong đại dương. Dù ko mến ăn thịt tuy nhiên chúng ta chớ lầm tưởng rằng Itachi mến “eat clean” nhé! Anh vô cùng mến bánh kẹo, nhất là dango – một số bánh truyền thống lâu đời của Nhật phiên bản thực hiện kể từ bột gạo, được nặn trở thành từng viên nhỏ đầy đủ sắc tố và xiên trở thành que. 

9. Itachi đem nỗi ám ảnh mạnh mẽ với trứng

Một OVA có tên Sunny Side Battle! kể về Itachi đang được phát triển kèm cặp khi trò nghịch tặc phổ biến Na-ru-to Shippūden: Ultimate Nin-Ja Storm Revolution được trình làng. Trong OVA này, anh không hề là đem tầm dáng bá đạo như tất cả chúng ta thường bắt gặp. Khán fake sẽ tiến hành thấy một hình hình họa Itachi vô cùng không giống, vô nằm trong chuyên nghiệp tâm và tráng lệ và trang nghiêm khi đang được nỗ lực tạo nên những trái khoáy trứng ốp la lòng moi thiệt tuyệt vời nhưng mà không xẩy ra bám chút vỏ trứng này. Itachi đang được sử dụng cho tới hàng nghìn trái khoáy trứng nhằm rèn luyện và còn cấm không tồn tại Sasuke động nhập cho tới khi đạt được thành phẩm mỹ mãn. Điều nhất là những trái khoáy trứng được Itachi dùng còn chiếm hữu sharingan, thiệt kỳ kỳ lạ đúng không ạ nào!

ảnh itachi ngầu
Itachi ngầu vô đối tuy nhiên cũng đều có song khi dễ thương và đáng yêu như vậy này đây

Sự khiếu nại này sẽ không ra mắt nhập thời thơ ấu của nhì bạn bè mà mỗi khi Itachi đang được tham gia nhập Akatsuki. Bối cảnh ra mắt sự khiếu nại là mái ấm của mình bên trên thôn Lá. 

10. Itachi chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành ninja chỉ với sau 1 năm

Itachi là 1 trong những thiên tài và đem năng lực giao lưu và học hỏi, tiếp nhận vô nằm trong nhanh chóng. Itachi ko hề ko tiêu tốn lãng phí ngẫu nhiên thời hạn này, anh luôn luôn triệu tập 100% mức độ lực nhằm đạt được những khả năng mới mẻ hoặc tìm hiểu hiểu lịch sử vẻ vang toàn cầu. 

Cũng vì vậy nhưng mà Itachi đang được đạt được rất nhiều trở thành tựu xứng đáng nể khi tuổi sống còn vô cùng con trẻ như: chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành năm 7 tuổi tác, dùng thành thục Sharingan năm tám tuổi tác, đỗ Kỳ thi đua Chuunin năm chục tuổi tác, nửa năm tiếp theo tham gia ANBU rồi trở nên team trưởng phỏng ANBU năm chục phụ vương tuổi tác.

11. Đồng team thứ nhất của Itachi nhập Akatsuki ko cần là Kisame

Uchiha Itachi lần thứ nhất xuất hiện nay khi đang được sát cánh nằm trong Kisame, đồng team của anh ấy nhập tổ chức triển khai Akatsuki. Dù cả nhì phối phù hợp với nhau vô cùng kết hợp ăn ý như từng liên minh kể từ rất rất lâu tuy nhiên thiệt bất thần rằng Kisame ko cần là đồng team thứ nhất của Itachi. 

Trước Kisame, anh đang được thao tác làm việc với Juzo Biwa, một member của Thất Kiếm Làng Sương Mù, người từng chiếm hữu thanh tìm hiểu nhưng mà về sau thuộc sở hữu Zabuza. Nhiệm vụ cộng đồng sau cuối của Juzo và Itachi là tiếp cận Thủy Quốc. Trong trọng trách ấy, Juzo đã trở nên Mizukage kết liễu, và kể từ bại Kisame trở nên đồng team mới mẻ của Itachi.

akatsuki itachi
Juzo Biwa là kẻ thứ nhất sát cánh nằm trong Itachi nhập Akatsuki

12. Ý nghĩa thương hiệu của Uchiha Itachi 

Tên Hán Việt của Itachi là “Vũ Trí Ba Dư” – dịch theo đòi nghĩa đen thui là “chồn sóc”. Đó ko cần là một chiếc thương hiệu quá tuyệt hảo và phù phù hợp với một binh sỹ uy lực như Itachi. Tuy nhiên, những thương hiệu này hoàn toàn có thể là 1 trong những khêu gợi ý của người sáng tác về sự việc Itachi tiếp tục phản bội lại gia tộc của tôi.

Itachi cũng ko cần là member độc nhất nhập tộc đem cái brand name vì vậy. Izuna – tổ tiên của tộc Uchia cũng mang tên theo đòi chữ kanji được tạo nên trở thành kể từ “con chồn nhỏ nhất”.

13. Itachi thực đi ra ko mến chiến đấu

Dù đem khả năng pk vô nằm trong bá đạo tuy nhiên thực ra sâu sắc nhập linh hồn Itachi là 1 trong những người vô nằm trong yêu thích chủ quyền. Tất cả những gì anh thực hiện chỉ nhằm thay đổi lấy một sau này chủ quyền mang đến quê nhà và em trai của tôi.

itachi khóc
Sự quyết tử của Itachi dành riêng cho Sasuke khiến cho nhiều người theo dõi khóc cạn nước mắt

14. Bản kiến thiết hero của Itachi khi lúc đầu không giống xa cách với hiện nay tại

Ý tưởng lúc đầu của Masashi Kishimoto dành riêng cho Itachi khá không giống đối với phiên phiên bản của hero xuất hiện nay nhập truyện. Lúc đầu, Itachi được nghĩ rằng tiếp tục điều khiển một group rộng lớn 70 người được gọi là Itachi Squad, những người dân triển khai những trọng trách kín vô cùng tương tự với những trọng trách nhưng mà Root phụ trách nhập phim. Hơn nữa, cằm của Itachi được tô điểm vì thế một vệt sẹo hình chữ X.

Những điểm lưu ý này sau cuối đang được kiến thiết lại dành riêng cho Danzo, thủ lĩnh của Root, người đang được buộc Itachi cần chi khử gia tộc Uchiha.

Xem thêm: Cốc Cốc - Tải CocCoc cho PC

15. Uchiha Itachi xuất hiện nay nhập tổng số 39 luyện phim Naruto

Trong Na-ru-to, những luyện phim đem Itachi xuất hiện nay gồm: 

 • Tập 46 | Tập 47 | Tập 48 | Tập 49 
 • Tập 84 | Tập 85
 • Tập 107
 • Tập 129
 • Tập 131

Trong Na-ru-to Shippuden, Itachi xuất hiện nay không ít, rõ ràng trong những luyện sau:

 • Tập 13-15
 • Tập 121 | Tập 122
 • Tập 134 | Tập 135 | Tập 136 | Tập 137 | Tập 138 | Tập 139 | Tập 140 | Tập 141
 • Tập 152
 • Tập 209
 • Tập 259
 • Tập 298 | Tập 299
 • Tập 333 | Tập 334
 • Tập 338 | Tập 339
 • Tập 357
 • Tập 451 | Tập 452 | Tập 453 | Tập 454 | Tập 455 | Tập 456 | Tập 457 | Tập 458

Trên đấy là top những thực sự vô nằm trong thú vị về Uchiha Itachi – người anh vĩ đại nhất nhập toàn series Na-ru-to. Ngoài sức khỏe xứng đáng nể, sự quyết tử vô bến bờ dành riêng cho em trai, Itachi còn ghi ưu thế trong tâm địa fan hâm mộ nhờ việc điềm tĩnh vào cụ thể từng trường hợp và nước ngoài hình thú vị. Hãy nằm trong theo đòi dõi hoàn hảo cỗ anime Na-ru-to siêu hoặc bên trên POPS nhé!