Cách cài Super Wallpapers từ MIUI 12 trên mọi thiết bị Android

Mới phía trên, Xiaomi MI vẫn công tía MIUI 12 bên trên Trung Quốc và mang lại một list những tác dụng cho tới phiên phiên bản MIUI mới nhất. Trong số bại, Super Wallpapers là 1 trong trong mỗi tác dụng nổi trội nhất của MIUI 12.

Trong nội dung bài viết này, Quantrimang.com tiếp tục chỉ cho mình cơ hội thiết lập Super Wallpapers kể từ MIUI 12 bên trên từng vũ trang Android.

Bạn đang xem: Cách cài Super Wallpapers từ MIUI 12 trên mọi thiết bị Android

Cài bịa Super Wallpapers kể từ MIUI 12 bên trên từng vũ trang Android

Quy trình thiết lập Super Wallpapers của MIUI 12 khá giản dị, dựa vào linuxct của XDA Developers. Hãy triển khai theo đòi công việc sau đây:

Bước 1:

Trước không còn, vận chuyển xuống tệp tin ZIP Super Wallpapers bên trên phía trên. Sau bại, bung file tệp tin ZIP bên trên vũ trang Android.

Bước 2:

Tiếp theo đòi, thiết lập toàn bộ 4 tệp tin APK Super Wallpapers, từng hình mẫu một.

Xem thêm: Tổng hợp 20+ cách vẽ Máy Bay đơn giản, đẹp nhất

Cài bịa toàn bộ 4 tệp tin APK Super Wallpapers
Cài bịa toàn bộ 4 tệp tin APK Super Wallpapers

Bước 3:

Sau bại, thiết lập phần mềm Wallpapers của Google (Miễn phí). Nó tiếp tục được cho phép chúng ta truy vấn Super Wallpapers bên trên vũ trang.

Bước 4:

Bây giờ, hãy ngỏ phần mềm Wallpapers của Google và cuộn xuống vùng bên dưới. Tại phía trên, các bạn sẽ nhìn thấy Live wallpapers. Mở nó và các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ những Super Wallpapers kể từ MIUI 12. Bây giờ, lựa chọn hình nền và nhấn nhập Set Wallpaper.

Xem thêm: MÁY BIẾN ÁP ĐIỆN LỰC MỘT PHA

Chọn hình nền và nhấn nhập Set Wallpaper
Chọn hình nền và nhấn nhập Set Wallpaper

Bước 5:

Trên một số trong những vũ trang Xiaomi MI, phần mềm Wallpapers ko hiển thị nút Open, khiến cho người tiêu dùng khó khăn truy vấn nhập Super Wallpapers. Trong tình huống bại, các bạn sẽ cần thiết thiết lập Activity Launcher (Miễn phí) nhằm kích hoạt phần mềm Wallpapers.

Bước 6:

Sau Lúc thiết lập, hãy ngỏ Activity Launcher và dò thám Wallpapers. Bây giờ, hãy không ngừng mở rộng thực đơn Wallpapers và nhấn nhập tùy lựa chọn thứ nhất. Nó tiếp tục trả chúng ta thẳng cho tới phần mềm Wallpapers, kể từ bại chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng truy vấn và thiết lập Super Wallpapers bên trên vũ trang Android của tớ.

Mở Activity Launcher và dò thám Wallpapers
Mở Activity Launcher và dò thám Wallpapers

Bước 7:

Trong tình huống tùy lựa chọn thứ nhất ko hoạt động và sinh hoạt thì nên demo những tùy lựa chọn không giống. Hình như, nếu như bạn thích truy vấn nhanh chóng nhập Super Wallpapers thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra một shortcut. Chạm và lưu giữ nhập tùy lựa chọn, rồi nhấn Create shortcut. Thao tác này sẽ tạo nên một shortcut bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Tạo shortcut nhằm truy vấn nhanh chóng nhập Super Wallpapers
Tạo shortcut nhằm truy vấn nhanh chóng nhập Super Wallpapers