5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

Tiktok đã trở thành social "hot" nhất lúc này, được thanh niên yêu thương mến. Tại phía trên có khá nhiều Clip thú vị, người tiêu dùng ham muốn vận tải về tuy nhiên lại bám logo người đăng lên. Như vậy, liệu đem cơ hội vận tải Clip Tiktok ko logo bên trên iPhone và Android không? Theo dõi tức thì 5 cơ hội vận tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo cho tới iPhone và Android hữu ích bên dưới đây!

Bạn đang xem: 5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

1. Tải Clip bên trên Tiktok không tồn tại logo vày setup Shortcuts

Siri Shortcuts hoặc Phím Tắt là phần mềm chủ yếu của Apple được cho phép người tiêu dùng thiết lập những câu mệnh lệnh giản dị nhằm tiến hành nhiều tác vụ mong ước. Sử dụng Shortcuts cũng là 1 trong những trong mỗi cơ hội gom người tiêu dùng vận tải Clip Tiktok ko logo bên trên năng lượng điện thoại iPhone rất rất giản dị, đơn giản dễ dàng. Các bước tiến hành như sau:

1.1 Đối với hệ quản lý và điều hành iOS 12, iOS 13. 

Bước 1: Bạn truy vấn nhập App Store bên trên iPhone hoặc Tablet iPad nhằm vận tải xuống phần mềm Phím Tắt (Shortcut Application).

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Đầu tiên, hãy setup Shortcut Application.

Bước 2: Vào phần mềm Chrome bên trên điện thoại cảm ứng > truy vấn lối liên kết sau https://bit.ly/3baxRzi (dành cho tới iOS 12) hoặc https://bit.ly/2J5xauU (dành cho tới hệ quản lý và điều hành iOS 13) > Nhấn nhập Nhận Shortcut. Lúc này, link tiếp tục trả sang trọng phần mềm Phím tắt. quý khách hãy nhấn nhập “Lấy phím tắt”. 

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Truy cập lối liên kết nhằm vận tải Shortcut, tiếp sau đó nhấn nhập “Lấy phím tắt”.

Bước 3: Mở phần mềm Tiktok bên trên điện thoại cảm ứng địa hình và lựa lựa chọn Clip bạn thích vận tải về. Sau bại, nhấn nhập hình tượng Chia sẻ (hình mũi tên) bên trên Clip. Tiếp tục sử dụng tay lướt thanh dụng cụ kể từ cần qua loa trái ngược cho tới khi phát hiện ra mục Khác (biểu tượng lốt …), nhấn nhập và lựa lựa chọn Phím Tắt.

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Click nhập hình tượng share bên trên Clip ham muốn lưu về, lựa chọn Khác và nhấn nhập Phím Tắt. 

Bước 4: Cuối nằm trong, nhập phần mềm Phím Tắt, hãy lựa lựa chọn phím tắt Tiktok Pro iOS 12. quý khách cần ngóng Phím Tắt tiến hành việc làm. Sau bại, Clip của chúng ta được vận tải xuống và tự động hóa lưu nhập Camera Roll bên trên điện thoại cảm ứng.

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 
Cuối nằm trong, hãy nhấn nhập shortcut TikTok Pro iOS 12 nhập Phím Tắt và coi tức thì Clip không tồn tại logo TikTok

1.2 Đối với hệ quản lý và điều hành iOS 14 trở đi

Đối với hệ quản lý và điều hành iOS 14 trở lên thì những chúng ta có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Người người sử dụng setup phím tắt DTikTok nhằm lưu Clip, bằng phương pháp nhấn vào trong 1 nhập hai tuyến đường liên kết mặt mày dưới:

https://www.icloud.com/shortcuts/ef1b6619beff4771a6681b603a26e4df (Tiktok Việt Nam)
https://www.icloud.com/shortcuts/e4ea90aa42c64d4a90309c00c38a813c (Tiktok Trung Quốc)

Bước 2: Màn hình tự động hóa hiển thị vấn đề cụ thể của phím tắt này. Kéo xuống bên dưới nhằm nhấn nhập “Thêm phím tắt ko được tin cậy cậy” (mục màu sắc đỏ).

Bước 3: Mở phần mềm Tiktok, lần kiếm Clip ham muốn vận tải về. Sau bại, nhấn nhập mục Chia sẻ và lựa chọn Khác. 

Bước 4: Cuối nằm trong, nhấn nhập phím tắt DTiktok nhằm Clip được tự động hóa vận tải về, mặt khác được lưu nhập tủ sách nhưng mà trọn vẹn không biến thành bám ID hoặc logo của Tiktok.

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Các bước vận tải Clip TikTok không tồn tại logo bên trên iOS 14.

2.  Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo vày App SnapTik

SnapTik là dụng cụ vận tải Clip TikTok nhưng mà không biến thành bám logo, watermark được không ít người lựa lựa chọn. Sau khi vận tải phần mềm Snap Tik, người tiêu dùng chỉ việc tiến hành vài ba thao tác giản dị là đang được rất có thể vận tải xuống Clip bên trên TikTok không tồn tại logo. Trong khi, Snap Tik tương hỗ tàng trữ Clip TikTok bên trên PC, Tablet và đem tương hỗ vận tải Clip ở định hình Mp3, Mp4 cho tới hệ quản lý và điều hành Android hoặc iOS. 

Đặc biệt là SnapTik trọn vẹn không lấy phí, người tiêu dùng ko cần rơi rụng chi phí khi vận tải Clip. SnapTik.App cũng ko tàng trữ Clip hoặc theo gót dõi lịch sử dân tộc vận tải xuống của người tiêu dùng nên các bạn trọn vẹn yên tâm về tính chất riêng lẻ.

Các bước vận tải Clip TikTok ko logo vày SnapTik được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở phần mềm TikTok, lần kiếm Clip ham muốn vận tải. Sau bại, nhấn nhập mục Chia sẻ (biểu tượng mũi tên) > Lựa lựa chọn Sao chép link (URL).

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Nhấp nhập hình tượng share (mũi tên) và lựa lựa chọn Sao chép link. 

Bước 2: Mở phần mềm Snap Tik > Bấm nhập nút "Dán link" nhằm dán link đang được sao chép nhập dù đòi hỏi > bấm "Tải video".

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Mở phần mềm SnapTik và dán liên kết nhập dù rỗng. 

Bước 3: Đợi một vài ba giây, bên dưới xuất hiện nay những lựa lựa chọn vận tải xuống. quý khách hãy nhấn vào trong 1 lựa lựa chọn thích hợp như:

Xem thêm: Mơ thấy người lạ đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy người lạ

- Tải xuống Clip đem logo.
- Tải xuống Clip không tồn tại logo.
- Tải hình họa bìa Clip (Ảnh thumbnail video).
- Tải nhạc nền Clip (File MP3).

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Nếu ham muốn vận tải Clip bên trên TikTok không tồn tại logo, các bạn chỉ việc nhấn nhập tùy lựa chọn ứng là xong xuôi. 

Bước 4: Video sau thời điểm vận tải về được tàng trữ nhập folder SnapTik bên trên điện thoại cảm ứng. Người người sử dụng rất có thể truy vấn nhập phía trên nhằm đánh giá. 

3. Dùng trang web x2convert.Clip nhằm vận tải Clip Tiktok

Không chỉ vận tải Clip kể từ Facebook và Youtube, x2convert còn tương hỗ vận tải Clip TikTok ko logo bên trên iPhone và Android một cơ hội đơn giản dễ dàng.

Thêm nhập bại, trình vận tải Clip tiktok ko logo bên trên iphone tiến hành siêu dễ của x2convert được design tương mến với đa số hệ quản lý và điều hành, mặt khác được cho phép quy đổi trực tuyến Clip TikTok sang trọng tệp MP3, MP4 nhưng mà ko bám logo. Khi dùng x2convert, các bạn còn rất có thể lựa lựa chọn dung tích tệp tin vận tải xuống thích hợp, hao hao trả Clip trở nên audio nhằm tái phát bên trên điện thoại cảm ứng tiếp sau đó. 

Dưới đó là cơ hội vận tải Clip Tiktok ko logo bên trên iPhone, Android vày trang web x2convert.video: 

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Hướng dẫn vận tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo vày X2 convert.

Bước 1: Mở phần mềm Tik Tok và lần kiếm Clip nhưng mà các bạn đang được ham muốn vận tải về điện thoại cảm ứng. Sau bại, nhấn nhập mục Chia sẻ (biểu tượng mũi tên) và lựa chọn Sao chép link.

Bước 2: Truy cập nhập trang web đầu tiên của X2 convert bên trên lối liên kết https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader.

Bước 3: Tiếp theo gót dán liên kết Clip đang được sao chép nhập dù “Copy and paste liên kết here”.

Bước 4: Sau bại, các bạn nhấn nhập mục “Get liên kết video” và lựa chọn Without Watermark.

Bước 5: Nhấn “Download”, lựa lựa chọn unique của Clip TikTok cần thiết vận tải xuống và nhấn nhập  “Download Video”  một đợt tiếp nhữa nhằm lưu về điện thoại cảm ứng của chúng ta.

4. Dùng trang web Tik Tok Downloader vận tải Clip ko logo

Tik Tok Downloader được cho phép các bạn lưu Clip Tiktok về năng lượng điện thoại hoặc PC nhanh gọn nhưng mà ko cần thiết ĐK hoặc setup ứng dụng nào là. Với Tik Tok Downloader, người tiêu dùng còn rất có thể tàng trữ Clip bên dưới dạng MP3 hoặc MP4. điều đặc biệt rộng lớn, đó cũng là trình duyệt không lấy phí, khiến cho bạn thưởng thức nhiều tác dụng hữu ích. Cùng xem thêm công việc vận tải Clip bên trên TikTok không tồn tại logo vày Tik Tok Downloader tiếp sau đây. 

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Bạn rất có thể vận tải Clip TikTok ko logo bên trên iPhone, Android một cơ hội giản dị và nhanh gọn với Tik Tok Downloader.

Bước 1: Truy cập nhập phần mềm Tik tok và sao chép link Clip bạn thích vận tải xuống.

Bước 2: Sau bại, cởi trình duyệt trang web bên trên điện thoại cảm ứng, truy vấn nhập lối liên kết https://ttdownloader.com và dán link Clip nhập dù rỗng như hình.

Bước 3: Click nhập nút "Get video" nhằm chính thức quy trình vận tải Clip Tik Tok ko logo về điện thoại cảm ứng.

5. Tải Clip tiktok ko logo bên trên iPhone vày trang web Downloaderi.com

Downloaderi là 1 trong những trang web vận tải Clip bên trên TikTok rất tốt, được không ít tình nhân mến. Điểm nổi trội của trang web là chúng ta có thể vận tải Clip về điện thoại cảm ứng iPhone, Android hoặc bên trên PC dùng hệ quản lý và điều hành như Windows, Linux, Mac iOS. Trong khi, Downloaderi cũng là 1 trong những trang web ko tốn phí, chính vì thế các bạn trọn vẹn tự do thoải mái dùng. 

Tải Clip bên trên tiktok không tồn tại logo
 Các bước dùng Downloaderi nhằm vận tải Clip bên trên TikTok không tồn tại logo về điện thoại cảm ứng iPhone. 

Bước 1: Truy cập nhập TikTok bên trên điện thoại cảm ứng, lần kiếm Clip ham muốn vận tải xuống. Nhấn nhập hình tượng Chia sẻ (hình mũi tên) và lựa chọn Sao chép link.

Bước 2: Truy cập nhập trang web https://downloaderi.com/ > Dán link Clip Tiktok vừa vặn sao chép nhập sườn Enter Tik Tok URL

Xem thêm: Vẽ Tranh Ai Cập Cổ Đại Đơn Giản Mà Đẹp XUYÊN KHÔNG GIAN

Bước 3: Lúc này, màn hình hiển thị hiển thị “Searching Video For Download”. quý khách chỉ việc ngóng vài ba giây cho tới khi xuất hiện nay loại chữ “Your tải về is ready” thì bấm vận tải về điện thoại cảm ứng là được. 

Bài ghi chép bên trên phía trên đang được trình làng 5 cơ hội vận tải Clip bên trên TikTok không tồn tại logo cho iPhone hay iPhone 14 Pro Max 128GB và Android. quý khách hãy xem thêm và vận dụng tức thì nhằm lưu về Clip yêu thương mến cho tới riêng rẽ bản thân. Chúc các bạn tiến hành trở nên công! 

Tham khảo những hình mẫu điện thoại cảm ứng iPhone và Android rất rất hot hiện nay nay:

BÀI VIẾT NỔI BẬT


MÁY BIẾN ÁP ĐIỆN LỰC MỘT PHA

Máy biến áp 1 pha là một thiết bị điện từ tĩnh được dùng để truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ nhưng vẫn giữ nguyên tần số. Máy biến áp 1 pha thường được dùng trong các gia đình, trong đo lường, lò luyện kim, hàn điện…

Sau Tết công ty bạn có gì vui?

Sau một khoảng thời gian nghỉ lễ dài, mọi người thường hay gặp phải chứng “lười” sau Tết. Thế nhưng đâu đó trong số đông, vẫn còn rất nhiều người đặc biệt thích đi làm vào thời điểm này. Vậy lí do là gì? Hãy cùng freeC lắng nghe câu trả lời từ các bạn nhé.